ดารานักแสดง ตะกรุดโทน ละครช่อง7 เข้มหัสวีร์

เปิดประวัติ เข้ม หัสวีร์ พระเอกดาวรุ่งที่ควรจับตา

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งมาแรงที่กำลังได้รับความสนใจจากคอละครเป็นอย่างมาก สำหรับ เข้ม หัสวีร์ พระเอกละครช่อง 7 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้อย่างตะกรุดโทน ที่เข้มสมชื่อและมีผลงานที่กวาดเรตติ้งงามๆมาแล้วหลายเรื่อง

ถ้าจะเอ่ยชื่อพระเอกดาวรุ่งมาแรงในช่วงระยะปีสองปีมานี้ ชื่อของ เข้ม หัสวีร์ พระเอกจากช่อง 7 เป็นอีกชื่อที่หลายคนต่างพูดถึง เพราะหลังจากเริ่มต้นเข้าวงการด้วยบทรับเชิญ 1 เรื่อง และพระเอกละครเย็น 1 เรื่อง เข้ม หัสวีร์ ก็มีผลงานพระเอกละครหลังข่าวมาอีกเพียบ และเป็นละครที่ได้ประกบนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง แถมยังเป็นละครที่เรตติ้งดีอีกด้วย ละครเรื่องล่าสุดอย่าง ตะกรุดโทน ที่เพิ่งออกอากาศไปก็คว้าเรตติ้งงามๆ อีกเรื่อง

งานนี้เราจึงขอย้อนประวัติและผลงานของเขามาให้คุณผู้อ่านได้ดูกัน ถ้าจะบอกพระเอกดาวรุ่งที่กำลังมีกระแส ชื่อของเข้ม หัสวีร์ เป็นอีกชื่อที่คอละครไม่ควรลืม

ประวัติก่อนเข้าวงการ

เข้ม มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2540 เป็นคนจังหวัดบึงกาฬ เขาเรียนจบที่โรงเรียนมัธยมในจังหวัดบึงกาฬ ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาตรีที่นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กรุงเทพมหานคร จากการถูกชักชวนให้เข้าวงการ ผลงานแรกเริ่มของเขา คือ บทรับเชิญ ในละครเรื่อง ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ออกอากาศทางสถานีช่องพีพีทีวี ในปี 2559 หลังจากนั้เขาได้เรียนการแสดงเพิ่มเติมและได้เซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงของช่อง 7HD

นักแสดงหน้าใหม่ที่หลายคนคาดหวัง

หลังจากเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เขาได้รับบทพระเอกในตัวละครที่ชื่อ ไอดิน ละครเย็นเรื่อง ไฮโซสะออน ละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ ที่เข้มได้เป็นพระเอกคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง อาภา ภาวิไล ซึ่งทำเรตติ้งและสร้างกระแสให้กับละครเย็นได้อย่างมาก และส่งผลให้ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่จับตามอง

แจ้งเกิดสุดปังกับละคร จ้าวสมิง

หลังจากเป็นพระเอกละครเย็นที่กวาดทั้งเรตติ้งและคำชมให้กับคอละคร ผลงานเรื่องต่อไปของเขา ก็สร้างกระแสและเรตติ้งงามๆได้อีกครั้ง กับละครเรื่อง จ้าวสมิง ในบท อองที / ตะวัน โดยในเรื่องนี้เข้ม ได้ประกบกับนางเอกมากฝีมืออีกคนของช่อง 7 อย่าง ทับทิม อัญรินทร์ ในละครแนว แอ็กชั่น โรแมนติก ลี้ลับ ซึ่งเป็นละครอีกแนวหนึ่งที่คอละครชื่นชอบ

พลิกมาเป็นพระเอกละครตบจูบก็ยิ่งดัง

หลังจากได้เป็นพระเอกละครหลังข่าวแล้วสามารถสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับคอละครได้เป็นอย่างดี ผลงานเรื่องต่อมาของเข้ม หัสวีร์ ก็เป็นละครอีกเรื่องที่ทำให้สถานะความเป็นพระเอกดาวรุ่งที่รับประกันเรตติ้งและกระแสได้รับการยืนยันจากแฟนละคร สำหรับผลงานละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย ที่ได้เล่นคู่กับนางเอกหน้าไทยอย่าง นาว ทิสานาฏ ซึ่งเป็นละครตบจูบที่ทำให้เข้มโดนใจคอละครอย่างจัง และแน่นอนว่า ละครเรื่องนี้ทำให้ทุกคนได้เห็นว่าเข้ม หัสวีร์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ควรจับตามอง

ขอบคุณภาพประกอบ IG:hussaweee และ ch7dramasociety , facebook : Ch7HD และ Ch7HDDramaSociety , https://drama.ch7.com , https://news.ch7.com


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร รางรักพรางใจ ช่อง 7HD

แค่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าสามีตัวเองก็แย่พออยู่แล้ว แต่การที่เธอมีใจให้กับน้องชายของสามี ยิ่งทำให้เรื่องยุ่งไปกันใหญ่ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งหวั่นไหว ใจเอ๋ยใจ ทำไมถึงไม่เชื่อฟังกันบ้างเลย

เรื่องย่อละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

ฟากฟ้า ต้องการปกป้องลูกของพี่สาวที่ตรอมใจตายเพราะถูกสามีทำร้ายจิตใจ ขณะเดียวกันเธอยังต้องปกป้องเกาะมุกล้อม และ บ้านมุกล้อมรัก จากคุณหญิงนายทุนและเจ้าของ ศิริวารีกรุ๊ป ซึ่งส่งลูกชาย ไอยคุปต์ มาสำรวจเกาะ

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร แม่เบี้ย ช่อง7HD

เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ เปิดฉากแรกละคร แม่เบี้ย ของผู้จัด เอ ศุภชัย เสิร์ฟเลิฟซีนจัดหนักจัดเต็ม

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD

ตอนอวสาน : เมขลาตัดสินใจให้ชนะชลกลับไปหาครอบครัว เธอขอโทษไหมแก้ว และตัดสินใจจะไปต่างประเทศ

เรื่องย่อละคร ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

เจน, โบว์, นุ่น 3 สาวพริตตี้ตัวท็อป เพื่อนรักตัวติดกัน เวลารับงานก็รับเป็นแพ็คแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด เวลามีเงินใช้ชีวิตหรูหรา จนวันหนึ่งเกิดวิกฤติ โควิด-19 ทั้ง 3 สาวตกงาน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

มุมใหม่ เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี นาว ทิสานาฏ สวยฟาด! รับบท นางนาคี

เปิดภาพฟิตติ้งละคร สร้อยนาคี ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด นำแสดงโดย นาว ทิสานาฏ , บลิว วรพล , การ์ตูน ณัฐฌา มาในลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เปิดโผ ละครฟอร์มเด็ด! จัดหนักนักแสดงมากฝีมือ รุ่นใหญ่-เจนฯใหม่

ช่อง 7HD เดินหน้าเปิดโผ ละครดีผลงานเด็ด ครบรสต่อเนื่อง จัดทัพนักแสดงสายฝีมือรุ่นใหญ่ พร้อมประชันฝีมือนักแสดงน้องใหม่

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร คทาสิงห์ ช่อง 7HD

EP.9 อลงกต บุกไปยังที่พักของ ไตร แต่เห็นเพียงจดหมายวางอยู่ จึงรีบกลับมาบ้าน ขณะที่ รังสิมา และทุกคนกำลังสงสัยว่า สิรินดา หายไปไหน อลงกตกลับมาถึงบ้านพอดีพร้อมจดหมาย ทำให้ทุกคนรู้ว่าพวกไตรกำลังจะไปตามหาคทาสิงห์

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร เผาขน ช่อง 7HD

อลิส ปลอมตัวเข้ามาอยู่ในกลุ่มค้ายาเพื่อเป็นหนอนบ่อนไส้ อำพลพาตำรวจมาจับ สุดท้ายอลิสได้เปิดเผยตัวจึงเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้งคู่ต้องวิ่งหลบระเบิด

X