ข่าวสดวันนี้ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร

‘ดวงธมล’ ผู้อยู่เบื้องหลังมงกุฎเพชรของผู้ชนะการประกวด ‘มิสแกรนด์ไทยแลนด์กรุงเทพ’

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เปิดใจคุณ“ดวงธมล” ผู้บุกเบิกจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ พลอยแท้ผ่านทางออนไลน์
  • เธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังมงกุฎเพชรของผู้ชนะการประกวด ‘มิสแกรนด์ไทยแลนด์’ในปีนี้
  • คุณนก ดวงธมล ได้รับเลือกให้เป็นนักธุรกิจดีเด่นรับรางวัล “เพชรแห่งสยาม 2018” เมื่อปีที่แล้ว และรางวัล The Best Business Awards ในปีนี้

เปิดใจ คุณนก-ดวงธมล ภรณ์ภิญโญ ผู้บริหารระดับสูง ของ หจก.ดวงธมล (Dwungtamon Gems) หลังได้รับเกียรติจากกองประกวด ‘มิสแกรนด์ไทยแลนด์’ ให้เป็นผู้ประดิษฐ์มงกุฎเพชรของผู้ชนะการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ทั้งยังเป็นผู้ที่ขึ้นเวทีไปสวมมงกุฎให้แก่ผู้ชนะการประกวด เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า มงกุฎเพชรชิ้นนี้ได้ใช้ใช้ฝีมือช่างที่มีความชำนาญงาน ผลิตผลงานมงกุฎเพชรให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของกองประกวด  เพื่อให้แสดงถึงตัวตนของการเป็นตัวแทนสาวงามของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง

ส่วนทางด้านคุณ ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ นักแสดงสาว ซึ่งเป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2562 (Provincial Director Miss Grand Bangkok 2019)  กล่าวถึง มงกุฎเพชรของผู้ชนะการประกวด “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2562 ซึ่งมีมูลค่ากว่า 350,000 บาท ซึ่งเป็นผลงานของร้านเพชรดวงธมล เจมส์ ว่าเป็นมงกุฎรูปทรงงดงามมาก และได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “สีเขียว” ซึ่งเป็นสีประจำกรุงเทพมหานคร ถอดแบบมาจากลวดลาย “ต้นไทรย้อย” มีใบแหลมคม ซึ่งต้นไม้ประจำกรุงเทพมหานคร เส้นตรงเสมือนเสาหลักเมือง เสาชิงช้า มีเพชรไซด์กะรัตน้ำงาม พร้อมใบเซอร์ เป็นหัวใจสูงสุด อันหมายถึง “ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์”

อย่างไรก็ตาม คุณนก-ดวงธมล กล่าว ถึงการจำหน่ายเครื่องประดับ อัญมณี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมูลค่ามากผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ว่าร้านของเธอมีการไลฟ์สดจำหน่ายค้าปลีก-ส่งเครื่องประดับเพชรแท้ทองคำแท้ อัญมณีหายาก มานานกว่า 3 ปี ผ่านเพจเฟซบุ๊ก 4 เพจ
ได้แก่ Dwungtamon Gems เพชรแท้ ทองคำแท้ ราคาโรงงาน Dwungtamon Jewelry Pavilion Dwungtamon Live และ Dwungtamon Grand โดยมีหลายระดับราคาให้ลูกค้าเลือกสรร

ทั้งนี้การไลฟ์สดเพื่อจำหน่ายอัญมณีของทางร้านนั้น จะเน้นจำหน่ายสินค้าที่คนสามารถจับต้องได้ กระทั่งมีลูกค้าพูดแนะนำกันปากต่อปาก  เนื่องจากสินค้าของทางร้าน เป็นเพชรแท้ น้ำดี ที่มีคุณภาพดี รวมถึงมีใบรับประกันรับรองคุณภาพ รวมถึงมีใบรับรอง ที่ออกโดยสถาบันอัญมณีศาสตร์ เพื่อการันตีคุณภาพสินค้าทั้งช่องทางออนไลน์และการซื้อที่หน้าร้านที่ซอยนวมินทร์ 81

นอกจากนี้คุณนก ดวงธมล ได้รับเลือกให้เป็นนักธุรกิจดีเด่นรับรางวัล “เพชรแห่งสยาม 2018” เมื่อ 18 พ.ย.2561และรางวัล The Best Business Awards เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2562 ที่ผ่านมาอีกด้วย


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

จับตา เอลซ่า-อิงฟ้า 2สาวผู้ชิงมงกุฎ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2022 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

จับตา เอลซ่า-อิงฟ้า 2สาวผู้ชิงมงกุฎ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2022 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

สำหรับตัวเต็งที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในการประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2022 ก็คงต้องยกให้ 2สาวผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ที่ต้องบอกว่าทั้งคู่ทั้งโปรไฟล์และดีกรีไม่ธรรมดา

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

X