ข่าวสดวันนี้ นายนวัธ เตาะเจริญสุข พรรเพื่อไทย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.ตีกัน

ส.ส.ขอนแก่น เผยเหตุทำร้าย ส.ส. อีกคนในห้องหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ส.ส. เพื่อไทยที่ทำร้ายกันในพรรคครั้งนี้คือ นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร และนายนวัธ เตาะเจริญสุข
  • สาเหตุไม่พอใจเรื่องกรรมาธิการทางด่วนและบีทีเอส ที่มีปากเสียงกันระหว่างประชุมสภา
  • ทางพรรคเพื่อไทยยังไม่มีการเปิดเผยถึงเรื่องนี้ คงต้องเรียกมาสอบสวน ก่อนชี้แจงอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่พรรคเพื่อไทย ส.ส.พรรค 2 รายได้เปิดฉากทำร้ายร่างกายกันขึ้น ทั้งๆ ที่เวลานั้นหัวหน้าพรรค และสมาชิกคนอื่นๆ ก็อยู่ด้วย ทราบชื่อ ส.ส. ทั้ง 2 คนที่ก่อเหตุต่อมา คือ นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร อายุ 47 ปี ส.ส.มหาสารคาม และนายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น

โดยนายยุทธพงศ์ เผยว่า ระหว่างที่ตนได้ปรึกษาเรื่องน้ำท่วมกับหัวหน้าพรรคอยู่ภายในห้องนั้น จู่ๆ นายนวัธ ได้เดินเข้ามาและต่อว่าตนในเรื่องกรรมาธิการทางด่วนและบีทีเอส หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกันไปแล้วในช่วงการประชุมสภาผู้แทนราษฏร

จากนั้นนายนวัธ ได้ออกจากห้องไป และกลับเข้ามาพร้อมการ์ดส่วนตัวอีก 2 คน ก่อนที่การ์ดจะเข้าล็อคตัวตนไว้ให้นายนวัธ ทำร้ายร่างกายด้วยการตบที่ศีรษะ เมื่อสมาชิกพรรคที่อยู่บริเวณดังกล่าวเห็นเข้า จึงช่วยกันห้ามปรามจนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น แต่ไม่นานเหตุการณ์ก็สงบเพราะนายนวัธ และพวกถูกกันออกจากห้องไป

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุนายยุทธพงศ์ ก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เอาผิดกับนายนวัธ ในข้อหาทำร้ายร่างกายในครั้งนี้ ก่อนที่ทางตำรวจ จะทำการสอบปากคำนายยุทธพงศ์ไว้ก่อน จากนั้นจะออกหมายเรียกคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ นายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น ได้เปิดเผยถึงการบุกทำร้าย นายยุทธพงศ์ ในครั้งนี้ว่า เป็นเพราะถูกหยามศักดิ์ศีจึงทนไม่ได้ เลยจะเข้าไปพาตัวพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหา เพราะนายยุทะพงษ์ใช้คำพูดไม่ดี แต่ระหว่างนั้นก็เกิดกระทบกระทั่งขึ้น

ทั้งนี้ได้ขอโทษผู้ใหญ่และสมาชิกพรรค รวมทั้งขอฝากขอโทษไปถึงประชาชนต่อสิ่งที่ปรากฏออกไปด้วย ส่วนเรื่องบทลงโทษนั้นก็ขอให้ทางพรรคพิจารณาต่อไป


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

X