ข่าวสดวันนี้ วัลภา ณ สงขลา

วัลภา ณ สงขลา อดีตภรรยานักเลงดัง แดง ไบเล่ เสียชีวิตแล้ว

ที่ จ.นนทบุรี ร.ต.ท.ณัฐภัทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสูงวัยนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก อาคารพิงค์อัมพรคอนโดทาวน์ ซอยสามัคคี28 ตึกโอ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี…

Home / NEWS / วัลภา ณ สงขลา อดีตภรรยานักเลงดัง แดง ไบเล่ เสียชีวิตแล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • สาเหตุคาดมาจากโรคประจำตัว ที่เป็นอยู่
  • ขณะที่ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต พร้อมนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว

ที่ จ.นนทบุรี ร.ต.ท.ณัฐภัทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสูงวัยนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก อาคารพิงค์อัมพรคอนโดทาวน์ ซอยสามัคคี28 ตึกโอ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี

จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ ก่อนทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ น.ส.วัลภา ณ สงขลา อายุ 75 ปี ชาว จ.นนทบุรี ซึ่งในอดีตเคยเป็นภรรยาของนักเลงชื่อดังยุค 2499 เเดง ไบเล่ ไม่พบบาดแผลใดๆบนร่างกาย

ทั้งนี้จากการสอบสวน นายไพฑูรย์ ณ สงขลา น้องชายของผู้เสียชีวิต ได้ความว่า พี่สาวของตนพักอาศัยอยู่ที่คอนโดเเห่งนี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว ที่ผ่านมาตนจะต้องมาเรียกพี่สาวทุกวันเพื่อสอบถามว่าจะกินอะไร เพราะพี่สาวขึ้น-ลง ชั้น4 ไม่ไหว

และอีกอย่าง พี่สาวมีโรคประจำตัวหลายโรค อาทิเช่น โรคเบาหวาน โรคความดัน โรคท้องผูก ฯลฯ วันนี้ตนก็มาเรียกตามปกติแต่ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ กับมา ตนจึงเข้าไปดูในห้อง ถึงรู้ว่าพี่สาวนั้นได้เสียชีวิตเเล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ อีกทั้งญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้มอบร่างของผู้เสียชีวิตให้กับญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

X