ดารา นักแสดง ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก

เปิดผลงานของนางเอกสุด Hot ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ชื่อของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กลายเป็นชื่อนางเอกที่หลายคนยกย่องในฝีมือทางการแสดง และความสวยที่นับวันยิ่งทวีความ Hot มากขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งเจ้าตัวอยู่ในสถานะโสดแบบนี้ ยิ่งทำให้บรรดาหนุ่มๆ ขายขนมจีนกันมากมาย

ถ้าจะเอ่ยชื่อของนางเอกขายฝีมือรุ่นเล็ก ชื่อของใบเฟิร์ม พิมพ์ชนก น่าจะเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนเอ่ยถึง ในวันนี้ เราจึงขอรวบรวมผลงานของเธอมาให้คุณผู้อ่านได้ดูกันว่า ตลอดเส้นทางอาชีพการแสดง ใบเฟิร์ม พิมพ์ชนกได้ฝากผลงานเด็ดๆมาแล้วกี่เรื่อง และในอนาคตข้างหน้าก็ต้องมีอีกอย่างแน่นอน

กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงหลังจากรับบท “น้ำ”

ตอนที่หนังเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี 2553 นอกจากการได้พระเอกตัวท็อปอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท โชน แล้ว และเนื้อเรื่องที่โดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก กับเรื่องราวความรักในวัยเรียนที่เป็นเสมือนรักครั้งแรกของเด็กสาวที่แอบชอบรุ่นพี่ การที่ใบเฟิร์น ซึ่งรับบท “น้ำ” นางเอกในเรื่อง ได้กลายเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับการพูดถึง เพราะแม้จะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่ฝีมือของใบเฟิร์นในบทนี้ ได้สร้างความประทับใจให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก และใบเฟิร์นก็เดินสายรับรางวัลจากบทบาทนี้ในหลายเวที

เปล่งประกายในยุคอัลเทอร์

หลังจากเบนสายไปเป็นนักแสดงจอแก้วมาได้พักใหญ่และรับเล่นหนังอยู่ประปราย เมื่อหนังเรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ ในปี 2558 กลายเป็นว่าหนังเรื่องนี้เป็นตัวยืนยันความสามารถทางการแสดงของสาวใบเฟิร์นว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่น่าจับตา เพราะท่ามกลางเรื่องราวย้อนยุค และเพลงประกอบหนังไพเราะ การแสดงของใบเฟิร์นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาให้แก่คนดู และเธอก็ได้มีชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในอีกหลายเวทีเลยทีเดียว

หลงไฟ…หลงเธอ

เมื่อหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าและเดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระ ผลงานที่ทำให้ใบเฟิร์นกลายเป็นนางเอกที่ฝีมือการแสดงสร้างกระแสให้คอละครต่างต้องพูดถึง คือละครเรื่อง หลงไฟ ในปี 2560 ในบทที่ฉีกทุกคาแรกเตอร์ที่เธอเคยเล่นมา กับบทที่ดูกร้านโลก ขณะเดียวกันก็มีความซับซ้อนทางอารมณ์อย่างสูง ความสำเร็จของการรับบทนี้ ส่งให้สาวใบเฟิร์นได้รับ Mthai Top Talk About  Actress 2018 สาขานักแสดงหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และรางวัลนาฏราช มาครองได้สำเร็จ

ขีดเส้นความเป็นเพื่อน

หลังจากปังสุดไปกับบทก้านแก้ว งานใหม่ของใบเฟิร์นก็ทำให้หลายคนกลับมาตกหลุมรักในลุคธรรมชาติๆของเธออีกครั้ง ในหนังเรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ที่เธอประกบคู่กับนาย ณภัทร เรื่องราวความรักของการแอบชอบเพื่อนสนิทของตัวเอง หนังทำรายได้อย่างงดงามทะลุร้อยล้าน ทำให้ใบเฟิร์นได้ฉายานางเอกร้อยล้านของไทย

ปลิดปลิวไปกับนิรา

ในปีเดียวกับการออกฉายของ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ผลงานทางจอแก้วของใบเฟิร์นก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ เมื่อเธอตัดสินใจรับบท นิรา คงสวัสดิ์ สาวประเภทสอง ในละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ซึ่งทำให้เกิดข้อถกเถียงมากมายถึงการรับบทในครั้งนี้ แต่ก็ไม่อาจต้านทานความปังของละครไปได้ เพราะยอดคนดูก็สูงมากๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่หลายคนเชื่อในฝีไม้ลายมือทางการแสดง และรอคอยผลงานใหม่ๆที่กำลังจะตามมา

ขอบคุณภาพจาก : IG baifernbah


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

6 นักแสดง คลื่นลูกใหม่ จาก ซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม

6 นักแสดง คลื่นลูกใหม่ จาก ซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม

ขอแนะนำ 6 นักแสดงนำ คลื่นลูกใหม่ ก่อนที่จะไปอินกันต่อในซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม

เดน่า สโลเซอร์ เจ้าของฉายา Sleepy Eyes จากนางแบบมืออาชีพสู่ นักแสดงนำซีรีส์อินจัน

เดน่า สโลเซอร์ เจ้าของฉายา Sleepy Eyes จากนางแบบมืออาชีพสู่ นักแสดงนำซีรีส์อินจัน

สวยนัยน์ตาชวนฝัน เดน่า สโลเซอร์ จากนางแบบระดับอินเตอร์ สู่ผลงานการแสดงครั้งแรก ใน ซีรีส์ ‘อินจัน’

ทำความรู้จัก 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ จากละคร ธิดาซาตาน 2021

ทำความรู้จัก 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ จากละคร ธิดาซาตาน 2021

ธิดาซาตาน 2021 ละครกระแสมาแรงในช่วงนี้ นักแสดงนำทั้ง 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ มีใครบ้าง จะพาไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

10 ลุคแฟชั่น นางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร

10 ลุคแฟชั่น นางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกอย่างเต็มตัว กับสาวไซส์มินิ อย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่า ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ ยิ่งช่วงนี้ได้เห็นเธอในหน้าจอโทรทัศน์บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น “เปี๊ยก” จากละครเรื่องคลื่นชีวิต หรือ “พุด” จากบัลลังก์ดอก รวมถึงละครเรื่องล่าสุดอย่าง…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

อั้ม พัชราภา ยังคงความเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม

ถือได้ว่านักแสดงสาวสวยคนนี้ คงไม่มีใครปฎิเสธว่า… เธอคือนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงสาวมากเสน่ห์ ที่ยังคงความสวย และเซ็กซี่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 41 ปีแล้วก็ตาม!! ล่าสุดอั้มพร้อมกับแฟนหนุ่มไฮโซหลบฝุ่นในเมืองหลวงไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต งานนี้โลกโซเชี่ยลต้องลุกเป็นไฟไปกับหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำของ…

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

คริส หอวัง อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึก งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

เรียกได้ว่านักแสดงสาวหน้าหมวยคนนี้ ดีกรีความสวย และเซ็กซี่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ คริส หอวัง ที่ล่าสุดขอหลบฝุ่นพิษในเมืองหลวงไปพักผ่อนที่หัวหิน แต่งานนี้ทำเอาทะเลต้องลุกเป็นไฟ เพราะนางเอกร้อยล้านอวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแหวกลึกๆ แบบไม่มีกั๊ก เราเชื่อว่าแฟนว่าคลับต้องมีน้ำลายไหลกันบ้าง ถึงแม้ว่าอายุกำลังจะเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม… แต่ยังเซ็กซี่จนสาวๆ…

เปรียบเทียบผลงานแสดงภาพยนตร์ เรื่องแรกกับเรื่องล่าสุด ของเหล่าดารา ฮอลลีวูด ชื่อดัง

เปรียบเทียบผลงานแสดงภาพยนตร์ เรื่องแรกกับเรื่องล่าสุด ของเหล่าดารา ฮอลลีวูด ชื่อดัง

ยากเหมือนกันนะที่เหล่านักแสดง ฮอลลีวูด และอาจนับรวมดาราหน้าใหม่จากทั่วโลก จะเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยบทนำเด่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องแรกของตัวเอง โดยหลายคนเริ่มต้นจากงานโฆษณาหรือบทบาทเล็กๆ ในละครโทรทัศน์เท่านั้น! แค่นี้ก็แสดงให้เราเห็นแล้วว่า กว่านักแสดงฮอลลีวูดจะประสบความสำเร็จ มีรายได้ และชื่อเสียงระดับโลกขนาดนี้ พวกเค้าต้องผ่านอะไรมาเยอะเยะมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพเปรียบเทียบผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก และเรื่องล่าสุดของดาราดังที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี จะมีใครบ้าง……

ส่องไอจี ใหม่ สุคนธวา เจ้าแม่เซ็กซี่ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องน้ำลายไหล

ส่องไอจี ใหม่ สุคนธวา เจ้าแม่เซ็กซี่ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องน้ำลายไหล

ยังคงเซ็กซี่ร้อนแรงตลอดเวลาไม่มีเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วก็ตาม สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร นางร้ายรุ่นเก๋าวัย 38 ปี ที่มีผลงาน ละคร, ภาพยนตร์, โฆษณา หรือพิธีกรรายการต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน…

X