ข่าวภูมิภาค คดีข่มขืน หนีคดี เฒ่าข่มขืนเด็ก

รวบเฒ่าหื่นหนีคดี 5ปี หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุ 11ปี

ตำรวจกองปราบจับผู้เฒ่าอายุ 75 ปี หื่นกาม หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุ 11 ปีที่เป็นญาติกัน และหนีคดีจากจ.ร้อยเอ็ด มาอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มา5 ปี เมื่อวันที่ 14 ม.ค.…

Home / NEWS / รวบเฒ่าหื่นหนีคดี 5ปี หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุ 11ปี

ตำรวจกองปราบจับผู้เฒ่าอายุ 75 ปี หื่นกาม หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิงอายุ 11 ปีที่เป็นญาติกัน และหนีคดีจากจ.ร้อยเอ็ด มาอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มา5 ปี

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว สารวัตร กก.ปก.บ. พร้อมกำลังตำรวจกองปราบ ลงพื้นที่ไปจับกุมตัว นายประเสริฐ พูลทรัพย์ อายุ 73 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 107/14 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส
ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ถูกศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ออกหมายจับเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 หลังจากที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ11ปี และหนีคดีมาปักหลักอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มา5 ปี

โดยคดีนี้ นายประเสริฐ ถูกแจ้งข้อหา ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หลังถูกจับกุมตำรวจกองปราบได้ควบคุมตัว นายประเสริฐ กลับมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานกองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม จ.สงขลา

ซึ่ง นายประเสริฐ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี ให้การว่าย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วซึ่งขณะนั้นอาศัยอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิมที่ ต.สามขา อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด และมีเด็กหญิงอายุประมาณ 11 ปีซึ่งเป็นญาติๆกันและมีบ้านพักอยู่ใกล้กันมาหาที่บ้านและขอเงินไปกินขนมตามประสาเด็ก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบหลอกเด็กเข้าไปเอาเงินในบ้าน และพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเด็กเล็กเกินไป และพยายามก่อเหตุถึง 3 ครั้ง และความแตกถูกแจ้งความจับต้องหลบหนีออกจากหมู่บ้านมาปักหลักอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

นายประเสริฐ ยังบอกอีกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ทางเพศสูงตอนนี้ก็มีเมียทั้งหมด 4 คน และเมื่อมาอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม ตนก็ได้เปลี่ยนชื่อให้คล้ายกับคนในพื้นที่เป็น นายบาแระ มุตามะ ซึ่งอีกนัยหนึ่งก็เพื่อปลอมตัวไม่ให้ใครรู้จักชื่อจริง เพื่อเลี่ยงที่จะถูกจับกุม แต่สุดท้ายก็ไม่รอดแม้จะหนีมาได้ 5 ปีก็ถูกตำรวจกองปราบตามจับกุมตัวจนได้ โดยหลังจากนี้ทางตำรวจกองปราบจะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด พื้นที่เกิดเหตุต่อไป

X