สกายวอล์ก สกายวอล์ก สนามบินดอนเมือง สนามบินดอนเมือง

แรงมาก! แซะ “สกายวอล์ก สนามบินดอนเมือง” ได้อารมณ์บ้านผีสิง

แฟนเพจเฮ้ย นี่มัน สนามบินไทยแลนด์ โพสต์ภาพสกายวอล์ก ทางข้ามถนนวิภาวดีรังสิต หน้าสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นทางเดินเชื่อมต่อที่สำคัญของผู้โดยสาร แต่ปัจจุบันอยู่ในสภาพที่ทรุดโทรม ท่ามกลางแสงสว่างส่องแบบสลัวๆ เหมือนกับบ้านผีสิง กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ทำไมที่ผ่านมาไม่มีใครคิดจะเข้ามาดูแล เรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาเร่งปรับปรุงพัฒนา…

Home / NEWS / แรงมาก! แซะ “สกายวอล์ก สนามบินดอนเมือง” ได้อารมณ์บ้านผีสิง

ประเด็นน่าสนใจ

  • สกายวอล์ก สนามบินดอนเมือง กำลังถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ หลังแฟนเพจเฮ้ย นี่มัน สนามบินไทยแลนด์ โพสต์วิจารณ์ว่า สภาพเหมือนบ้านผีสิง
  • AOT ได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวแล้ว ระบุว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างเร่งด่วน

แฟนเพจเฮ้ย นี่มัน สนามบินไทยแลนด์ โพสต์ภาพสกายวอล์ก ทางข้ามถนนวิภาวดีรังสิต หน้าสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นทางเดินเชื่อมต่อที่สำคัญของผู้โดยสาร แต่ปัจจุบันอยู่ในสภาพที่ทรุดโทรม ท่ามกลางแสงสว่างส่องแบบสลัวๆ เหมือนกับบ้านผีสิง กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ทำไมที่ผ่านมาไม่มีใครคิดจะเข้ามาดูแล เรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาเร่งปรับปรุงพัฒนา จากภาพที่ถูกนำมาโพสต์ ผู้คนยังเปนห่วงเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานพื้นที่ดังกล่าวด้วย

ล่าสุด หลังจากกรณีดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุว่า ได้รับคำชี้แจงจากท่าอากาศนายดอนเมืองแล้ว โดยทางบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด หรือ AOT ได้ตอบกลับมาระบุว่าได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวแล้ว และดำเนินการต่อไปอย่างเร่งด่วน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฮ้ย นี่มัน สนามบินไทยแลนด์

X