ฟ้า ขวัญนคร

ฟ้า ขวัญนคร เคลียร์ ! ประเด็นชวนเสียวออนไลน์

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ฟ้า ขวัญนคร นักร้องเพลงเพื่อชีวิต ถูกมิจฉาชีพนำชื่อ ภาพ เบอร์โทรศัพท์ ไปโพสต์ลงเว็บไซต์หาคู่
  • มิจฉาชีพมีการโพสต์ให้เสื่อมเสียโดยระบุว่า  “หาแฟนและต้องการมี SEX ผู้ชายเหงาทักแชททางเฟสมาพร้อมคบเป็นแฟนกันจริง”
  • เจ้าตัวพร้อมทนายนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ บก.ปอท.

นางสาว ณริสสา ดำเนินผล หรือชื่อในวงการแสดงว่า “ฟ้า ขวัญนคร” ศิลปินนักร้องเพลงเพื่อชีวิต งานเพลง ตำนานเมืองคอน คนใต้ใจเต็ม สังกัด “ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น” ของ พยัพ คำพันธุ์ พร้อมผู้จัดการ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่า เมื่อวาน (15 ก.ย.) พบว่ามีคนติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก ซึ่งมีการสอบถามและแจ้งให้ทราบว่า มีคนแอบอ้างเอารูปตนและชื่อไปโพสต์ในเว็บหาคู่นอนชื่อ “เพื่อนคู่ใจดอทคอม”

ซึ่งผู้ที่ทักมาหา ระบุว่าไม่เชื่อว่าจะเป็นตน ๆ จึงได้เข้าไปค้นหาดู ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีทั้งรูปภาพ ชื่อ และเบอร์โทรของตนประกาศอยู่ตั้งแต่ 12.00 น. วันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมานอกจากนี้ยังมีคนที่โทรเข้ามาหาตน ทั้งยังพยายามทำเสียงครางใส่อีกด้วย

ทั้งนี้ฟ้า ขวัญนครระบุว่า ตนเป็นศิลปินเพลงลูกทุ่งมา 3 ปี คนที่เอาไปโพสต์หาคู่เว็บดังกล่าวอาจจะเป็นแฟนเพลงที่จิตบกพร่อง ก่อนหน้าก็เคยมีโดนเอารูปไปใช้ในแอพพลิเคชั่นประกาศหาคู่มาก่อน มีเพื่อน ๆ เห็นก็บอกมาให้ตนทราบ

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.ลงประจำวันรับแจ้งเหตุไว้ พร้อมกับประสาน สภ.รัตนาธิเบศร์ ภ.จว.นนทบุรี ท้องที่ที่ผู้เสียหายทราบการกระทำผิดที่ดูแล้วจะเข้าข่ายความผิดอาญา ม. 328 หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

ด้าน บก.ปอท. คดีนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนติดตามร่อยรอยคนร้ายที่แอบอ้างเป็นน้องนักร้องรายนี้ เชื่อว่าน่าจะพบร่องรอยที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

X