หนุ่มแว่นหัวร้อน

เลิกมโน!! ตำรวจหนุ่มยืนยันไม่ใช่ ‘หนุ่มแว่นหัวร้อน’

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหนุ่มแว่นหัวร้อน ด่ากราดคู่กรณี
  • มีการแชร์ภาพชายหน้าคล้าย ‘หนุ่มแว่นหัวร้อน’ แต่งชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ
  • เบื้องต้นตำรวจที่ปรากฏในภาพว่าหน้าคล้ายหนุ่มแว่น ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ใช่หนุ่มแว่นหัวร้อน

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหนุ่มแว่นหัวร้อน ขับรถยนต์เก๋งป้ายแดงกลับรถบริเวณถนนอุทยาน ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถทางตรงที่ขับมา ต่อมาได้เข้าไปต่อว่าด่าทอคู่กรณีด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมพูดจาดูถูกคนไทย กระทั่งเจ้าตัวได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : วิจารณ์ยับ!! หนุ่มขับเก๋งป้ายแดงด่ากราดคู่กรณี ซัดคนไทยชั้นต่ำ)

กรณีดังกล่าวยังคงเป็นเรื่องร้อนแรงในโลกโซเชียลอย่างมาก เนื่องจากมีการขุดคุ้ยประวัติของหนุ่มแว่น จนลามไปถึงชาวเน็ตบางกลุ่มตามไปด่าผู้ใกล้ชิด จนบรรดาหลายๆเพจดังต้องห้ามปรามในการคุกคามดังกล่าว เนื่องจากเห็นว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความผิดส่วนบุคคล อีกทั้งขณะนี้เรื่องดังกล่าวเข้าสู่ขั้นตอนทางกฎหมายแล้ว

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีการแชร์ภาพบุคคลแต่งกายในเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับบุคคลที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยมีการระบุว่าเป็นหนุ่มแว่นหัวร้อนที่แต่งกายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากมีชาวบ้านจำนวนมากมายืนรอสาบแช่งอยู่บริเวณสถานีตำรวจ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Peerapat Masook หรือ ส.ต.ท.พีรพัฒน์ มาสุข ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พุทธมณฑล ได้โพสต์ข้อความยืนยันตัวตนว่าไม่ใช่หนุ่มแว่นหัวร้อนที่เป็นข่าวอยู่ ณ ตอนนี้ โดยระบุข้อความว่า

“ตามรูปที่ปรากฏอยู่ในข่าวหรือตามเพจต่างๆ ว่าผมเป็น #ไอ้น้องแว่น คนนั้นไม่ใช่นะครับ ผมเป็นตำรวจจริงๆ เลิกมั่วกันได้แล้วครับ ขอบคุณครับ”


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ไม่รอด!! บริษัทสั่งไล่ออก ‘หนุ่มแว่นหัวร้อน’ ก้าวร้าวรุนแรงหมิ่นประเทศ

ไม่รอด!! บริษัทสั่งไล่ออก ‘หนุ่มแว่นหัวร้อน’ ก้าวร้าวรุนแรงหมิ่นประเทศ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป หนุ่มแว่นหัวร้อน ยืนด่าคู่กรณีบริเวณถนนอุทยาน พร้อมด่าพวกคนไทยชั้นต่ำทั้งประเทศ เกลียดประเทศไทย ขณะที่ชาวเน็ตแห่ถล่มคอมเม้นท์ตำหนิชายคนดังกล่าว พร้อมให้ความเห็นว่าอาจป่วยทางจิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัทฯ ที่หนุ่มแว่นหัวร้อนทำงานอยู่นั้น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์…

จิตแพทย์แนะตั้งสติ หยุดอ้าง ‘ป่วยทางจิต’ ทำผิดต่อคนอื่น

จิตแพทย์แนะตั้งสติ หยุดอ้าง ‘ป่วยทางจิต’ ทำผิดต่อคนอื่น

นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า การเดินทางบนท้องถนนที่ใช้เวลานานทำให้คนมีความเครียด และอาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ทั้งในรูปแบบความรุนแรงทางกาย ทางวาจา หรือแม้แต่การใช้อาวุธทำร้ายร่างกายกัน ส่วนมากจากความรุนแรงเล็กๆ และขยายตัวเป็นความรุนแรงที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และอาจขยายเป็นคดีความอาญาได้ การป้องกัน เผื่อเวลาในการเดินทาง เวลามีเหตุติดขัดจะทำให้ไม่ร้อนรน ตั้งสติก่อนสตาร์ท…

X