ดาราชาย ดาราชายอักษรย่อฟ. มอมยา

เตรียมเรียกสอบ ดาราชายอักษรย่อ ฟ. “เอี่ยวมอมยา”

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เรียกดารา ฟ. สอบปากคำ หลังนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โพสต์อ้าง ถูกรุ่นพี่ที่ฝึกงานและดาราชายชื่อดัง อักษรย่อ “ฟ” มอมยา
  • ตำรวจเรียกดาราคนดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันพุธ (20 พ.ย.) นี้

จากกรณี นักศึกษาสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ตนเองเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่งในที่ฝึกงาน เป็นคนนิสัยดี

วันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่าน รุ่นพี่คนดังกล่าวได้ชวนไปทานข้าว โดยบอกด้วยว่าห้ามใคร ตนไว้ใจไม่ได้คิดอะไร เมื่อไปถึงร้านได้เจอกับดาราชายคนหนึ่ง ได้มีการพูดคุยสั่งอาหารกินกันตามปกติ ต่อมาดาราชายได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ ต่อมาตนรู้สึกมึนหัว หัวใจเต้นแรง

ทางด้านรุ่นพี่และดาราชาย ก็เดินออกไปสูบบุหรี่ เมื่อกลับเข้ามาก็ถามตนเองว่า อยากดื่มน้ำอะไรหวานๆ หรือไม่ ตนคิดว่า ตัวเองต้องโดนมอมยาแน่ๆ เลยโทรศัพท์หาคุณพ่อ แต่ก็ถูกห้าม จนต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ แต่ก็ไม่มีใครมาช่วย เพราะเขาเห็นว่ามากับดารา

ผู้โพสต์ ระบุด้วยว่า ตอนนั้นไม่ไหวเเล้ว หัวใจเต้นเร็วและเเรงมาก เหมือนหายใจไม่ทัน จึงขอให้เรียกรถพยาบาล แต่กลับเรียก Grab car มารับ ไม่ได้ปักหมุดไปโรงพยาบาล แต่ปักไปที่อื่น

จนตนเองแข็งใจบอกให้พี่ grab ให้เปลี่ยนจุดหมาย และโทรคุยกับคุณพ่อตลอด จนถึงโรงพยาบาล สุดท้ายเลยอยากจะออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ลาดกระบัง

ล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง ได้สอบปากคำนักศึกษาสาวผู้เสียหาย และตรวจสอบหลักฐาน ซึ่งเป็นภาพวงจรปิดที่ร้านอาหารดังกล่าวพบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.05 น. วันที่ 12 พ.ย. ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนักศึกษา และรุ่นพี่เดินลงมาจากรถก่อนที่จะเข้าไปในร้านอาหาร

จากนั้นประมาณ 15 นาที รุ่นพี่และดาราชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าร้าน ก่อนจะกลับเข้าไปอีกครั้ง และออกมาอีกครั้ง โดยมีรุ่นพี่ และตัวนักศึกษาขึ้นรถออกไปพร้อมกัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานแวดล้อมครบถ้วนแล้ว โดยยังเหลือผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ ซึ่งขณะนี้ทราบแล้วว่าดารา ฟ. คนดังกล่าวเป็นใคร โดยพนักงานสอบสวนเตรียมเชิญตัวรุ่นพี่ และดาราคนดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันพุธ (20 พ.ย.) นี้

มีรายงานด้วยว่า ดาราชายอักษรย่อ ฟ.คนดังกล่าว เป็นนักแสดงชื่อดัง เคยเล่นภาพยนตร์ไทยระดับพันล้านมาแล้ว

ข้อความจากผู้โพสต์
ข้อความจากผู้โพสต์

แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

9 หนุ่มไทยติด 100 อันดับ คนดังใบหน้าหล่อที่สุดในเอเชีย 2020 เซียวจ้าน ครองแชมป์

9 หนุ่มไทยติด 100 อันดับ คนดังใบหน้าหล่อที่สุดในเอเชีย 2020 เซียวจ้าน ครองแชมป์

เซียวจ้าน คว้าอันดับ 1 คนดังที่มีใบหน้าหล่อที่สุดในเอเชีย 2020 ด้านคนไทยมีดาราหนุ่ม 9 รายชื่อที่ติดอันดับด้วย

14 ดาราชายไทย มีผลงานภาพยนตร์ไทยปี 2563

14 ดาราชายไทย มีผลงานภาพยนตร์ไทยปี 2563

ดาราชายไทย มีผลงานภาพยนตร์ไทยปี 2563 มีทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ นักแสดงหล่อรุ่นใหม่น่าจับตามอง

อ.เจษฎา ชี้! ถ้าสงสัยว่าจะมี “ยาป้าย” อยู่ในเจลล้างมือไม่ใช่แน่ๆ

อ.เจษฎา ชี้! ถ้าสงสัยว่าจะมี “ยาป้าย” อยู่ในเจลล้างมือไม่ใช่แน่ๆ

จากกรณีนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเตือนภัยผู้หญิง โดยระบุว่าถูกมอมยา หลังไปกินข้าวกับรุ่นพี่ และไปเจอดาราชายชื่อย่อ ฟ. ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งดาราคนดังกล่าวได้ยื่นเยลลี่ให้กิน และบีบเจลล้างมือให้ ผู้โพสต์อ้างว่า จากนั้นรู้สึกมึนหัว โลกหมุน เบลอ หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากอก…

จากบอดี้ศพ 19 ถึง โจรปล้นโจร ย้อนผลงานการแสดงสุดปังของเป้ อารักษ์

จากบอดี้ศพ 19 ถึง โจรปล้นโจร ย้อนผลงานการแสดงสุดปังของเป้ อารักษ์

ถ้าจะเอ่ยถึงชื่อเป้ อารักษ์ หลายคนมักมีภาพจำของความเป็นหนุ่มมาดเซอร์ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย และกับผลงานล่าสุดอย่างภาพยนตร์เรื่อง the exchange – โจรปล้นโจร ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งเป้ อารักษ์ จะได้ร่วมงานกับนักแสดงอีกคับคั่งอย่าง ชิชา…

สาวเตือนภัย นางนกต่ออ้างจ้างไปเป็นเพื่อนเที่ยวสุดท้ายมอมยา-ข่มขืน

สาวเตือนภัย นางนกต่ออ้างจ้างไปเป็นเพื่อนเที่ยวสุดท้ายมอมยา-ข่มขืน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Dady Rolanda” ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยสังคม โดยระบุว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นนางนกต่อ และมีพฤติกรรมหลอกล่อหญิงสาว โดยจะมีการชักชวนหญิงสาวหน้าตาดี ไปทำงานเพื่อนเที่ยว ซึ่งหากมีคนหลงเชื่อสมัครเข้าไปทำงาน คนร้ายจะมีการชักชวนเหยื่อให้เสพสารเสพติด และจบที่การล่วงละเมิดทางเพศ โดยวิธีการของนางนกต่อรายนี้จะมีการขอเบอร์เหยื่อด้วยการชักชวนให้ไปทำงานเป็นเพื่อนนักท่องเที่ยว โดยระบุลักษณะงานว่าผู้ถูกว่าจ้างจะมีหน้าที่กิน ดื่ม…

X