ชิมช้อปใช้ ชิมช้อปใช้นครนายก ร้านค้าชิมช้อปใช้

เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครนายก’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดนครนายก นครนายก เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าใดนัก แถมยังเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติหลายแห่ง อาทิ เขาช่องลม อุโมงค์ไม้ไผ่ วัดจุฬาภรณ์วนาราม สะพานทุ่งนามุ้ย ไปจนถึง เขื่อนขุนด่านปราการชล…

Home / NEWS / เช็คร้านค้า ‘ชิมช้อปใช้นครนายก’

รวมผู้ประกอบการ-ร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการ ‘ชิมช้อปใช้’ ในจังหวัดนครนายก

นครนายก เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าใดนัก แถมยังเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติหลายแห่ง อาทิ เขาช่องลม อุโมงค์ไม้ไผ่ วัดจุฬาภรณ์วนาราม สะพานทุ่งนามุ้ย ไปจนถึง เขื่อนขุนด่านปราการชล ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ล้วนแล้วแต่สวยงามอย่างยิ่ง

ด้วยการเดินทางที่มีรถประเภทต่าง ๆ มากมาย และระยะทางที่ไม่ไกลกรุงจนเกินไป นครนายกน่าจะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ที่ผู้เข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้ เลือกที่จะมาใช้สิทธิทั้งชิม ทั้งช้อป ทั้งใช้ กันมากที่สุดแห่งหนึ่ง โดยในวันนี้ Mthai ได้รวบรวมร้านค้าในจังหวัดนครนายก ที่เข้าร่วมโครงการช้อปชิมใช้ พร้อมพิกัดทั้งตั้งไว้ดังนี้

 

 

ทั้งนี้ มาตราการ ‘ชิมช้อปใช้’ เป็นมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศของทางกระทรวงการคลัง ที่เปิดให้ประชาชนคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป สามารถเข้าไปร่วมลงทะเบียนเพื่อรับเงิน 1,000 บาท ตามโครงการ ‘ชิมช้อปใช้‘ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 โดยรับลงทะเบียน 1 ล้านคนต่อวัน ต่อเนื่องทุกวันจนกว่าจะครบ 10 ล้านคน

 

ขั้นตอนการลงทะเบียน : >>>คลิ๊ก<<<

รวมคำถาม-ตอบ เกี่ยวกับ ‘ชิมช้อปใช้’ : >>>คลิ๊ก<<<