ข่าวพริ๊ตตี้ ข่าวสดวันนี้ น้ำอุ่น รัชเดช ลัลลาเบล

ตร.เผยผลเลือด น้ำอุ่น รัชเดช พบสารเสพติดต้องห้ามในร่างกาย

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนาบนโซฟาภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านบุคคโล ก่อนที่เวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น…

Home / NEWS / ตร.เผยผลเลือด น้ำอุ่น รัชเดช พบสารเสพติดต้องห้ามในร่างกาย

ประเด็นน่าสนใจ

  • ตร.ปฏิเสธออกหมายจับ น้ำอุ่น รัชเดช คดีลัลลาเบล เสียชีวิต
  • รู้ผลใน 15 วัน สารคัดหลั่งในช่องคลอด ลัลลาเบล
  • เล็งตรวจสอบเส้นทางการเงิน เจ้าของบ้านเปิดปาร์ตี้ หลังจากเรียกสอบสวน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนาบนโซฟาภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านบุคคโล

ก่อนที่เวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มอาชีพพริตตี้บอยมาสอบสวน หลังตกผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุ เพราะมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพเขาเป็นคนผู้ตายมานอนที่โซฟา อีกทั้งเขาเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับลัลลาเบล ว่า

หลังจากคุมสอบนานหลายชั่วโมงในช่วงวานนี้ ขณะนี้ได้ปล่อยตัวนานรัชเดชไปแล้ว และยังไม่มีการรวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับแต่อย่างใด เพราะต้องรอผลการชันสูตรศพที่แน่ชัดก่อน

เตรียมสอบเส้นทางการเงินเจ้าของบ้านเปิดปาร์ตี้ ส่วนผลสารคัดหลังในตัว ลัลลาเบล รออีก 15 วัน

ขณะเดียวกันได้ทำการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์งานปาร์ตี้ ที่จ้างพริ๊ตตี้สาวคนดังกล่าวไปร่วมงานแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่กระนั้นเตรียมจะตรวจสอบเส้นทางเงินของคนกลุ่มนี้ด้วย

ส่วนประเด็นเรื่องสารคัดหลั่งที่พบในตัวของผู้ตายนั้น เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นของผู้ใด ต้องรอ 15 วัน ถึงจะรู้ผล เพราะกำลังตรวจสอบเทียบเคียงดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยอยู่

นอกจากนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ยังได้กล่าวถึงผลการตรวจเลือดนายรัชเดช จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ด้วยว่า พบสารเสพติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล (Clenbuterol) หรือสารเร่งรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสารอันตรายห้ามนำเข้าอยู่ในร่างกายของนายรัชเดชด้วย

ซึ่งจากการพบสารเสพติดนี้ก็จะมีการสอบสวนนายรัชเดชเพิ่มเติม ถึงแหล่งที่มาของสารเสพติดและสถานที่เสพยาเพื่อขยายผลเอาผิดต่อไป

X