ดารานักแสดง ฟรอยด์

ฟรอยด์ ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกรณีมอมยานศ.พร้อมดำเนินการทางกฏหมาย

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • กลายเป็นข่าวครึกโครม นักศึกษาสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่าถูกมอมยา โดยมีชื่อนักแสดงชาย อักษรย่อ ฟ. อยู่ในข้อความดังกล่าว ซึ่งทำให้เกิดการคาดเดาไปต่างๆนานา จนสุดท้ายนักแสดงฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ต้องออกมาเคลียร์เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนต่างจับตามอง เมื่อ นักศึกษาสาวคนหนึ่งโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก ว่าโดนรุ่นพี่ และนักแสดงชาย อักษรย่อ ฟ. มอมยา

ล่าสุด ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ซึ่งเป็นชื่อนักแสดงที่หลายคนต่างคาดเดา ได้ชี้แจงผ่าน รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านที่ตนไปทานข้าวอยู่เป็นประจำ โดยในวันดังกล่าว ตนกำลังนั่งทานข้าวอยู่จนผู้ชาย ซึ่งเป็นรุ่นน้องเข้ามาในร้านพร้อมกับนักศึกษาหญิงคนดังกล่าว และขอนั่งร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งตนก็ไม่ได้ปฏิเสธ เพราะรู้จักกับรุ่นน้องผู้ชายคนนั้นอยู่แล้ว และเหตุการณ์ในวันนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากการนัดแนะกัน เป็นการเจอกันโดยบังเอิญเท่านั้น

และระหว่างที่กำลังทานข้าวกันอยู่ นักศึกษาหญิงคนดังกล่าวเหมือนจะแสดงอาการหนาวสั่น ทางร้านจึงปิดแอร์ และมีอาการคล้ายจะเป็นลม ตนจึงคิดว่า น้องน่าจะมีอะไรผิดปกติเนื่องจากเพิ่งเดินทางมาจากข้างนอก ตนจึงถามว่าต้องการทานอะไรหวานๆ หรือไม่ แต่ทางนักศึกษาคนดังกล่าวปฏิเสธ ยืนยันต้องการจะไปโรงพยาบาล สุดท้ายทางรุ่นน้องผู้ชายก็เรียกแกร็บ และได้ออกจากร้านไปกัน 2 คน เมื่อทั้ง 2 คนออกไปจากร้าน ตัวเขาเองก็ยังนั่งอยู่ โดยระหว่างที่เหตุการณ์เกิดขึ้น คนในร้านก็เห็นและรับรู้

เกี่ยวกับประเด็นเยลลี่

ฟรอยด์ กล่าวว่า  ขนมที่อยู่บนโต๊ะนั้นเป็นขนมของทางร้านเองและเป็นขนมที่ตนเองได้มาจากการเดินทางท่องเที่ยวและซื้อกลับมา โดยที่ตัวของเขาเองไม่ได้ส่งอะไรให้อีกฝ่ายกิน และตนก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายไปกินอะไรมาจนทำให้เกิดอาการแบบนั้น และแปลกใจที่อีกฝ่ายให้ข้อมูลเกี่ยวกับขนม

ประเด็นการปักหมุดสถานที่ปลายทาง

กับกรณีการปักหมุดสถานที่ปลายทาง ฟรอยด์ชี้แจงว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องของการปักหมุด ไม่ทราบว่าใครเป็นคนปักหมุด ซึ่งเป็นสถานที่อื่นที่ไม่ใช่โรงพยาบาล

สาเหตุที่ต้องออกมาชี้แจงนั้น ฟรอยด์บอกว่า ที่ตนเองต้องออกพูด เพราะเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับตัวเอง แต่ผลกระทบจากข่าวเริ่มส่งผลต่องานของตัวเอง ซึ่งเริ่มได้รับผลกระทบเมื่อผู้จัดอีเว้นท์แสดงออกว่าไม่สบายใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ท้ายที่สุดถ้าเกิดมีการแคนเซิลตารางงานของตนเองขึ้นมา เขาก็จะดำเนินการตามกฏหมาย สุดท้ายฟรอยด์ยืนยันว่า อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ไม่ได้ส่งอะไรให้กิน หรือไม่ได้ไปกับนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวแต่ประการใด

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : freudonidas


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเมื่อหลายวันก่อน ที่มีคนตาดีสังเกตเห็นภาพเมนูที่เกี่ยวข้องกับหูฉลาม จนองค์กรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต้องออกมาพูดถึงในประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง บิ๊กตู่ ย้ำกลางงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล ห้ามสภาล่มอีก เมินคนวิ่งไล่ เด็ก พปชร. โพสต์เหน็บ เป็นนายก ลำบากจริงๆ “กินหูฉลามก็ผิด” ในส่วนของทางฟากฝั่งวงการบันเทิง พระเอกชื่อดังอย่างป้อง…

X