ข่าวสดวันนี้ พริ๊ตตี้เต้นเปลือยเวทีมวย เปลือยอก เวทีมมวย

ทนายสงกานต์ ไม่ทน! จี้เอาผิดสองสาว เปลือยอก กอดกันกลางเวทีมวย

เพจ เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ซึ่งเป็นของทนายชื่อดัง นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีมีการส่งต่อคลิปไม่เหมาะสม พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้อง หลังพบว่ามีการโชว์อนาจารของผู้หญิงสองรายบนเวทีมวย ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวสองรายถูกว่าจ้างให้มาสร้างความบันเทิงในการแข่งขันมวยด้วยการแสดงในลักษณะอนาจาร ถอดเสื้อเปลือยอก ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดรัดกันนัวเนียบนเวที…

Home / NEWS / ทนายสงกานต์ ไม่ทน! จี้เอาผิดสองสาว เปลือยอก กอดกันกลางเวทีมวย

เพจ เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ซึ่งเป็นของทนายชื่อดัง นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีมีการส่งต่อคลิปไม่เหมาะสม พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้อง หลังพบว่ามีการโชว์อนาจารของผู้หญิงสองรายบนเวทีมวย ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศไทยและชาวต่างชาติ

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวสองรายถูกว่าจ้างให้มาสร้างความบันเทิงในการแข่งขันมวยด้วยการแสดงในลักษณะอนาจาร ถอดเสื้อเปลือยอก ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดรัดกันนัวเนียบนเวที สร้างความไม่สบายใจให้แก่แฟนมวยและผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ประเด็นร้อนๆที่ว่อนในโลกโซเชี่ยลคลิปจะใหม่หรือจะเก่าไม่ทราบ แต่เราจำต้องนำมาเตือนหรือ ป้องปรามหรือเป็นอุทาหรณ์ให้ความรู้ประชาชน ว่าผิดกฏหมายหรือไม่และขัดต่อศีลธรรมอันดีของประชาชนหรือไม่ กรณีสาวประเภทสองใช่หรือไม่ ที่ชื่อ" กาฟิวส์" และ"ปลาทู" ที่แต่งตัวในลักษณะ เปลือยกายบนเวทีมวยแล้วเปิดปี่มวย ดังที่เราได้ยินได้ฟัง พร้อมกับเต้นท่ายั่วยวนไปในทางกามารมณ์ หรือทางเพศ ใช่หรือไม่ เชื่อว่าสมาคมมวยฯ นักกีฬามวย ครูมวย ท่านผู้ชมกีฬาเห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกอย่างไร แสดงความเห็นกัน เข้ามามากๆ ทั้งข้อมูลและเบาะแส ทั้งวันและเวลาสถานที่เกิดเหตุครั้งนี้ กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาว่าอย่างไร ตำรวจท้องที่ปล่อยปละละเลยหรือไม่ ตำรวจปอท.จะจัดการอย่างไรผิดกฏหมายอาญาหรือไม่ และ ผิดอะไรบ้าง ติดตามเตะผ่าหมาก เตะผ่าหมาก ช่อง33 ตี5(15นาที) สะท้อนปัญหาสังคม! ถึงลูกถึงคน ตรงไปตรงมา แรงชัดเจน แล้วเจอกันขอบพระคุณทุกๆท่านมาณโอกาสนี้ด้วย ที่ลิงก์เพจข้างล่างนี้ได้https://www.facebook.com/เตะผ่าหมาก-สงกานต์-อัจฉริยะทรัพย์-111840900182050/

โพสต์โดย เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2019

โดยทนายสงกานต์ เผยว่า สาเหตุที่นำคคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ก็เพื่อจะดำเนินการฟ้องร้องให้เป็นคดีตัวอย่าง และเพื่อรักษาไว้ซึ่งวิชาชีพมวยไทย เพราะถือเป็นการกระทำดังกล่าวผิดฐานลามกอนาจาร และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ซึ่งตนตั้งใจเอาผิดกับ 2 สาวพริตตี้ ผู้ที่จัดงาน รวมถึงผู้ที่สนับสนุนยุยงส่งเสริม และหากพบว่าตำรวจทราบแต่ไม่ดำเนินการ ก็จะเข้าข่าย ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ด้วย ทั้งหากใครมีเบาะแส สามารถแจ้งได้มาที่ตนได้

ทั้งนี้หลังจากทนายคนดังได้โพสต์คลิปและประกาศเอาผิดถึงที่สุด ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโดยส่วนใหญ่สนับสนุนให้ทนายสงกานต์ดำเนินการฟ้องร้อง เพราะถือว่าเป็นการสร้างความเสื่อมเสียและลบหลู่ครูบาอาจารย์ จนอยากเกินที่จะรับได้ เนื่องจากเวทีมวยไม่ใช่สถานที่ที่จะทำโชว์แบบนี้

X