ยิงยกครัว 5 ศพ

รวบเขยโหด คลั่งฆ่า 5 ศพ สอบเครียด ตำรวจเผยภรรยากำลังตั้งครรภ์

รวบเขยโหด คลั่งฆ่า 5 ศพ สอบเครียด หลังตามจับขณะหลบหนีชายแดน จ.ระนอง ตำรวจเผยภรรยากำลังตั้งครรภ์ วันนี้(15 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ…

Home / NEWS / รวบเขยโหด คลั่งฆ่า 5 ศพ สอบเครียด ตำรวจเผยภรรยากำลังตั้งครรภ์

รวบเขยโหด คลั่งฆ่า 5 ศพ สอบเครียด หลังตามจับขณะหลบหนีชายแดน จ.ระนอง ตำรวจเผยภรรยากำลังตั้งครรภ์

วันนี้(15 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เปิดเผยถึงกรณีนายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ที่ก่อเหตุยิงยกครัว 5 ศพ ว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ กก.สส.ภ.จว.ระนอง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารได้ทำการจับกุมนายธีรพล ได้แล้วพร้อมด้วยอาวุธปืน 1 กระบอกขณะหลบหนีการจับกุมตัวไปหลบซ่อนที่ขนำติดกับชายแดนเมียนมาร์ ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จ.ระนอง ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวนที่ กก.สส. ภ.จว.ระนอง จากนั้นจะให้ทาง ภ.จว.อุตรดิตถ์เจ้าของพื้นทีมารับตัวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้

โดยในการจับกุมครั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (บช.ภ.6) สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายกระทั่งสามารถติดตามจับกุมไว้ได้ ในการหลบหนีของคนร้ายมีเทคนิคในการอำพราง เพื่อหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มีวิธีการสืบสวน ส่วนใครที่เกี่ยวข้องในการพาผู้ต้องหารายนี้หลบหนีจะดำเนินคดีทั้งหมด

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อมูลทั้งหมดแล้ว ส่วนชนวนในการสังหารครั้งนี้มาจากเรื่องหึงหวง และจากการชันสูตรของแพทย์พบว่า ภรรยาผู้ต้องหาที่เสียชีวิตในครั้งนี้อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ด้วย หลังจากนี้จะนำตัวคนร้ายเข้าสอบสวนที่ กก.สส.ภ.จว.อุตรดิตถ์และทำแผนในวันพรุ่งนี้

X