ค่ายา ยาบ้า เอเย่นค้ายา

เอเย่นค้ายา หลอกเพื่อนรักให้เช่าบ้านเก็บยา เพื่อนถูกจับตัวเองลอยนวล

คัดลอก URL แล้ว

เอเย่นค้ายาหลอกเพื่อนรักเพื่อนตาย ให้เช่าบ้านเก็บยา โดนรวบพร้อมยาบ้า 5 หมื่นเม็ดตัวเองลอยนวล

วันนี้ (13 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดตะวันซึ่งเป็นชุดปราบปรามยาเสพติดของสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดยพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส่งสุย รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล รอง สวป.หัวหน้าชุดตะวัน เข้าตรวจค้นภายในบ้านเช่าเลขที่ 94 ซอยโรงรับจำนำ ถนนปุณณกันฑ์ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากสืบทราบว่าถูกใช้เป็นสถานที่เก็บยาบ้าจำนวนมาก

จากการตรวจค้นพบยา 5 ก้อน จำนวน 5 หมื่นเม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทางเก็บไว้ในห้องนอน พร้อมเครื่องช่างดิจิตอล 1 เครื่องและอุปกรณ์การเสพไอซ์ 1 ชุด พร้อมสมุดบัญชีธนาคาร และจับกุม นายฉัตรมงคล ถิ่นจะนะ อายุ 32 ปี หรือจอย ชาว ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เป็นผู้เช่าบ้านหลังนี้และยอมรับสารภาพแต่โดยดีว่า เป็นเพียงผู้เช่าบ้านและดูแลยาบ้าระหว่างที่รอส่งต่อให้เอเย่นต์เท่านั้น

และยอมรับว่า ติดทั้งยาบ้าและไอซ์ พร้อมกับให้การซัดทอดว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของ นายกรธัช กิ่งทัพหลวง หรือเบนซ์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรักเพื่อนตายกันที่คบหากันมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยม

และเป็นคนออกค่าเช่าบ้านให้ทั้งหมดพร้อมกับให้เงินใช้ครั้งละหมื่นบาท หรือตามที่ขอเพราะถือว่าเป็นเพื่อนกัน โดยยาบ้าล็อตนี้ถูกขนมาเก็บไว้ที่บ้านหลังนี้ทั้งหมด 3 แสนเม็ดแต่ได้ทยอยส่งไปบางส่วนแล้วเหลืออยู่เพียง5 หมื่นเม็ดเท่านั้น

พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติสภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า การจับกุมยาบ้าล็อตนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุมยาบ้าจำนวน 170,000 เม็ดที่บ้านเช่าหลังหนึ่งใน ต.คอหงส์ และจับกุม นายวัชระพล หรือ ป้อม สีนวลพุด อายุ 31 ปี ซึ่งคนดูแล ซึ่งเป็นยาบ้าของ นายกรธัช หรือเบนซ์ เช่นเดียวกัน

เจ้าหน้าที่จึงได้สอบสวนขยายผลและทราบว่า ยังเช่าบ้านอีกหลังไว้เก็บยาบ้าจึงได้เข้าตรวจค้นและจับกุมได้อีก 5 หมื่นเม็ด และก่อนที่จะเข้าตรวจค้นบ้านหลังนี้ นายฉัตรมงคล ได้ทิ้งบ้านหนีไปซ่อนตัวที่บ้านพ่อเพราะ นายกรธัช เพื่อนรักได้โทรศัพท์มาบอว่าตำรวจรู้แล้ว แต่ก็ไม่รอดถูกตำรวจตามไปจับกุมได้

เจ้าหน้าที่เผยว่าแม้ว่าทั้ง นายฉัตรมงคล และนายกรธัช จะเป็นเพื่อนรักกันมาร่วม 18 ปี แต่จากพฤติกรรมพบว่า นายฉัตรมงคล ถูกนายกรธัช ที่เป็นเจ้าของยาหลอกใช้เนื่องจากยาบ้าที่สั่งมาครั้งละเป็นแสนเม็ดนั้นมีกำไรหลายล้านบาท

แต่นายกรธัช แบ่งให้ นายฉัตรมงคล ใช้ครั้งละไม่กี่หมื่นบาทเท่านั้น แม้จะร่วมเป็นร่วมตายเสี่ยงชีวิตและติดคุกกับการเช่าบ้านไว้เก็บยาบ้าก็ตาม ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุม นายกรธัช ที่เป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ของอ.หาดใหญ่ มาดำเนินคดี


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

รวบ ผู้ต้องหา ขนยานรกรวม 1.4 ล้านเม็ด และไอซ์ อีก 6 กิโลกรัม

รวบ ผู้ต้องหา ขนยานรกรวม 1.4 ล้านเม็ด และไอซ์ อีก 6 กิโลกรัม

กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด โชว์ผลงานต้นปี รวบผู้ต้องหา 3 คดีลักลอบขนยาเสพติดทั้งยาบ้า และไอซ์ รวมกันทั้ง 3 คดี ของกลางเป็นยาบ้ารวม 1,400,000 เม็ด และไอซ์อีก 6 กิโลกรัม…

ปฏิบัติการพิเศษ 191 จับยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ดก่อนเข้าส่งเข้ากรุงฯ

ปฏิบัติการพิเศษ 191 จับยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ดก่อนเข้าส่งเข้ากรุงฯ

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้แถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาใน 2 คดี ได้แก่ คดีสกัดกั้นยาเสพติดภาคตะวันออกก่อนลำเลียงสู่เมืองหลวง และคดีรวบหนุ่มค้ายาแลกอาวุธสงคราม ณ กองบังคับการสายตรวจ และปฏิบัติการพิเศษ 191 กองบัญชาการนครบาล แขวงลาดยาว…

‘สมศักดิ์’ เผยยาบ้าถูกลงเพราะเครื่องมือทันสมัย ยันสถิติผู้เสพน้อยลง

‘สมศักดิ์’ เผยยาบ้าถูกลงเพราะเครื่องมือทันสมัย ยันสถิติผู้เสพน้อยลง

วานนี้ (17 ต.ค.62) ที่ประชุมสภาฯ เพื่ออภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวว่า จากคำอภิปรายของสมาชิกหลายคน ได้อภิปรายถึงปัญหายาเสพติดโดยระบุว่ายาเสพติดมีราคาถูกที่สุดในรัฐบาลชุดนี้ และมีนักโทษยาเสพติดถึง…

แถลงจับผู้ต้องหาค้ายานรก ของกลางยาบ้ากว่า 4 ล้านเม็ด

แถลงจับผู้ต้องหาค้ายานรก ของกลางยาบ้ากว่า 4 ล้านเม็ด

ที่ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ถนนวิภาวดีรังสิต พลตำรวจโทชินภัทร สารสิน ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดตาม แถลงผลจับกุม ขบวนการค้ายาเสพติดสำคัญ กว่า 7 คดี จับผู้ต้องหา 10 คน ได้ของกลางเป็นยาบ้ากว่า…

บุกจับเศรษฐีหนุ่ม ซุกยาบ้าในบ้านกลางสวนมะพร้าว อ้างเตรียมไว้เลี้ยงเพื่อน

บุกจับเศรษฐีหนุ่ม ซุกยาบ้าในบ้านกลางสวนมะพร้าว อ้างเตรียมไว้เลี้ยงเพื่อน

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (7 ส.ค. 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านสวยกลางสวนมะพร้าว หลังจากสืบทราบว่าเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวมีพฤติกรรมมั่วสุม เสพและค้ายาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งจากการตรวจค้นสามารถยึดยาบ้าไว้ได้จำนวน 30 กว่ามัด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมเจ้าของบ้าน…

15 ส.ค.นี้ เช็กค่ายาผ่าน คิวอาร์โค้ด

15 ส.ค.นี้ เช็กค่ายาผ่าน คิวอาร์โค้ด

การดำเนินการเพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการตรวจสอบราคายา เวชภัณฑ์ และบริการทางการแพทย์ตามที่กรมการค้าภายในได้กำหนดให้โรงพยาบาลเอกชน ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จำหน่ายส่ง ต้องแจ้งราคาซื้อ-ราคาจำหน่ายยา เวชภัณฑ์ ค่าบริการ ตามรายการที่อยู่ในบัญชีเจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤติ (UCEP) เบื้องต้นอยู่ที่ 3,892 รายการ ภายในวันที่…

พาณิชย์พบ โรงพยาบาล บวกกำไรค่ายา 16,000%

พาณิชย์พบ โรงพยาบาล บวกกำไรค่ายา 16,000%

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเชิญโรงพยาบาลเอกชนหารือขอความร่วมมือปรับลดราคายาให้มีความเป็นธรรม ตามประกาศของคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ หรือ กกร. ที่มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังพบโรงพยาบาลร้อยละ 30 คิดค่ายาสูงเกินจริง โดยในจำนวนนี้มียา 150…

รัฐบาล เผย ไทยควบคุมราคายา-ค่ารักษา สอดคล้องมาตรฐานสากล

รัฐบาล เผย ไทยควบคุมราคายา-ค่ารักษา สอดคล้องมาตรฐานสากล

รัฐบาล เผย มติความโปร่งใสของ WHO สะท้อนให้เห็นว่าไทยควบคุม ราคายา-ค่ารักษา สอดคล้องมาตรฐานสากล วันนี้ (9 มิ.ย.62) พลโทวีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์…

พบ รพ.เอกชน 70 แห่ง ค่ายาแพง 16,000% พาราเซตามอล เม็ดละ 200 บ.

พบ รพ.เอกชน 70 แห่ง ค่ายาแพง 16,000% พาราเซตามอล เม็ดละ 200 บ.

วันนี้ (11 มิ.ย. 62) มีรายงานว่า กรมการค้าภายใน ได้สั่งให้ผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนทั้ง 353 แห่ง ยื่นราคายาที่ใช้ เข้ามาใหม่ทั้งหมด โดยแยกออกจากต้นทุนอื่น ทั้งค่าบริการทางแพทย์ ค่าเภสัชกรรม และเวชภัณฑ์…

X