คนหาย

มีเบาะแสแจ้งด่วน ลูกชายโพสต์ตามหาแม่ หายออกจากบ้านตั้งแต่ 9 พ.ย.

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • หญิงอายุ 50 – 60 ปีหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.
  • ญาติโพสต์เฟซบุ๊กตามหา ล่าสุดมีคนพบพิกัดอยู่ที่ วัดหนองสองห้อง แต่เมื่อญาติไปยังจุดดังกล่าวกลับไม่พบ คาดว่ามีคนพาหนีไปอีก

วันที่ 11 พ.ย.2562 เวลาประมาณ 11.00 น. ญาติของคุณพรพรรณ ได้โพสต์ข้อความรายงานความคืบหน้าว่า ขณะนี้เจอตัวคุณพรพรรณแล้ว

ข้อความที่โพสต์มีดังนี้ : เจอตัวแล้วค่ะ !! ผู้ชายที่พาน้าไป พาตัวน้ามาส่งทิ้งไว้ที่โรงพักทองผาภูมิแล้ว เนื่องจากเขาเห็นว่ามีลงข่าว อาจจะกลัวโดนจับเลยพามาปล่อยไว้
น้าติดต่อมาแล้วค่ะ กำลังจะไปรับกลับบ้าน

……………………………

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Praiwan Hinz Jansook” ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือ หลังคุณแม่หายออกจากบ้าน

ผู้โพสต์ระบุว่า แม่ชื่อพรพรรณ จันทร์สุข อายุ 55 – 60 ปี หายออกจากบ้านเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2562 ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันดังกล่าว พบเจอรถซาเล้งที่ขี่ประจำ จอดทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลมะการักษ์ จังหวัดกาญจนบุรี แต่เจ้าตัวไม่อยู่

สอบถามคนแถวนั้นเขาแจ้งว่า ได้ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิงออกไป แต่จำทะเบียนไม่ได้ ซึ่งปกติแม่ไม่เคยไปไหนแบบนี้ เพราะเขาดูแลตัวเองไม่ได้ เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุมา และจะกลับบ้านไม่เกิน 18.30น. ของทุกวัน เป็นห่วงมากๆ ที่ตัวมีล็อตเตอรี่ และเงินจำนวนหนึ่ง กลัวจะโดนล่อลวงไปทำไม่ดีไม่ร้าย

เบื้องต้นจากการเช็คกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาลพบว่าช่วง เวลา 17.47 น.- 17.50 น.ของวันที่ 9 พ.ย.2562 ผู้สูญหายได้ขี่รถซาเล้งมาจอดที่โรงพยาบาลมะการักษ์ จากนั้นเดินออกไปนอกโรงพยาบาล ขณะนี้ญาติไม่สามารถเช็คกล้องวงจรปิดจากจุดอื่นได้

ผู้โพสต์ได้รายงานความคืบหน้าวันที่ 11 พ.ย.ว่า ล่าสุดมีคนแจ้งมาว่าพบตัวคุณแม่แล้วนะครับ แถว ๆ วัดหนองสองห้อง ตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี แต่คนที่พาแม่ไป เขาพาแม่หนีไปอีกแล้ว

ใครอยู่แถวนั้น รบกวนเป็นหูเป็นตาให้หน่อยครับ ตอนนี้กลัวคนที่พาแกไป จะพาแกจะหนีไปไกล ใครพอมีเบอร์ตำรวจไหมครับ ผมอยากขอความช่วบเหลือจริง ๆ TT

ทั้งนี้ญาติของคุณพรพรรณ ที่หายตัวไปได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วภายหลังเกิดเรื่อง

หากท่านมีเบาะแส หรือพบเห็นผู้สูญหาย สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียง หรือแจ้งไปที่ญาติได้ โทร 093-5052992,087-3221533 facebook ญาติของผู้หายตัวไปดังนี้

  • Praiwan Hinz Jansook
  • Paweena AngelaYok Jansuk

📌เบื้องต้นเช็คกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล เวลา17.47น.-17.50น.ของวันที่9/11/62 เห็นแค่น้าขี่รถมาจอดแล้วเดินออกไปนอกโรงพยาบาล กล้องข้างนอกเป็นของเทศบาลท่ามะกา เขาแจ้งเสียทุกตัวเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี เสียตลอดทางเลยค่ะ📌📌ใครรู้จักร้านหรือบ้านที่มีกล้องวงจรปิดพิกัดแถวโรงพยาบาลมะการักษ์ และพื้นที่ที่ติดถนนใหญ่และเห็นรถผ่านไปมาระแวกนั้นบ้างไหมคะ📌แค่อยากทราบว่านั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ใครไป ทะเบียนอะไร ผู้หญิงขี่ จะได้ติดตามหาได้อีกทางค่ะ ❌ตอนนี้แจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ ใครพาน้าไปรบกวนพามาส่งที่เดิมด้วยค่ะ#คนหายค่ะ#พรพรรณ จันทร์สุข (ปู)#พิกัดท่ามะกา กาญจนุบรี และพื้นที่ใกล้เคียง

โพสต์โดย Paweena AngelaYok Jansuk เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2019

แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ตำรวจเรียกสอบผู้ต้องสงสัย กรณีเซลล์สาวหายตัว 3 ปี

ตำรวจเรียกสอบผู้ต้องสงสัย กรณีเซลล์สาวหายตัว 3 ปี

นายไพโรจน์ กล่ำกลิ่น ชาวบ้านตำบลบ้านกลับ อำเภอหนองโดน จังหวัดสระบุรี พาผู้สื่อข่าวเดินไปที่สะพานบ้านโปร่ง หมู่ 1 ตำบลบ้านโปร่ง อำเภอหนองโดน ห่างจากจุดพบศพนางสาวกลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ พนักงานขายบริษัทปุ๋ยแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ที่พบเสียชีวิตในรถยนต์จมอยู่ในคลองชัยนาท-ป่าสัก กว่า…

เจอตัวแล้ว! สาวไทยหายตัวที่มัลดีฟส์ เบื้องต้นปลอดภัยดี

เจอตัวแล้ว! สาวไทยหายตัวที่มัลดีฟส์ เบื้องต้นปลอดภัยดี

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงตามหา น้องสาว น.ส.คนธวัลย์ ครองธานินทร์ ชื่อเล่น กิ๊ฟ หรือ กอข้าว อายุ 30 ปี…

ผู้ปกครองน้องวิว แจ้งความแล้ว ลูกสาวหายตัว วอนโซเชียลช่วยตามหา

ผู้ปกครองน้องวิว แจ้งความแล้ว ลูกสาวหายตัว วอนโซเชียลช่วยตามหา

ความคืบหน้าจากกรณีที่ผู้ปกครองของ ด.ญ.พรชนก พรหมพงษ์ หรือ น้องวิว อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังใน จ.สมุทรปราการ ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อโซเชียลประกาศตามหาลูกสาว หลังออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบสาเหตุ เพื่อหวังเป็นช่องทางให้ผู้พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส…

คืบหน้า!! ค้นหาหนุ่มหายบนเขานางนอน เมืองคอน ผ่านมา 4 วันยังไม่พบ

คืบหน้า!! ค้นหาหนุ่มหายบนเขานางนอน เมืองคอน ผ่านมา 4 วันยังไม่พบ

ผ่านมา 4 วันยังไม่พบหนุ่มหายบนเขานางนอน เมืองคอน เจ้าหน้าที่ลุยค้นหาต่อในช่วงเช้าวันนี้ (17 เม.ย.62) จากกรณีที่นายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี สูญหายบนเทือกเขานางนอน พื้นหมู่…

เข้าสู่วันที่ 5 กำลังเจ้าหน้าที่ ยังคงค้นหาชายหลงป่าเทือกเขานางนอน

เข้าสู่วันที่ 5 กำลังเจ้าหน้าที่ ยังคงค้นหาชายหลงป่าเทือกเขานางนอน

เข้าสู่วันที่ 5 กำลังเจ้าหน้าที่ ยังคงค้นหาชายหลงป่าเทือกเขานางนอน เผยพบแสงประหลาดแนวเขานางนอน – ญาติ ทำพิธีขอขมา คืนน้ำผึ้ง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตลอด 4 วัน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน…

แม่หลั่งน้ำตา!! ประกาศตามหาลูกชายที่หายไปจากบ้าน 15 ปี

แม่หลั่งน้ำตา!! ประกาศตามหาลูกชายที่หายไปจากบ้าน 15 ปี

แม่หลั่งน้ำตาประกาศตามหาลูกชาย ที่หายออกจากบ้านไม่ติดต่อกลับมาหาตั้งแต่ปี 2547 เผยหากยังมีชีวิตอยู่ขอให้ติดต่อกลับทางบ้าน วันที่ 30 เมษายน 2562 นางอารีย์ รอดแก้ว อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172…

พบแล้ว ‘น้องที’ เด็กชาย 9 ขวบ หลังถูกแก๊งใส่จีวรลักพาตัว ไปเดินบิณฑบาต

พบแล้ว ‘น้องที’ เด็กชาย 9 ขวบ หลังถูกแก๊งใส่จีวรลักพาตัว ไปเดินบิณฑบาต

จากกรณีที่ น.ส.วราภรณ์ ภูแข่งหมอก อายุ 30 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ใน จ.นนทบุรี เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ด.ช.ศุภชัยดิ์ ศรีรักษา หรือ น้องที…

พบแล้ว!! หญิงวัย 36 ปี หายพร้อมรถเก๋งนาน 4 วัน สุดท้ายพบเป็นศพ

พบแล้ว!! หญิงวัย 36 ปี หายพร้อมรถเก๋งนาน 4 วัน สุดท้ายพบเป็นศพ

หญิงวัย 36 ปี หายพร้อมรถเก๋งไปนาน 4 วัน ครอบครัวตามหาจนมืดแปดด้าน สุดท้ายพบเป็นศพอยู่ภายในรถเก๋ง หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้มีการโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือในการตามหาหญิงสาววัย 36 ปี ที่หายไปพร้อมกับรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หลังคาดำ…

ความคืบหน้าคดี ‘สาวแอน’ พบถูกของแข็งกระแทกเข้าที่หน้าอกอย่างรุนแรง

ความคืบหน้าคดี ‘สาวแอน’ พบถูกของแข็งกระแทกเข้าที่หน้าอกอย่างรุนแรง

คืบหน้าคดี ‘สาวแอน’ หายตัวไปนานกว่า 5 วัน ก่อนพบเป็นศพในรถตัวเอง เบื้องต้นเสียชีวิตจากถูกของแข็งกระแทกเข้าบริเวณหน้าอกอย่างรุนแรง วันนี้ (31 มี.ค.62) ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี ได้เดินทางไปที่วัดสามผาน ซึ่งเป็นวัดที่จัดงานศพของสาวแอนที่หายตัวลึกลับและพบเป็นศพเมื่อวันที่ 29…

X