พปชร. พรรคพลังประชารัฐ สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ

“สุริยะ-อนุชา” นำทีมเปิดตัวว่าที่ ส.ส.ร้อยเอ็ด คึกคัก

คัดลอก URL แล้ว

“สุริยะ-อนุชา” นำทีมเปิดตัวว่าที่ ส.ส.ร้อยเอ็ด คึกคัก ลั่นคนอีสานตอบรับนโยบาย “พรรคพลังประชารัฐ” พร้อมเชื่อมั่นกวาดเก้าอี้ผู้แทนอีสานทะลุเป้า 60 คน

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 08.30 น นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสานพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคกลาง นายภิรมย์ พลวิเศษ กรรมการยุทธศาสตร์และเลขานุการคณะทำงานเฉพาะกิจรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ดร.ณพพงศ์ ธีระวร กรรมการบริหารพรรค ลงพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด พบปะสมาชิกพรรคและช่วยปราศรัยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ดได้แก่ ดร.รัชนี พลซื่อ เขต 2 นายเอกภาพ พลซื่อ เขต3 โดยจุดแรกคณะ

ร่วมลงพื้นที่พบปะสมาชิกพรรคและประชาชนบริเวณตลาด อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด จากนั้นในช่วงบ่ายนายสุริยะ และคณะได้ลงพื้นที่บริเวณค่ายลูกเสือนีโอบ้านเหล่าน้อย อ.โนทอ และบริเวณเกาะกลางบึง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด โดยมีนายเอกภาพ พลซื่อ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด เขต 3 ให้การต้อนรับท่ามกลางชาวบ้านมาร่วมฟังปราศรัยนับหมื่นคน

นายสุริยะ ปราศรัยตอนหนึ่งว่าพรรคพลังประชารัฐ จะผลักดันเดินหน้าโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่พี่น้องประชาชนมากขึ้น รวมทั้งจะเสนอให้พรรคพิจารณากระจายความเจริญมาที่ภาคอีสาน โดยเฉพาะการตั้งโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้คนอีสานไม่ต้องอพยพไปทำงานนอกภูมิลำเนา ช่วยลดค่าครองชีพ ค่าอาหาร ค่าเดินทาง เพื่อให้พี่น้องชาวอีสานมีเงินเหลือใช้มากขึ้น

นายสุริยะ กล่าวด้วยว่า การลงพื้นที่ของพรรค เราได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชน อย่างล้นหลามมากกว่าพรรคอื่นที่ได้ทำการเปิดปราศรัยในพื้นที่ ไม่ต่ำกว่า 5-8 พันคน สาเหตุที่พรรค พรรคพลังประชารัฐได้รับการตอบรับคือ

1. เป็นความหวัง ของพี่น้องชาวร้อยเอ็ด ที่จะไม่อดอยาก ในเรื่อง บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
2. ทำให้ชาวร้อยเอ็ดรู้ว่าเรื่องข้าวไม่โกงเหมือนรัฐบาลยิ่งรัก ราคาก็ 20 บาทและยังได้ค่าเก็บเกี่ยว 18,000 บาท
3. มันสำปะหลังรัฐบาลประยุทธ์เกือบ 3 บาท

“สิ่งที่ชาวร้อยเอ็ด ก็บอกกับผมก็คือหมดเวลาแล้ว 10ปีที่ผ่านมา หมดเวลาใช้คำว่า เสื้อเหลือง เสื้อแดง หมดเวลาแล้วสำหรับแกนนำที่หากินบนความขัดแย้งทางการเมือง ร่ำรวยบนความทุกข์ยาก วันนี้แกนนำรวยแต่อาจจะติดคุก ชาวบ้านร้อยเอ็ดมีความสุขไม่ต้องออกไปประท้วง มีข้าวมีอาหารมีความผาสุกในครอบครัว สังเกตได้ว่า จำนวนคน ยิ่งเดินทางยิ่งได้ใจคนอีสานเพิ่มทวีคูณ ถ้าครบทุกกำหนดการเดินสาย ณรงค์หาเสียงภาคอีสาน อย่าว่าแต่ 60 ที่นั่งอาจจะพลิกได้มากเป็นประวัติการณ์ อย่างคาดไม่ถึง” ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐระบุ


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ศรีสุวรรณ ร้อง กกต. สอบ พปชร. มีมติขับ ‘ธรรมนัส’ – 20 ส.ส. พ้นพรรค

ศรีสุวรรณ ร้อง กกต. สอบ พปชร. มีมติขับ ‘ธรรมนัส’ – 20 ส.ส. พ้นพรรค

ก่อนหน้านี้ มีการประชุมร่วมกันของคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ มีมติให้ ร.อ.ธรรมนัส และกลุ่ม ส.ส. 20 คน พ้นจากการเป็นสมาชิกพรรค

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดประชุมใหญ่สามัญพปชร. ปี’64 จังหวัดขอนแก่น ในวาระเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคและหัวหน้าพรรคชุดใหม่

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ก่อนหน้านี้ประธานสภาฯ ส่งคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยสมาชิกภาพ ส.ส.ของ 'ไพบูลย์ นิติตะวัน'

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

ไม่ใช่การเล่นเกมการเมือง แต่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น จึงไม่มีสาเหตุที่จะเล่นเกมการเมืองใด ๆ

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

4 กุมารในพรรคพลังประชารัฐ ร่วมแถลงลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันไม่ได้มีปัญหาภายในพรรคการเมือง ย้ำพร้อมทำหน้าที่รัฐมนตรีต่อไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ระบุ ยังไม่มีแนวคิดที่จะจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการทำงานของพรรคในปี 2563 จะมีการทำงานเชิงรุก รวมถึงการรับมือฝ่ายค้านที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า “เราดูแลหรือไม่ ที่นี่เราดูแลไหม ดูแลแล้วจะถามทำไม ส่วนเรื่องการทำงานเราเพิ่มเติมตลอด แต่ไม่ได้บอกสื่อ ตนทำให้ประชาชนให้อยู่ดีกินดีขึ้น”…

ธรรมนัส มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

ธรรมนัส มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

ที่พรรคพลังประชารัฐ มีการประชุม ส.ส.ประจำสัปดาห์ โดยมีนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และรัฐมนตรีกระทรวงพลังงาน เป็นประธานการประชุม มีแกนนำคนสำคัญเข้าร่วม เช่น นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า…

โฆษก พปชร. วอน ธนาธร หยุดใส่ร้ายรัฐบาล

โฆษก พปชร. วอน ธนาธร หยุดใส่ร้ายรัฐบาล

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ระบุว่า ทุกวันนี้ประชาชนกลัวการสืบทอดอำนาจของ คสช. ไม่กล้าลุกทวงสิทธิเสรีภาพของตัวเอง ขอให้ประชาชนลุกขึ้นสู้เพื่อเอาประชาธิปไตยคืนสู่สังคม ว่า นับวันตนยิ่งไม่เข้าใจนายธนาธรว่าต้องการอะไรกันแน่ เพราะวันนี้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตยผ่านการเลือกตั้งแล้ว ถ้าไม่เป็นประชาธิปไตย…

พรรคพลังประชารัฐ ส่ง “ปารีณา-สิระ”นั่ง กมธ.ทุจริต

พรรคพลังประชารัฐ ส่ง “ปารีณา-สิระ”นั่ง กมธ.ทุจริต

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมายืนยันพร้อมผนึกกำลังกับนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.รับมือ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ในฐานะประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ นายธนะสิทธิ์ โควสุรัตน์ ส.ส.อุบลราชธานี พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ…

X