ชิมช้อปใช้อยุธยา ร้านค้าชิมช้อปใช้

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้อยุธยา’

คัดลอก URL แล้ว

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดอยุธยา

จังหวัดอยุธยา ถือเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รวมทั้งยังเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลางและเป็นเขตเศรษฐกิจอุตสาหกรรมที่สำคัญ และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารชื่อดังมากมาย

ส่วนการเดินทางนั้น ก็สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถตู้ รถทัวร์ ซึ่งนับได้ว่า อยุธยา น่าจะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของผู้ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยวันนี้ MThai ได้รวบรวมร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการช้อปชิมใช้ ในจังหวัดอยุธยา พร้อมพิกัดที่ตั้งไว้ดังนี้

 

ทั้งนี้ มาตราการ’ชิมช้อปใช้’ เป็นมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศของทางกระทรวงการคลัง ที่เปิดให้ประชาชนคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป สามารถเข้าไปร่วมลงทะเบียนเพื่อรับเงิน 1,000 บาท ตามโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 โดยรับลงทะเบียน 1 ล้านคนต่อวัน ต่อเนื่องทุกวันจนกว่าจะครบ 10 ล้านคน  

 

ขั้นตอนการลงทะเบียน : >>>คลิ๊ก<<<

รวมคำถาม-ตอบ เกี่ยวกับ ‘ชิมช้อปใช้’ : >>>คลิ๊ก<<<


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นนทบุรี’

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นนทบุรี’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดนนทบุรี จังหวัดนนทบุรีจัดเป็นพื้นที่ในเขตปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร และยังเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงมากมาย สามารถเดินทางมาเที่ยวได้ไม่ยาก ทั้งยังสามารถมาเที่ยวแบบไปเช้า เย็นกลับได้อีกด้วย ส่วนการเดินทางมาจังหวัดนนทบุรีก็ง่ายแสนง่าย สามารถเลือกเดินทางได้หลายรูปแบบ ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า ไปจนถึงการเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ก็สามารถทำได้ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการ…

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้สมุทรปราการ’

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้สมุทรปราการ’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในเขตปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร และยังเป็นจังหวัดที่เกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพ เพราะตั้งอยู่ใกล้กันมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแบบ ทั้งนี้สมุทรปราการยังเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อาทิ สถานตากอากาศบางปู เมืองโบราณ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ เป็นต้น…

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครนายก’

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครนายก’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดนครนายก นครนายก เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าใดนัก แถมยังเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติหลายแห่ง อาทิ เขาช่องลม อุโมงค์ไม้ไผ่ วัดจุฬาภรณ์วนาราม สะพานทุ่งนามุ้ย ไปจนถึง เขื่อนขุนด่านปราการชล…

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครปฐม’

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครปฐม’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดนครปฐม จากพิกัดในเมืองกรุงถือได้ว่า นครปฐม เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่จำเป็นต้องมีเวลาในการเที่ยวมากมาย เพราะหากมีเวลาว่างแค่เพียง 1 วัน ก็สามารถขับรถมาเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับไปแล้ว นอกจากนี้ จังหวัดนครปฐม ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว และคาเฟ่บรรยากาศดีมากมายให้ได้ไปเยือน…

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้ชลบุรี’

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้ชลบุรี’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดชลบุรี ชลบุรีจังหวัดติดทะเลใกล้กรุง ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตของคนกรุงเทพฯ ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายรูปแบบ ที่สำคัญ การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปชลบุรี ก็ใช้เวลาสั้น ๆ เพียงแค่ 1-2…

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคกลาง

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคกลาง

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคกลาง จำนวน 15 จังหวัด วันนี้ทาง MThai ได้รวบรวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคกลาง จำนวน 15…

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคเหนือ

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคเหนือ

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคเหนือ จำนวน 17 จังหวัด วันนี้ทาง MThai ได้รวบรวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคเหนือ จำนวน 17…

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคตะวันออก

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคตะวันออก

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในโซนภาคตะวันออก จำนวน 7 จังหวัด วันนี้ทาง MThai ได้รวบรวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคตะวันออก จำนวน 7…

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคใต้

เช็คร้านค้าชิมช้อปใช้ ภาคใต้

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในโซนภาคใต้ จำนวน 14 จังหวัด วันนี้ทาง MThai ได้รวบรวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ในโซนภาคใต้ จำนวน 14…

X