ดารานักร้อง ดารานักแสดง บีมกวี

เปิดผลงาน บีม – กวี คุณพ่อป้ายแดง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไอดอลขวัญใจคนไทย ที่ยังมีแฟนๆคอยตามกรี๊ด สำหรับบีม กวี สมาชิกวงบอยแบนด์ระดับตำนานอย่าง D2B ที่ปัจจุบันมีลูกและแสดงออกว่าเห่อลูกอย่างมาก มาวันนี้เราจึงขอย้อนความทรงจำไปถึงผลงานปังๆของคุณพ่อป้ายแดงคนนี้ให้ได้ดูกัน

ถ้าจะเอ่ยชื่อวงไอดอลของไทยที่กลายเป็นวงระดับตำนาน ชื่อของวง D2B จะเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง เพราะทั้งบิ๊ก – แดน – บีม ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของวงการเพลงไทยในช่วงเวลาหนึ่ง และหลายคนก็ยังคอยติดตามอีกสองสมาชิกอย่างแดนและบีมทุกผลงานในวงการบันเทิง และทุกคนยังคงคิดถึงบิ๊กอยู่เสมอๆ

เมื่อไม่นานมานี้ ทางบีม กวี ซึ่งแต่งงานกับ ออย อฏิพรณ์ เมื่อปี 2559 หลังจากคบกันมาอย่างยาวนาน 13 ปี ก็ได้ลูกแฝดมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ และแน่นอนว่าบีม กวีก็แสดงออกถึงความเห่อลูกอย่างมาก วันนี้เราจึงขอพาคุณผู้อ่านย้อนความทรงจำถึงผลงานปังๆของบีม กวี ที่นอกจากผลงานเพลง ก็ปังไม่แพ้กัน

Sexphone คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน

ถ้าจะให้พูดถึงผลงานทางภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดบีม กวีให้ผู้ชมที่ชื่นชอบการดูหนัง หนังเรื่อง Sexphone คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน เป็นผลงานที่ควรค่าแก่การพูดถึง ในปัจจุบันมันได้กลายเป็นหนังรักโรแมนติกของไทยที่ขึ้นทำเนียบหนังคลาสสิกไปแล้ว ด้วยบรรยากาศที่บันทึกเรื่องราวของคนในยุคนั้น ที่มีวิทยุเป็นเพื่อนคลายเหงา และในยุคนั้นวิทยุก็มีอิทธิพลสำคัญต่อวงการบันเทิงไทยอย่างมาก แต่สิ่งที่ทำให้คนจดจำได้เป็นอย่างดี คือ เคมีระหว่างนักแสดงนำอย่างบีม กวี และพอลล่า เทย์เลอร์ ที่แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกอย่างถึงที่สุด

พี่น้อง 2 เลือด

เป็นอีกหนึ่งผลงานแจ้งเกิดบีม กวีในฐานะนักแสดง ยิ่งในเรื่องนี้เขาได้ประกบกับน้องสนิทร่วมวงอย่าง แดน วรเวช และมีนางเอกโดนัท มนัสนันท์ ในเรื่องราวเข้มข้นระหว่างความสัมพันธ์พี่น้องที่ต้องมายุ่งเกี่ยวในความสัมพันธ์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทของบีม กวีในอีกมุมหนึ่งเลยทีเดียว

รักสุดฤทธิ์

หลังจากสั่งสมประสบการณ์ทางการแสดงมาเรื่อยๆ ผลงานอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้แฟนละครต่างตกหลุมรักบีม กวี อีกครั้ง คือการรับบทธรรม์ในละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ที่บีม กวีแสดงเป็นหนุ่มในเครื่องแบบที่ดูเท่ ดูโตขึ้นกว่าเดิม และเป็นการทำให้คอละครเห็นพัฒนาการในตัวของเขาอย่างน่าสนใจ

Club Friday the Series 9 ตอน รักที่หลุดลอย

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เกิดกระแสต่อคนดู เพราะในเรื่องนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ที่ดูอีรุงตุงนัง ระหว่างมิ้นท์ ซึ่งรับบทโดยพิมพ์ พิมพ์มาดา ที่แต่งงานกับ กรณ์ ซึ่งรับบทโดยบีม กวี แต่ตลอด 13 ปีที่แต่งงานกัน ทั้งคู่ไม่มีวี่แววที่จะมีลูกด้วยกัน จนมิ้นท์จับได้ว่ากรณ์แอบมีชู้ ทำให้มิ้นท์ได้มีโอกาสกลับไปเจอกับเพื่อนเก่า งานนี้เป็นอีกเรื่องที่พลิกบทบาทการแสดงของบีม กวีให้คนดูได้อย่างน่าสนใจ และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก

ขอบคุณภาพประกอบ IG:@beamkawee,@thee.phee
ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Ch3Thailand


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

ทำความรู้จัก 3 สาว เชอแตม พริม และ มินซอ ว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย 411 Music

ทำความรู้จัก 3 สาว เชอแตม พริม และ มินซอ ว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย 411 Music

411 Music ของ กึ้ง–เฉลิมชัย เปิดตัว3 สาว เชอแตม พริม และ มินซอ ซึ่งพวกเธอจะฟอร์มทีมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

X