GMM25 จอสเวอาห์ ดารานักแสดง นุ่นวรนุช เกมรักเอาคืน

เคมีอันดีงามระหว่างนุ่นกับจอส ทำให้”เกมรักเอาคืน”เป็นละครม้ามืดกระแสดี

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกมรักเอาคืน กลายเป็นละครม้ามืดกระแสแรงในตอนนี้ ซึ่งเคมีระหว่างนุ่น วรนุชกับจอส เวอาห์ กลายเป็นที่พูดถึงสำหรับคอละครอย่างมาก

กลายเป็นนางเอกอิสระที่งานชุกมากคนหนึ่ง สำหรับนุ่น วรนุช ที่มีละครลงจอพร้อมกัน 3 เรื่อง ทั้งเพลิงเสน่หา ที่เจ้าตัวหวนคืนจอต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง 7 เรื่องที่ 2 เรื่องศรีอโยธยา 2 ช่องทรูฟอร์ยู และเรื่องที่ 3 คือเรื่อง เกมรักเอาคืน ทางช่อง GMM25

แต่ใน 3 เรื่องที่ลงจอฉาย ดูเหมือนว่าละครเรื่องเกมรักเอาคืน จะกลายเป็นละครม้ามืดกระแสดี ที่ตอนนี้กำลังทำเรตติ้งขยับขึ้นมาทีละน้อยๆ และกระแสในโลกออนไลน์ก็กำลังกลายเป็นละครที่หลายคนพูดถึง ในวันนี้เราจึงขอวิเคราะห์ว่าเพราะเหตุใดละครเรื่องเกมรักเอาคืน ถึงได้กลายเป็นละครม้ามืดมาแรงในตอนนี้

เนื้อเรื่องสุดดราม่าเข้มข้น

สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับเรื่องราวในละครเรื่องเกมรักเอาคืน คือ มันเป็นละครที่เดินเครื่องเต็มสูบสำหรับแนวละครโรแมนติกดราม่าสไตล์จัดจ้าน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อชีวิตคู่ของผู้หญิงอย่างอาริสา ซึ่งแสดงโดยนุ่น วรนุช ต้องเดินมาถึงทางตัน เมื่อสามีอย่าง หมอเอกภูมิ รับบทโดย บีม กวี ขอหย่า โดยมีมือที่สามคือ เกศิริน รับบทโดย แพท ณปภา ความเข้มข้นยังไม่จบแค่เรื่องราวรักสามเศร้า หากตัวอาริสาเองไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับป้องกุล รับบทโดย จอส เวอาห์ ที่ทำอาชีพไซด์ไลน์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น พล็อตเรื่องรักสี่เศร้า เราสี่คน ยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก เมื่อทั้งสองฝ่ายไม่ได้ Move on ไปไหน ยังคงพัวพันกันท่ามกลางตัวละครมากมายที่เข้ามาทำให้ความวุ่นวายบังเกิดหนักขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออาริสาไม่ได้สู้กับแค่เกศิริน แต่รวมถึงแม่สามี ส่วนหมอเอกภูมิเองที่เคยมั่นใจว่าภรรยาของตนอย่างอาริสาจะฟูมฟายเสียใจ ก็ต้องผิดหวัง เมื่อเด็กหนุ่มอย่างป้องกุล ทำให้อาริสาเหมือนได้เจอชีวิตใหม่

เคมีต่างวัยอันดีงาม

แม้เนื้อเรื่องจะเข้มข้นและดราม่าตามสไตล์ละครแนวทางนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้คอละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำให้ละครเรื่องเกมรักเอาคืน กลายเป็นละครกระแสแรง คือเคมีระหว่างนักแสดงต่างวัยอย่างนุ่น วรนุช ในบทอาริสา กับจอส เวอาห์ ในบทป้องกุล ที่เคมีดีงามและทำให้คอละครต้องอมยิ้มไปตามๆกันเวลาตัวละครสองตัวนี้อยู่ด้วยกัน

เป็นเรื่องที่น่าสนใจ อย่างที่เรารู้กันอยู่ นุ่น วรนุช เป็นนางเอกตัวแม่ทางการแสดงในแนวดราม่าอยู่แล้ว ทั้งจากละครอย่างดาวเปื้อนดิน , เปรตวัดสุทัศน์ , รากนครา , แม่อายสะอื้น , ทองเนื้อเก้า และอีกมากมาย แต่กับหนุ่มจอส เวอาห์ ซึ่งสำหรับละครเกมรักเอาคืน เป็นผลงานทางการแสดงเรื่องที่ 2 ก่อนหน้านี้ เขามีผลงานในฐานะพิธีกร นายแบบ และการแสดงจริงจังครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง สามเราต้องรอด 3 Will Be Free หากแต่เมื่อเขาต้องเข้าฉากกับนางเอกตัวแม่อย่างนุ่น เขาให้การแสดงที่น่าสนใจ และสร้างเสน่ห์เฉพาะตัวขึ้นมาได้อย่างน่าดู ยิ่งบทของเขาอย่างป้องกุล เป็นบทของผู้ชายวัยรุ่นที่ขาดความรัก ต้องการการดูแล ขณะเดียวกันก็พร้อมจะเทคแคร์คนอื่น ความสด คาริสม่า วิธีการแสดงของจอส ทำให้ผู้ชมหลายคนต่างตกหลุมรักเขาและตัวละครตัวนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ เมื่อละครฉายไปเรื่อยๆ และความเข้มข้นจะยิ่งทวีคูณมากขึ้นไปอีก คงต้องติดตามรอดูกันว่าเรตติ้งและกระแสของละครเรื่องเกมรักเอาคืน จะขยับขึ้นมามากน้อยแค่ไหน แต่ในตอนนี้ก็ถือว่าแรงใช้ได้จริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : josswayar , nuneworanuch
ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก Youtube Channel : GMM25Thailand


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

แต่อีกเรื่องที่ต้องจับตามอง คือเรื่องเหล่าดาราคนดัง ที่ช่วงนี้ แห่กันไป ขึ้นโรง ขึ้นศาล กันเป็นว่าเล่น

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

X