ข่าวสดวันนี้ ศาลพระพรหม เทศกิจ

กดไลค์วิธีแก้ปัญหาเทศกิจ ห้ามคนนั่งขายของหน้าศาลพระพรหม

เพจ เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดยอดการแก้ปัญหาของเทศกิจ กทม. ในการห้ามขายของบนฟุตปาธบริเวณหน้าศาลพระพรหม แยกราชประสงค์ โดยภาพได้เผยให้เห็นว่า เทศกิจได้มีการติดป้ายห้ามขายของบริเวณราวถนนหน้าศาลพระพรหม แต่กลับมีชาวบ้านนำของมาตั้งวางขายโดยไม่สนใจคำสั่งห้าม ก่อนที่เวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้มีการยกป้ายของไป ปล่อยให้พื้นที่ดังกล่าวค้าขายขวางทางเดินประชาชนได้อย่างเสรี ขณะที่เพจดังกล่าวมีข้อความระบุว่า ลงเพจเมื่อเกือบสองเดือนก่อน ว่ามีป้ายห้ามขาย…

Home / NEWS / กดไลค์วิธีแก้ปัญหาเทศกิจ ห้ามคนนั่งขายของหน้าศาลพระพรหม

ประเด็นน่าสนใจ

  • เทศกิจติดป้ายห้ามคนขายของบริเวณหน้าศาลพระพรหม แต่กลับมีคนนั่งขายอยู่
  • ต่อมาเทศกิจได้ปลดป้ายห้ามออก ปล่อยให้คนนั่งขายได้ตามปกติ

เพจ เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดยอดการแก้ปัญหาของเทศกิจ กทม. ในการห้ามขายของบนฟุตปาธบริเวณหน้าศาลพระพรหม แยกราชประสงค์

โดยภาพได้เผยให้เห็นว่า เทศกิจได้มีการติดป้ายห้ามขายของบริเวณราวถนนหน้าศาลพระพรหม แต่กลับมีชาวบ้านนำของมาตั้งวางขายโดยไม่สนใจคำสั่งห้าม ก่อนที่เวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้มีการยกป้ายของไป ปล่อยให้พื้นที่ดังกล่าวค้าขายขวางทางเดินประชาชนได้อย่างเสรี

ขณะที่เพจดังกล่าวมีข้อความระบุว่า ลงเพจเมื่อเกือบสองเดือนก่อน ว่ามีป้ายห้ามขาย แต่ยังนั่งขายหน้าป้าย …ล่าสุดมาดูวิธีแก้ปัญหาของเทศกิจ เอาป้ายออกจ้าา ขายต่อได้ …. #ไอ้สาสส สำนักงานเขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ฝากดูแลด้วยครับ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างงงในวิธีคิดและการแก้ปัญหาของเจ้าหน้าที่เทศกิจในครั้งนี้

X