ดารานักแสดง ตะกรุดโทน ละครช่อง7 เข้มหัสวีร์

เปิดประวัติ เข้ม หัสวีร์ พระเอกดาวรุ่งที่ควรจับตา

ประเด็นน่าสนใจ

  • เป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งมาแรงที่กำลังได้รับความสนใจจากคอละครเป็นอย่างมาก สำหรับ เข้ม หัสวีร์ พระเอกละครช่อง 7 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้อย่างตะกรุดโทน ที่เข้มสมชื่อและมีผลงานที่กวาดเรตติ้งงามๆมาแล้วหลายเรื่อง

ถ้าจะเอ่ยชื่อพระเอกดาวรุ่งมาแรงในช่วงระยะปีสองปีมานี้ ชื่อของ เข้ม หัสวีร์ พระเอกจากช่อง 7 เป็นอีกชื่อที่หลายคนต่างพูดถึง เพราะหลังจากเริ่มต้นเข้าวงการด้วยบทรับเชิญ 1 เรื่อง และพระเอกละครเย็น 1 เรื่อง เข้ม หัสวีร์ ก็มีผลงานพระเอกละครหลังข่าวมาอีกเพียบ และเป็นละครที่ได้ประกบนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง แถมยังเป็นละครที่เรตติ้งดีอีกด้วย ละครเรื่องล่าสุดอย่าง ตะกรุดโทน ที่เพิ่งออกอากาศไปก็คว้าเรตติ้งงามๆ อีกเรื่อง

งานนี้เราจึงขอย้อนประวัติและผลงานของเขามาให้คุณผู้อ่านได้ดูกัน ถ้าจะบอกพระเอกดาวรุ่งที่กำลังมีกระแส ชื่อของเข้ม หัสวีร์ เป็นอีกชื่อที่คอละครไม่ควรลืม

ประวัติก่อนเข้าวงการ

เข้ม มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2540 เป็นคนจังหวัดบึงกาฬ เขาเรียนจบที่โรงเรียนมัธยมในจังหวัดบึงกาฬ ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาตรีที่นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กรุงเทพมหานคร จากการถูกชักชวนให้เข้าวงการ ผลงานแรกเริ่มของเขา คือ บทรับเชิญ ในละครเรื่อง ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ออกอากาศทางสถานีช่องพีพีทีวี ในปี 2559 หลังจากนั้เขาได้เรียนการแสดงเพิ่มเติมและได้เซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงของช่อง 7HD

นักแสดงหน้าใหม่ที่หลายคนคาดหวัง

หลังจากเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เขาได้รับบทพระเอกในตัวละครที่ชื่อ ไอดิน ละครเย็นเรื่อง ไฮโซสะออน ละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ ที่เข้มได้เป็นพระเอกคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง อาภา ภาวิไล ซึ่งทำเรตติ้งและสร้างกระแสให้กับละครเย็นได้อย่างมาก และส่งผลให้ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่จับตามอง

แจ้งเกิดสุดปังกับละคร จ้าวสมิง

หลังจากเป็นพระเอกละครเย็นที่กวาดทั้งเรตติ้งและคำชมให้กับคอละคร ผลงานเรื่องต่อไปของเขา ก็สร้างกระแสและเรตติ้งงามๆได้อีกครั้ง กับละครเรื่อง จ้าวสมิง ในบท อองที / ตะวัน โดยในเรื่องนี้เข้ม ได้ประกบกับนางเอกมากฝีมืออีกคนของช่อง 7 อย่าง ทับทิม อัญรินทร์ ในละครแนว แอ็กชั่น โรแมนติก ลี้ลับ ซึ่งเป็นละครอีกแนวหนึ่งที่คอละครชื่นชอบ

พลิกมาเป็นพระเอกละครตบจูบก็ยิ่งดัง

หลังจากได้เป็นพระเอกละครหลังข่าวแล้วสามารถสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับคอละครได้เป็นอย่างดี ผลงานเรื่องต่อมาของเข้ม หัสวีร์ ก็เป็นละครอีกเรื่องที่ทำให้สถานะความเป็นพระเอกดาวรุ่งที่รับประกันเรตติ้งและกระแสได้รับการยืนยันจากแฟนละคร สำหรับผลงานละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย ที่ได้เล่นคู่กับนางเอกหน้าไทยอย่าง นาว ทิสานาฏ ซึ่งเป็นละครตบจูบที่ทำให้เข้มโดนใจคอละครอย่างจัง และแน่นอนว่า ละครเรื่องนี้ทำให้ทุกคนได้เห็นว่าเข้ม หัสวีร์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ควรจับตามอง

ขอบคุณภาพประกอบ IG:hussaweee และ ch7dramasociety , facebook : Ch7HD และ Ch7HDDramaSociety , https://drama.ch7.com , https://news.ch7.com

WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กำนันหญิง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กำนันหญิง

ทุกคนช่วยกันลุ้นในความรักของ ปลาแขยง ว่าจะพิชิตใจของ ดาหวัน ได้หรือไม่ แต่ดันมีเหตุการณ์สะเทือนใจมาพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ซะก่อน

เรื่องย่อละคร ฟ้ามีตา ตอน เรื่องของเขาเราต้องเกี่ยว

เรื่องย่อละคร ฟ้ามีตา ตอน เรื่องของเขาเราต้องเกี่ยว

เรื่องราวของ วุ้น (เบลล่า ไรวินทร์) สาววัยรุ่น มีครอบครัวที่น่ารัก โดยมี แหวว (หลิน ณุศรา) และ ทัพ (เอ พศิน) เป็นพ่อและแม่…

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ ช่อง 7

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ ช่อง 7

เรื่องย่อละคร วงเวียนหัวใจ EP.17 ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 18 มี.ค. 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…