น้องพอส เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิต โรงงานไฟไหม้

ขบวนรถเปิดไซเรน ร่วมอาลัย ‘น้องพอส’ เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้เกิดเหตุการณ์ โรงงานกิ่งแก้ว ระเบิดและไฟไหม้ บริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ในพื้นที่ ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
  • จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาสามสมัครดับเพลิง วัย 19 ปี
  • วันนี้ทางขบวนรถเจ้าหน้าที่ดับเพลิง กู้ภัยและอาสาสมัคร นำร่าง ‘น้องพอส’ ผู้เสียชีวิต มาที่วัดทุ่งครุ เพื่อบำเพ็ญกุศล

วันนี้ (6 ก.ค. 64) เมื่อเวลา 13.40 น. ที่ บริเวณหน้า วัดทุ่งครุ ถนนประชาอุทิศ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ขบวนรถเจ้าหน้าที่ดับเพลิง กู้ภัยและอาสาสมัคร นำร่าง น้องพอส หรือ นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ อายุ 19 ปี อาสาสมัครดับเพลิง หน่วย ธน 28-00 รหัส ธน 28-78 ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ จากเหตุการณ์ โรงงานกิ่งแก้ว ระเบิดและไฟไหม้ บริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ในพื้นที่ ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้เคลื่อนขบวนถึงวัดเพื่อบำเพ็ญกุศล อย่างสมเกียรติ

ทั้งนี้ระหว่างการเดินทางเพื่อน ๆ กู้ภัยได้ตั้งขบวนเปิดไซเรน เพื่อเเสดงความไว้อาลัยเเด่ผู้เสียชีวิต โดยมีเพื่อน พี่ น้อง เจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร ร่วมพิธีดังกล่าว ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของครอบครัวและญาติสนิท

ภาพ : วิชาญ โพธิ


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

จนท.ทำงานต่อเนื่อง ฉีดโฟมกันไฟปะทุ โรงงานเม็ดพลาสติกไฟไหม้ใหญ่

จนท.ทำงานต่อเนื่อง ฉีดโฟมกันไฟปะทุ โรงงานเม็ดพลาสติกไฟไหม้ใหญ่

เจ้าหน้าที่ยังคงทำงานกันต่อเนื่อง แม้ไฟจะดับแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อธิบดี​กรมควบคุมมลพิษ เผยจากการตรวจสอบ รัศมี 1​ กิโลเมตร คุณภาพอากาศยังอยู่ในเกณฑ์แปรปรวน ต้องจับตาและเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด​

กรมควบคุมมลพิษ สั่งเฝ้าระวังมลพิษทางอากาศ – แหล่งน้ำ 3 วัน

กรมควบคุมมลพิษ สั่งเฝ้าระวังมลพิษทางอากาศ – แหล่งน้ำ 3 วัน

กรมควบคุมมลพิษ สั่งเฝ้าระวังมลพิษทั้งทางอากาศ – แหล่งน้ำ 3 วัน ในพื้นที่ จากเหตุไฟไหม้ - ระเบิด รง.พลาสติก ย่านกิ่งแก้ว 21

สุดอาลัย ‘น้องพอส’ วีรบุรุษนักผจญเพลิง เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจคุมเพลิงโรงงานไฟไหม้

สุดอาลัย ‘น้องพอส’ วีรบุรุษนักผจญเพลิง เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจคุมเพลิงโรงงานไฟไหม้

มีรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นนักผจญเพลิง สถานการณ์ในขณะนี้ ยังมีไฟลุกไหม้อยู่ เฮลิคอปเตอร์ KA-32 ขึ้นบินเพื่อโปรยทิ้งโฟมดับเพลิงบริเวณจุดที่ตั้งโรงงานพลาสติก

X