ข่าวสดวันนี้ พริ๊ตตี้เต้นเปลือยเวทีมวย เปลือยอก เวทีมมวย

ทนายสงกานต์ ไม่ทน! จี้เอาผิดสองสาว เปลือยอก กอดกันกลางเวทีมวย

คัดลอก URL แล้ว

เพจ เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ซึ่งเป็นของทนายชื่อดัง นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีมีการส่งต่อคลิปไม่เหมาะสม พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้อง หลังพบว่ามีการโชว์อนาจารของผู้หญิงสองรายบนเวทีมวย ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศไทยและชาวต่างชาติ

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวสองรายถูกว่าจ้างให้มาสร้างความบันเทิงในการแข่งขันมวยด้วยการแสดงในลักษณะอนาจาร ถอดเสื้อเปลือยอก ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดรัดกันนัวเนียบนเวที สร้างความไม่สบายใจให้แก่แฟนมวยและผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ประเด็นร้อนๆที่ว่อนในโลกโซเชี่ยลคลิปจะใหม่หรือจะเก่าไม่ทราบ แต่เราจำต้องนำมาเตือนหรือ ป้องปรามหรือเป็นอุทาหรณ์ให้ความรู้ประชาชน ว่าผิดกฏหมายหรือไม่และขัดต่อศีลธรรมอันดีของประชาชนหรือไม่ กรณีสาวประเภทสองใช่หรือไม่ ที่ชื่อ" กาฟิวส์" และ"ปลาทู" ที่แต่งตัวในลักษณะ เปลือยกายบนเวทีมวยแล้วเปิดปี่มวย ดังที่เราได้ยินได้ฟัง พร้อมกับเต้นท่ายั่วยวนไปในทางกามารมณ์ หรือทางเพศ ใช่หรือไม่ เชื่อว่าสมาคมมวยฯ นักกีฬามวย ครูมวย ท่านผู้ชมกีฬาเห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกอย่างไร แสดงความเห็นกัน เข้ามามากๆ ทั้งข้อมูลและเบาะแส ทั้งวันและเวลาสถานที่เกิดเหตุครั้งนี้ กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาว่าอย่างไร ตำรวจท้องที่ปล่อยปละละเลยหรือไม่ ตำรวจปอท.จะจัดการอย่างไรผิดกฏหมายอาญาหรือไม่ และ ผิดอะไรบ้าง ติดตามเตะผ่าหมาก เตะผ่าหมาก ช่อง33 ตี5(15นาที) สะท้อนปัญหาสังคม! ถึงลูกถึงคน ตรงไปตรงมา แรงชัดเจน แล้วเจอกันขอบพระคุณทุกๆท่านมาณโอกาสนี้ด้วย ที่ลิงก์เพจข้างล่างนี้ได้https://www.facebook.com/เตะผ่าหมาก-สงกานต์-อัจฉริยะทรัพย์-111840900182050/

โพสต์โดย เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2019

โดยทนายสงกานต์ เผยว่า สาเหตุที่นำคคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ก็เพื่อจะดำเนินการฟ้องร้องให้เป็นคดีตัวอย่าง และเพื่อรักษาไว้ซึ่งวิชาชีพมวยไทย เพราะถือเป็นการกระทำดังกล่าวผิดฐานลามกอนาจาร และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ซึ่งตนตั้งใจเอาผิดกับ 2 สาวพริตตี้ ผู้ที่จัดงาน รวมถึงผู้ที่สนับสนุนยุยงส่งเสริม และหากพบว่าตำรวจทราบแต่ไม่ดำเนินการ ก็จะเข้าข่าย ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ด้วย ทั้งหากใครมีเบาะแส สามารถแจ้งได้มาที่ตนได้

ทั้งนี้หลังจากทนายคนดังได้โพสต์คลิปและประกาศเอาผิดถึงที่สุด ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโดยส่วนใหญ่สนับสนุนให้ทนายสงกานต์ดำเนินการฟ้องร้อง เพราะถือว่าเป็นการสร้างความเสื่อมเสียและลบหลู่ครูบาอาจารย์ จนอยากเกินที่จะรับได้ เนื่องจากเวทีมวยไม่ใช่สถานที่ที่จะทำโชว์แบบนี้


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X