ก๊อตจิรายุ ดารา พลพูลภัทร อัครัฐ เดี่ยวสุริยนต์ โย่งอาร์มแชร์

5 นักแสดงชายสุดขโมยซีนที่สาวๆพากันกรี๊ด

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • นี่คือ 5 นักแสดงชายที่เวลาเข้าฉากกี่ครั้งก็ต้องขโมยซีนเพื่อนร่วมจอแทบจะทุกครั้ง ด้วยรูปร่างหน้าตาและฝีมือทางการแสดงที่มีเสน่ห์ จนทำให้แฟนละครอดที่จะมองไม่ได้

ละครหรือภาพยนตร์ มักจะเป็นพื้นที่ให้กับบรรดาพระเอกนางเอกได้เป็นข่าวและแบกความคาดหวังให้กับคนดูเวลาเสพละครหรือภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ แต่ท่ามกลางนักแสดงมากมาย มักจะมีนักแสดงบางคนที่สามารถขโมยความสนใจของคนดูหนังดูละครได้เสมอๆ วันนี้เราจึงขอรวบรวมบรรดานักแสดงชาย 5 คนที่ขโมยซีนในผลงานจนขึ้นแท่นนักแสดงจอมขโมยซีนมาให้ได้ชมกัน

โย่ง อาร์มแชร์

เข้าวงการบันเทิงในตำแหน่งนักร้องนำวง อาร์มแชร์ วงอินดี้สุดดังในยุคมิลเลนเนียล พร้อมกับข่าวคราวความรักกับแฟนสาวอย่าง ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ จนทำเอาหลายคนอิจฉาในความหวานของคู่นี้ แต่พอก้าวเข้ามาในวงการการแสดง โย่ง อาร์มแชร์ก็ไม่ทำให้คอละครผิดหวัง ด้วยรูปร่างที่สูง หุ่นดี หน้าหล่อ และที่สำคัญ คือฝีมือทางการแสดงที่ทำให้แฟนๆต่างประทับใจ ทำให้ผลงานของโย่ง อาร์มแชร์ในฐานะนักแสดงมีอย่างมากมาย เช่น เคหาสน์ดาว (ช่องวัน) , คนละขอบฟ้า (ช่อง3) , รสรินล่าแวมไพร์ (ช่องโมโน 29) และผลงานที่กำลังจะลงจออย่าง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3

อัครัฐ นิมิตรชัย

เริ่มเส้นทางสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวดรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ออกอากาศทาง ช่อง 3 และเข้าตาค่าย เอ็กแซ็กท์ จากผลงานโฆษณา ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้ผลงานเด่นๆ และกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สร้างสีสันให้ค่ายเอ็กแซ็กท์มาโดยตลอด ซึ่งผลงานที่หลายคนจดจำได้ คือ เคหาสน์ดาว (ช่องวัน) , ตะวันตัดบูรพา (ช่องวัน) , พรหมไม่ได้ลิขิต (ช่องวัน) , กาหลมหรทึก (ช่องวัน) และผลงานที่ทำให้เขาคว้ารางวัล Top Talk-About Memorable Character 2018 จาก เสน่หา Diary ตอน บ่วงเสน่หา

เดี่ยว สุริยนต์

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรจากรายการ “โอไอซี” รายการวัยรุ่นชื่อดังในอดีต ก่อนจะค่อยๆรับงานแสดง ซึ่งด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น และฝีมือการแสดงที่น่าสนใจขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หนุ่มเดี่ยว สุริยนต์กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ยึดหน้าจอช่อง 3 ได้ในตอนนี้ เรียกว่าได้เปิดช่อง 3 จะต้องเจอหน้าเขาบ่อยๆเลยทีเดียว และผลงานเด่นๆของเขา ที่ขโมยซีน ก็มี ละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (ช่อง3) , กระทิง เป็นละครในชุด เลือดมังกร (ช่อง 3) , ผู้กองยอดรัก (ช่อง 3) และหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่หลายคนจับเดี่ยว สุริยนต์จิ้นกับเจมส์ จิรายุ

พล พูลภัทร

หลังจากละครรีเมคเรื่องดังอย่าง สองนรี ของช่อง 7 จบไป นอกจากบรรดานักแสดงนำของเรื่องแล้ว ชื่อของพล พูลภัทร เป็นอีกชื่อหนึ่งที่หลายคนยังคงคิดถึง ด้วยบทที่น่าสงสารและการแสดงที่ทำให้คอละครหลงรัก ทำให้หลายคนถามถึงผลงานเก่าๆของเขาเป็นการใหญ่ และเมื่อมองดู ผลงานของเขาทางช่อง 7 ก็มาในบทขโมยซีนอยู่บ่อยครั้ง ทั้ง  ศิลามณี, ดอกบัวขาว , วงเวียนหัวใจ และสองนรี

ก๊อต จิรายุ

เป็นนักแสดงชายที่เข้าวงการจากการประกวด ดิ ไอดอล โปรเจกต์ และตัวเขาได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 2552 ซึ่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ซึ่งมีผลงานที่แจ้งเกิดอย่างเป็นจริงจังในละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ซึ่งเป็นละครในชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ  และทำให้เขาได้รับการจับตามองว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงฝีมือดี โดยผลงานต่อๆมาของเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ทั้ง บางระจัน , ชาติพยัคฆ์ และในปีที่แล้วกับ 2 ผลงานดังอย่าง บุพเพสันนิวาส และคมแฝก

ขอบคุณภาพประกอบจาก จาก Instagram : godfather1632 , Ch3 , Ch7


แท็ก: NEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

10 ลุคแฟชั่น นางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร

10 ลุคแฟชั่น นางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกอย่างเต็มตัว กับสาวไซส์มินิ อย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่า ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ ยิ่งช่วงนี้ได้เห็นเธอในหน้าจอโทรทัศน์บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น “เปี๊ยก” จากละครเรื่องคลื่นชีวิต หรือ “พุด” จากบัลลังก์ดอก รวมถึงละครเรื่องล่าสุดอย่าง…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

ถือได้ว่านักแสดงสาวสวยคนนี้ คงไม่มีใครปฎิเสธว่า… เธอคือนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงสาวมากเสน่ห์ ที่ยังคงความสวย และเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 41 ปีแล้วก็ตาม!! ล่าสุดอั้มพร้อมกับแฟนหนุ่มไฮโซหลบฝุ่นในเมืองหลวงไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต งานนี้โลกโซเชี่ยลต้องลุกเป็นไฟไปกับหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำของ…

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

เรียกได้ว่านักแสดงสาวหน้าหมวยคนนี้ ดีกรีความสวย และเซ็กซี่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ คริส หอวัง ที่ล่าสุดขอหลบฝุ่นพิษในเมืองหลวงไปพักผ่อนที่หัวหิน แต่งานนี้ทำเอาทะเลต้องลุกเป็นไฟ เพราะนางเอกร้อยล้านอวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึกๆ แบบไม่มีกั๊ก เราเชื่อว่าแฟนว่าคลับต้องมีน้ำลายไหลกันบ้าง ถึงแม้ว่าอายุกำลังจะเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม… แต่ยังเซ็กซี่จนสาวๆ…

เปรียบเทียบผลงานแสดงภาพยนตร์ เรื่องแรกกับเรื่องล่าสุด ของเหล่าดารา ฮอลลีวูด ชื่อดัง

เปรียบเทียบผลงานแสดงภาพยนตร์ เรื่องแรกกับเรื่องล่าสุด ของเหล่าดารา ฮอลลีวูด ชื่อดัง

ยากเหมือนกันนะที่เหล่านักแสดง ฮอลลีวูด และอาจนับรวมดาราหน้าใหม่จากทั่วโลก จะเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยบทนำเด่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องแรกของตัวเอง โดยหลายคนเริ่มต้นจากงานโฆษณาหรือบทบาทเล็กๆ ในละครโทรทัศน์เท่านั้น! แค่นี้ก็แสดงให้เราเห็นแล้วว่า กว่านักแสดงฮอลลีวูดจะประสบความสำเร็จ มีรายได้ และชื่อเสียงระดับโลกขนาดนี้ พวกเค้าต้องผ่านอะไรมาเยอะเยะมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพเปรียบเทียบผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก และเรื่องล่าสุดของดาราดังที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี จะมีใครบ้าง……

ส่องไอจี ใหม่ สุคนธวา เจ้าแม่เซ็กซี่ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องน้ำลายไหล

ส่องไอจี ใหม่ สุคนธวา เจ้าแม่เซ็กซี่ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องน้ำลายไหล

ยังคงเซ็กซี่ร้อนแรงตลอดเวลาไม่มีเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วก็ตาม สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร นางร้ายรุ่นเก๋าวัย 38 ปี ที่มีผลงาน ละคร, ภาพยนตร์, โฆษณา หรือพิธีกรรายการต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน…

ปาย สิตางศุ์ เผยความเซ็กซี่แบบร้อนระอุ จนอินสตาแกรมต้องลุกเป็นไฟ

ปาย สิตางศุ์ เผยความเซ็กซี่แบบร้อนระอุ จนอินสตาแกรมต้องลุกเป็นไฟ

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายในละครแล้ว แน่นอนว่าความเซ็กซี่ต้องมาก่อนเสมอ เช่นเดียวกับ ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ ชื่อนี้หนุ่มๆ น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเธอคือนักแสดง และนางแบบมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ได้รับความสนใจตลอดเวลา และที่มากไปกว่านั้น เธอมักจะอวดอัพรูปเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ ทำให้แฟนคลับที่ตามกว่าสามแสนคนต้องใจเต้นไม่เป็นจังหวะอยู่ตลอด วันนี้เรารวบรวมความเซ็กซี่ของ…

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

งานนี้สงสัยอุณหภูมิทะเลต้องลุกเป็นไฟ หลังจากนักแสดงสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ไปเที่ยวพักร้อนช่วงตรุษจีนที่หัวหินเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนที่เราเคยเปิดวาร์ปให้ชม! เพราะว่าสาวดิวมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำลายเสือสุดเอ็กซ์ ถึงแม้ว่าจะไม่โชว์สัดส่วนเยอะเท่าไหร่ แต่ก็ชวนให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็น ต้องจินตนาการภาพในหัวกันไปไกลแน่นอน ใครพร้อมแล้วไปชมได้เลย แม่เสือสาวคนนี้ พร้อมที่จะขย้ำหัวใจคุณแล้ว!!…

เอมี่ กลิ่นประทุม จัดเต็มบิกินี่ท้าแสงแดด กับทริปพักร้อนที่ภูเก็ต

เอมี่ กลิ่นประทุม จัดเต็มบิกินี่ท้าแสงแดด กับทริปพักร้อนที่ภูเก็ต

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการมานาน 20 ปีแล้วก็ตาม แต่เวลาก็ไม่เคยทำอะไรทำอะไรเธอได้เลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เอมี่ กลิ่นประทุม ที่บอกเลยว่าอดีตเคยมีเสน่ห์ดึงดูดขนาดไหน วันนี้กลับยิ่งมากขึ้นกว่าเก่า อย่างล่าสุดที่สาวเอมี่จับมือกับสามี ซี ศิวัฒน์ แพคกระเป๋าหนีฝุ่น และความวุ่นวายในกรุงเทพฯ ไปชาร์จแบตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต…

X