ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ

ตั้ง 2 ข้อหา คนขับฟอร์จูนเนอร์ หลังก่อเหตุชนแล้วหนี จนถูกกลุ่ม จยย. ขับตามปิดล้อม

ความคืบหน้าจากการเหตุการณ์ระทึก หลังมีกลุ่มผู้ขี่รถจักรยานยนตได้รถไล่ตาม ก่อนจะล้อมรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์คันหนึ่งไว้เพื่อแสดงความรับผิดชอบ เนื่องจากทราบว่าผู้ขับรถฟอร์จูนเนอร์ก่อเหตุเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นแล้วพยายามหลบหนี รุมสกัดจับฟอร์จูนเนอร์ ผู้โพสต์คลิปเผย เป็นเหตุชนแล้วหนี ซึ่งในคลิป จะเห็นว่ามีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม และพยายามล้อมรถยนต์คันดังกล่าว และตามมาด้วยการเกิดเหตุการชนกับจักรยานยนต์ที่ล้อมคันหนึ่ง ทำให้มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถสกัดจับผู้ก่อเหตุได้ที่บริเวณหน้าขนส่งเอกมัน และทราบผู้ก่อเหตุต่อมาคือนายทหารยศ พล.ต.นั้น…

Home / NEWS / ตั้ง 2 ข้อหา คนขับฟอร์จูนเนอร์ หลังก่อเหตุชนแล้วหนี จนถูกกลุ่ม จยย. ขับตามปิดล้อม

ประเด็นน่าสนใจ

  • กรณีคลิป ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรถฟอร์จูนเนอร์คันหนึ่ง หลังก่อเหตุชนแล้วหนี ก่อนจะเกิดเหตุซ้ำ โดยชนเข้ากับจักรยานยนต์ที่ไล่ตามจับ
  • ผู้ขับรถยนต์เป็นทหารยศ พล.ต. อ้างว่า ไม่ได้ผิด แต่กลับถูกล้อมไม่ทราบเหตุ
  • ล่าสุด ตร.ตั้ง 2 ข้อหาเอาผิด นายทหารคนขับรถยนต์แล้ว

ความคืบหน้าจากการเหตุการณ์ระทึก หลังมีกลุ่มผู้ขี่รถจักรยานยนตได้รถไล่ตาม ก่อนจะล้อมรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์คันหนึ่งไว้เพื่อแสดงความรับผิดชอบ เนื่องจากทราบว่าผู้ขับรถฟอร์จูนเนอร์ก่อเหตุเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นแล้วพยายามหลบหนี

ซึ่งในคลิป จะเห็นว่ามีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม และพยายามล้อมรถยนต์คันดังกล่าว และตามมาด้วยการเกิดเหตุการชนกับจักรยานยนต์ที่ล้อมคันหนึ่ง ทำให้มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถสกัดจับผู้ก่อเหตุได้ที่บริเวณหน้าขนส่งเอกมัน และทราบผู้ก่อเหตุต่อมาคือนายทหารยศ พล.ต.นั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาแก่ผู้ก่อเหตุแล้ว ได้แก่

  1. ทำให้เสียทรัพย์
  2. ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย

ส่วนผลตรวจร่างกายไม่มีปริมาณแอลกอฮอล์แต่อย่างใด ทั้งนี้ทางผู้ก่อเหตุได้เผยถึงเหตุผลที่ไม่ยอมลงจากรถก่อนนำไปสู่เหตุระทึกดังกล่าวว่า เพราะไม่คิดว่าจะเฉี่ยวชนอะไร แต่กลับมีกลุ่มผู้ขี่จักรยานยนต์มาล้อมรถ ด้วยความตกใจจึงพุ่งชนไปดังกล่าว อย่างไรก็ดียืนยันว่าไม่ผิด คนที่ผิดคือกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ต่างหากที่มาล้อมจอดขวางรถตน และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

X