ข่าวสดวันนี้ รถหรู

กดไลค์หนุ่มขับหรู ไม่เอาเรื่อง คู่กรณีขี่ จยย. เฉี่ยวชน เหตุเข้าใจชีวิตคนหาเช้ากินค่ำ

โลกออนไลน์ได้พากันส่งต่อเรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งไม่ติดใจเอาความคู่กรณีที่ขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวจนทำรถหรูยี่ห้อดังเป็นรอย โดยบอกว่าเข้าใจชีวิตของคนหาเช้ากินค่ำ และอยากให้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน ควรเคารพกฎจราจร อย่าขับปาดหน้าในระยะประชิด เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ และคนขับรถหรูราคาแพงไม่ได้ใจดีเหมือนกับหนุ่มรายนี้ทุกราย โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Monthon Chanrungsichay ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์หลังจากเกิดเหตุเฉี่ยวชนแล้ว ซึ่งเจ้าของรถหรูได้มีการตำหนิคู่กรณีที่ขี่ จยย.…

Home / NEWS / กดไลค์หนุ่มขับหรู ไม่เอาเรื่อง คู่กรณีขี่ จยย. เฉี่ยวชน เหตุเข้าใจชีวิตคนหาเช้ากินค่ำ

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเหตุรถจยย.ปาดหน้าก่อนจะเฉี่ยวชนรถหรู
  • เจ้าของรถหรูจึงลงมาว่ากล่าวตักเตือน แต่ไม่เอาความเพราะเข้าใจ
  • คนที่เห็นคลิปจึงยกให้เป็นคนต้นแบบที่คนในสังคมไทยน่าเอาเป็นแบบอย่างอันไหนช่วยได้ก็ต้องช่วยกัน

โลกออนไลน์ได้พากันส่งต่อเรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งไม่ติดใจเอาความคู่กรณีที่ขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวจนทำรถหรูยี่ห้อดังเป็นรอย โดยบอกว่าเข้าใจชีวิตของคนหาเช้ากินค่ำ และอยากให้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน ควรเคารพกฎจราจร อย่าขับปาดหน้าในระยะประชิด เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ และคนขับรถหรูราคาแพงไม่ได้ใจดีเหมือนกับหนุ่มรายนี้ทุกราย

โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Monthon Chanrungsichay ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์หลังจากเกิดเหตุเฉี่ยวชนแล้ว ซึ่งเจ้าของรถหรูได้มีการตำหนิคู่กรณีที่ขี่ จยย. เฉี่ยวชน ก่อนที่ตักเตือนว่าควรระวังอย่าไปทำอย่างนี้อีก

เพราะจะส่งทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่นได้ จากนั้นเขาก็บอกคู่กรณ๊ว่าครั้งนี้ขอให้เป็นอุทาหรณ์ จะไม่เอาเรื่อง และเขาจะไปคุยกับประกันเอง ส่งผลทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ยกมือไหว้ขอบคุณในความมีน้ำใจในครั้งนี้

พร้อมระบุข้อความว่า ไม่รู้จะพูดยังไง!! เตือนผู้ขับขี่ไม่ว่าจะมอไซต์หรือรถใหญ่ที่ชอบตัดหน้าคิดว่าตัวเองไวตัวเองรอด. คุณอาจทำไห้คนอื่นเดือดร้อนรวมถึงตัวคุณเองด้วย #มือชาหน้าชาข้าวที่ซื้อมากระจายหมดเลย🥺 #ถือว่าฟาดเคราะห์ไปล่ะกัน

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมหนุ่มขับรถหรูรายนี้ ที่ไม่ยอมเอาความกับคู่กรณี พร้อมยกคนต้นแบบที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง เพื่อสังคมไทยจะได้น่าอยู่ตลอดไป อาทิ

Ratsarin Rian มีน้ำใจมากคะ ชื่นชม นะคะ

Thanakorn Intapanya
 ช่วยได้ก็ช่วย น้ำใจงามมากจ้า

Kanitha Pilaton จิตใจน้องดีมาก ขอให้น้องผ่านพ้นเหตุการณ์ร้ายๆทุกอย่างไปโดยเร็ว ขอชื่นชมจากใจเจ้เลย👏🏻👏🏻👏🏻

ขนส่งคุณภาพ เปิ้ล สายแบก พี่น้ำตาไหล ขอบใจนะลูกฟิล์ม ขอให่ชีวิตหนูเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง น้อง2คนนั้น ดูหน้าเศร้ามาก ยกมือไหว้ และฟิล์มไม่เอาเรื่อง ได้บุญมากเลยนะลูก เป็นต้น