ชนแล้วหนี อุบัติเหตุ

คู่กรณีแสดงตัว พร้อมเยียวยา! คดีกระบะชนรถจักรยานยนต์แล้วหนี

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • กระบะชนรถจักรยานยนต์แล้วหนี บนถนนวิภาวดีฯ บริเวณหน้าสำนักงานเขตจตุจักร เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ส.ค.
  • พบคู่กรณีซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ เจ้าตัวอ้างวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าเฉี่ยวชนผู้บาดเจ็บ แต่ยืนยันจะชดใช้ทุกอย่าง

จากกรณีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00-04.00 น. ของวันที่ 14 ส.ค. 2562 โดย น.ส.วรัชยา ชัยจินดา เจ้าหน้าที่ธุรการโรงพยาบาลภูมิพล ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์จะไปส่งอาหารเหลวให้กับผู้ป่วย

โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิตเมื่อขับขี่มาถึง ใกล้สำนักงานเขตจตุจักร ได้มีรถกะบะ ขับเฉี่ยวชน จยย.น. ส.วรัชยา จนล้มลง คู่กรณีไม่ได้หยุดให้การช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุ น.ส. วรัชยา ต้องเข้าการรักษา ผ่าตัด เนื่องจากซี่โครงหัก 30 ซี่ ไปทิ่มม้ามและมีเลือดออกในสมอง

ล่าสุดที่ สน. วิภาวดี นายชัยพฤกษ์ ปัญญาสิทธิ์ อายุ 38 ปี สามี  และ​น.ส. วรัชยา ชัยจินดา ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เดินทาง เข้าพบ พ.ต. ท ผดุงเกียรติ พันศิลป รอง.ผกก.สอบสวน สน. วิภาวดี

โดยนายชัยพฤกษ์ ได้เปิดเผยว่า ติดต่อคู่กรณีได้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และทางเจ้าหน้าที่ได้นัดเจรจากับคู่กรณี ให้มารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับแฟนตนเอง ตนได้ดำเนินการหาคลิปจากกล้องเอง กระทั่งมีคนขับรถคันหนึ่งเห็นเหตุการณ์ เก็บภาพไว้ได้จึงนำมามอบให้กับตน

ปัจจุบันแฟนอาการยังไม่ดีขึ้น ร่างกายทางด้านซ้ายชา ต้องทำกายภาพ มีร่องรอยเย็บแผลทางด้านในขอบตาซ้าย มีอาการเจ็บที่หน้าอก จากการที่ซี่โครงไปทิ่มม้าม เดินไม่สะดวกต้องใช้เครื่องช่วยพยุง  ต้องหาหมอทุก​ 2 ​สัปดาห์

ต่อมาทาง น.ส ทิพย์สุคนธ์  แก้วบุญแป็ง อายุ 50 ปี อาชีพรับจ้างเลี้ยงเด็ก คู่กรณี ได้เดินทางเข้าพบ พนักงานสอยสวน พร้อมทั้งเข้าขอโทษ น.ส. วรัชยา ชัยจินดา ผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดย น.ส ทิพย์สุคนธ์ ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้รถยนต์ ฟอร์ค สีขาว หมายเลขทะเบียน 6กญ197 กรุงเทพ เป็นรถยกสูง เพื่อที่จะไปส่งลูกที่คลองเตย เมื่อมาถึงจุดดังกล่าวได้ยินเสียงสะดุด แต่ก็ไม่เห็นสิ่งผิดปกติ

กระทั่งลูกชายมาบอกหลังเกิดเหตุอีก 3 วัน ว่าพบข้อมูลที่พูดถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จึงได้เข้าพบพนักงานสอบสวน ยืนยันไม่รู้จริงๆ ว่าไปเฉี่ยวชนผู้เสียหาย ยอมรับผิดและจะชดใช้ทุกอย่าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา น.ส. ทิพย์สุคนธ์ คู่กรณี ฐานขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชน รถอื่นเสียหาย และมีผู้ได้รับอันตรายถึงอาการสาหัส แล้วหลบหนี ไปไม่หยุดให้การช่วยเหลือตามสมควร และไม่แจ้งเหตุให้เจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้เคียงทราบทันที และไม่แจ้งชื่อตัวชื่อสกุลและที่อยู่ของตน และหมายเลขทะเบียนรถแก่ผู้ได้รับความเสียหาย


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

แนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

แนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

วันลอยกระทง ในปีนี้ ตรงกับวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ครอบครัวที่มีเด็กเล็กขอแนะนำแนวทางการดูแลเด็ก วิธีป้องกันอุบัติภัยใน วันลอยกระทง

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นคำกล่าวไม่ได้เกินจริงแต่อย่างใด 5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนดีกว่า

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ใช้เวลาหลายปีจนสำเร็จ! ทีมศัลยแพทย์ 'ปลูกถ่ายแขน-ไหล่' ให้ชายชาวไอซ์แลนด์ ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในโลกและวงการแพทย์

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ จ.พิษณุโลก

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนน สะสมในช่วง 3 วันของการรณรงค์ (29 - 31 ธ.ค. 63)

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

เข้าสู่โลกการทำงานอย่างเต็มตัวกันแล้วสำหรับเหล่า First Jobber ทั้งหลาย หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มวางแผนการเงินกันแล้ว โดยต้องบอกเลยว่าประกันต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้สามารถวางแผนการเงินได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA แต่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร ครอบคลุมอะไรบ้าง ก็มาเก็บข้อมูลกันตรงนี้ได้เลย!…

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

ถึงเราจะรักและเป็นห่วงลูกมากจนไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แต่ในประเทศไทย ก็ยังมีความตื่นตัวเกี่ยวกับเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กหรือคาร์ซีทอยู่น้อย โชคดีที่ประเด็นความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับผู้โดยสารที่เป็นเด็กกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง เมื่อรัฐบาลของแต่ละประเทศในอาเซียนกำลังพิจารณาออกกฏหมายบังคับใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก ล่าสุด รัฐบาลฟิลิปปินส์ได้อนุมัติกฏหมายให้เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวตลอดเวลาที่อยู่บนรถ รวมถึงห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี หรือเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 150…

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนมีแพลนเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเที่ยวหรือจะกลับบ้านไปรดนำดำหัวผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเน้นย้ำกันอยู่ทุกปีคือเรื่อง อุบัติเหตุบนท้องถนน ถึงแม้ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่รู้มั้ยว่าเราสามารถเลี่ยงไม่ให้เกิดได้ โดยเริ่มง่ายๆ ตัวเราเอง ดื่มไม่ขับ สาเหตุอันดับต้นๆ ของการเกิดอุบัติเหตุคือเมาสุรา เพราะเมื่อขับรถขณะเมาสุรา สติสัมปะชัญญะและการตัดสินใจจะช้าลง เป็นเหตุให้เกิอุบัติเหตุได้…

X