ข่มขืน ข่มขืนแม่

ปิดหมู่บ้านล่าหนุ่มโหด! ข่มขืนแม่-พี่สาว สุดเหี้ยมฆ่าพ่อเลี้ยงตั้งแต่เด็ก

คัดลอก URL แล้ว

เร่งล่าหนุ่มโหดข่มขืนแม่ แถมสุดเหี้ยมฆ่าพ่อเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ชาวบ้านผวากันทั้งหมู่บ้านไม่กล้าเข้าป่าหวั่นถูกฆ่า

ตำรวจ สภ.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ จัดกำลังกดดันไล่ล่านายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อคดีสะเทือนขวัญข่มขืนและทำร้ายแม่แท้ ๆ ของตัวเอง วัย 61 ปี แถมยังทำร้ายร่างกายพี่สาวจนบาดเจ็บปางตาย

โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แม่ของนายไชยาสุดทนเข้าแจ้งความให้ตำรวจจับกุม แต่นายไชยาไหวตัวทัน ขโมยปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านและอาศัยความชำนาญพื้นที่ หลบหนีเข้าไปในป่าลึกนานเกือบหนึ่งเดือน

คดีนี้สร้างความหวาดผวาให้กับคนทั้งหมู่บ้าน ชาวบ้านทุกคนบอกตรงกันว่านายไชยามีพฤติกรรมก้าวร้าว ที่ผ่านมาทำร้ายแม่และพี่สาวเป็นประจำ แต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความเพราะกลัวถูกฆ่า นายไชยามีพฤติกรรมก้าวร้าวและโหดเหี้ยมตั้งแต่เด็ก

เมื่อยังเป็นวัยรุ่น นายไชยาก่อเหตุใช้มีดแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต จนถูกจับกุมติดคุก หลังจากออกมาได้ไม่นานก็ถูกจับในคดียาเสพติด ล่าสุดถูกจับคดีลักทรัพย์ แต่พ้นโทษมาได้ไม่ถึงสองเดือน ก็มาก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายแม่ตัวเอง

ผู้ใหญ่บ้านจรูญ สุนันทศิลป์ ผู้ใหญ่บ้านตลาดขี้เหล็ก พื้นที่เกิดเหตุ บอกว่า ก่อนหน้านี้นายไชยาเคยข่มขืนแม่มาแล้วหนึ่งครั้ง ก่อนจะบังคับข่มขืนพี่สาวตัวเองตลอดทั้งวัน เมื่อพี่สาวหลบหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน นายไชยาก็ถือมีดออกมาบังคับข่มขู่ให้กลับบ้าน จนชาวบ้านหวาดกลัวไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ กระทั่งมาก่อเหตุข่มขืนแม่เป็นครั้งที่สอง จนถูกแม่แจ้งความจับเพราะทนไม่ไหว

เหตุการณ์ทีเกิดขึ้นสร้างความหวาดผวาให้กับคนทั้งหมู่บ้าน แม่และพี่สาวหลบหนีออกไปอยู่กับญาติในอำเภออื่น ขณะที่ชาวบ้านที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพหาของป่า ไม่กล้าเข้าไปในป่า เพราะกลัวเจอกับนายไชยาที่หลบซ่อนตัวอยู่

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านแจ้งเตือนให้หลีกเลี่ยงเข้าป่าไปก่อน จนกว่าจะจับตัวนายไชยาได้ พร้อมขอให้ชาวบ้านช่วยกันสอดส่องแจ้งเบาะแส เพื่อให้เจ้าหน้าที่จับกุมได้เร็วที่สุด เพราะถือเป็นบุคคลอันตราย

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งในวันเดียวกัน ตำรวจส่งตัวแม่ของนายไชยาไปตรวจร่างกาย ก่อนผลตรวจจะยืนยันการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ทำให้ตำรวจรับเป็นคดีอาญาเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ก่อนจัดกำลังร่วมกับทำทหารและฝ่ายปกครองไล่ล่าจับกุม

แต่ล่าสุดยังไม่พบตัว ขณะที่ตำรวจระบุนายไชยามีความคุ้นเคยพื้นที่และเข้าไปหาของป่ามาตั้งแต่เด็ก ทำให้ยังชีพในป่าได้นาน แต่มั่นใจจะจับกุมตัวได้อีกไม่นาน


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

จับได้แล้ว 4 โจ๋ ลากสาวหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง

จับได้แล้ว 4 โจ๋ ลากสาวหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง

จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งโพสต์ภาพหนุ่มวัยรุ่น 4 คนพยุงหญิงสาวที่มีอาการคล้ายคนหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง ก่อนจะเรียกร้องให้คนที่รู้จักหรือมีเบาะแสของหนุ่มทั้ง 4 คน ให้ข้อมูลเป็นการด่วน เพราะพวกเขาทำร้ายหญิงสาวในภาพจนหมดสติและขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และพบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมานั้น ความคืบหน้าล่าสุดของเรื่องดังกล่าว…

จับได้แล้ว! ชายอายุ 54 อ้างเป็นตำรวจ ฉุดสาว 15 ทำมิดีมิร้าย

จับได้แล้ว! ชายอายุ 54 อ้างเป็นตำรวจ ฉุดสาว 15 ทำมิดีมิร้าย

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่มีสื่อลงข่าว เหตุ “ล่าตัวหนุ่มหื่นกาม อ้างเป็น ตร.ขับเก๋งปาดหน้า จยย.สาว 16 แล้วลากไปข่มขืน” และผู้เสียหายได้มาแจ้งความที่…

ศาลตัดสินให้ จอง จุนยอง จำคุก 6 ปี คดีข่มขืน-ส่งต่อคลิปแอบถ่าย

ศาลตัดสินให้ จอง จุนยอง จำคุก 6 ปี คดีข่มขืน-ส่งต่อคลิปแอบถ่าย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ศาลกลางกรุงโซล ในเกาหลีใต้ ตัดสินจำคุกจอง จุนยอง วัย 30 ปี อดีตศิลปินเค-ป๊อป เป็นเวลา 6 ปี หหลังพบกระทำความผิดในคดีข่มขืนและแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง และส่งต่อคลิปเหล่านี้ต่อออกไป และได้ถูกจับกุมเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา…

เร่งสอบข้อเท็จจริง กรณีนักเรียน ม.3 ข่มขืน ม.1

เร่งสอบข้อเท็จจริง กรณีนักเรียน ม.3 ข่มขืน ม.1

มีเหตุนักเรียนชายก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนนักเรียนหญิงถึง 2 กรณีด้วยกัน โดยเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา มีการก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงภายในห้องน้ำโรงเรียน ซึ่งครูทราบเรื่องแต่ไม่แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ กลับให้เด็กกินยาคุมฉุกเฉิน “น้องบี” (นามสมมติ) นักเรียนหญิงอายุ 13 ปี ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอโนนสูง…

กรมราชทัณฑ์ เผยคนร้ายข่มขืนสาวนอร์เวย์ ไม่ใช่นักโทษที่ได้รับอภัยโทษ

กรมราชทัณฑ์ เผยคนร้ายข่มขืนสาวนอร์เวย์ ไม่ใช่นักโทษที่ได้รับอภัยโทษ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 พันตํารวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์เปิดเผยว่า จากกรณีสื่อมวลชนนำเสนอข่าวการจับกุมตัว นายเรวัต หาญสุวรรณ หรือ มอส อายุ 34…

[สรุป] แก้ไขกฎหมาย ข่มขืน-อนาจาร เพิ่มโทษแรงขึ้น สูงสุดประหารชีวิต

[สรุป] แก้ไขกฎหมาย ข่มขืน-อนาจาร เพิ่มโทษแรงขึ้น สูงสุดประหารชีวิต

โดยวานนี้ เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้ประกาศแก้ไข “พระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ ๒๗) พ.ศ. ๒๕๖๒” ซึ่งในการแก้ไขนั้น มีการเปลี่ยนแปลงประเด็นสำคัญๆ นั่นคือ ประเด็นของโทษในคดีข่มขืน แก้ไข มาตรา 276…

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว!! หนุ่มเมืองชลฯ คนร้ายฆ่าข่มขืนแหม่มสาวชาวเยอรมัน หมกโขดหิน บนเกาะสีชัง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคนร้าย ข่มขืนฆ่าแหม่ม หมกศพเกาะสีชัง ว่า เมื่อวันที่ 7…

แม่ร้อง! เด็กชาย-หญิง 4 คน ถูกข่มขืนมาราธอน ซ้ำขู่ฆ่าคนในครอบครัว

แม่ร้อง! เด็กชาย-หญิง 4 คน ถูกข่มขืนมาราธอน ซ้ำขู่ฆ่าคนในครอบครัว

แม่สุดช้ำ เด็กชาย-หญิง 4 คนโดนข่มขืนมาราธอน ซ้ำถูกขู่ฆ่า มีรถตู้มาตามหาถึงในหมู่บ้าน วันที่ 24 เม.ย. ที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางหญิง (นามสมมติ)…

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม  อำเภอหลังสวน จ.ชุมพร วันที่ 3 มีนาคม 2562 เมื่อเวลา 16.00 น. ร.ต.อ.…

X