ข่าวสดวันนี้ เดอะพิซซ่า

พิซซ่าดังเตือนระวัง อย่าหลงเชื่อข้อความอ้างให้กินฟรี

เดอะพิซซ่า คอมปะนี ได้ออกประกาศแจ้งข่าวต่อประชาชน หลังจากมีข้อความอ้างว่าบริษัทมีการแจกพิซซ่าให้กินฟรี เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ในไทย โดยให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อร่วมรับสิทธินั้น ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง บริษัทไม่ได้มีการจัดแคมเปญหรือให้ประชาชนร่วมสนุกแต่อย่างใด ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิด และป้องกันการตกเป็นเหยื่อขอให้หยุดแชร์ลิงค์ดังกล่าวด้วย เรียนลูกค้า…

Home / NEWS / พิซซ่าดังเตือนระวัง อย่าหลงเชื่อข้อความอ้างให้กินฟรี

ประเด็นน่าสนใจ

  • ยืนยันไม่มีการจัดแคมเปญดังกล่าว
  • ขอให้เลิกส่งต่อลิงค์ปลอม ป้องกันการเข้าใจผิดอีก

เดอะพิซซ่า คอมปะนี ได้ออกประกาศแจ้งข่าวต่อประชาชน หลังจากมีข้อความอ้างว่าบริษัทมีการแจกพิซซ่าให้กินฟรี เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ในไทย

โดยให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อร่วมรับสิทธินั้น ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง บริษัทไม่ได้มีการจัดแคมเปญหรือให้ประชาชนร่วมสนุกแต่อย่างใด ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิด และป้องกันการตกเป็นเหยื่อขอให้หยุดแชร์ลิงค์ดังกล่าวด้วย

เรียนลูกค้า เดอะพิซซ่า คอมปะนี

เนื่องจากขณะนี้มีผู้แอบอ้างทำเว็บปลอม โดยใช้ชื่อแบลนด์เดอะพิซซ่า คอมปะนี เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาร่วมแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปีในประเทศไทย จัดกิจกรรมทานฟรีทุกสาขาในเวลาจำกัด และให้ท่านตอบคำถามและแชร์ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เพื่อรับอาหารฟรีที่ร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา

ทั้งนี้ เดอะพิซซ่า คอมปะนี ภายใต้บริษัท เดอะไมเนอร์ฟู๊ดส์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางบริษัทฯ ไม่ีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดแคมเปญดังกล่าว และหากท่าได้รับแชร์ลิงค์แปลกปลอม โปรดอย่าคลิกเข้าไป และข้อความกรุณาไม่แชร์เว็บไซต์ปลอมเพื่อหยุดความเข้าใจผิดที่อาจเกิดขึ้น

ขอแสดงความนับถือ
เดอะพิซซ่า คอมปะนี

สำหรับเว็บปลอมแอบอ้างร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี เพื่อหลอกเอาข้อมูลประชาชนในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ร้านดังอย่าง แบล็คแคนย่อน ก็เจอลักษณะแบบเดียวกันมาแล้ว ซึ่งหากมีลิงค์หรือแคมเปญจากร้านดังแบบแปลกๆ ควรเช็คให้ดีก่อนเพื่อจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของกลุ่มมิจฉาชีพได้

X