ข่าวสดวันนี้ ข่าวอินเดีย รถเข็นผีสิง

คลิปชวนขนลุก รถเข็นในโรงพยาบาล เลื่อนไหลเองโดยไม่ทราบเหตุ

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขนหัวลุก ขณะรถเข็นสำหรับผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐปัญจาบ ของอินเดีย เคลื่อนที่ไปได้เองโดยไม่ทราบเหตุ ทั้งๆ ที่เวลานั้นไม่มีคนนั่ง หรือมีเหตุจูงใจให้มันเลื่อนไปได้ โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่รถเข็นจอดอยู่ริมทางเดินภายในอาคารนั้น จู่ๆ มันก็ได้ขยับถอยหลังไปเล็กน้อย จากนั้นมีก็ค่อยๆ เคลื่อนไปตามทางเดิน จนกระทั่งเลื่อนลงไปตามทางลาด…

Home / NEWS / คลิปชวนขนลุก รถเข็นในโรงพยาบาล เลื่อนไหลเองโดยไม่ทราบเหตุ

ประเด็นน่าสนใจ

  • เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ รพ.แห่งหนึ่งในอินเดีย
  • จนท. ยันเวลานั้นไม่มีลมหรือสิ่งเร้าให้รถเข็นเคลื่อนที่เองได้
  • ขณะที่คนเห็นคลิปต่างเชื่อว่ามีพลังงานบางอย่างเช่นวิญญาณทำให้รถเคลื่อนไหว

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขนหัวลุก ขณะรถเข็นสำหรับผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐปัญจาบ ของอินเดีย เคลื่อนที่ไปได้เองโดยไม่ทราบเหตุ ทั้งๆ ที่เวลานั้นไม่มีคนนั่ง หรือมีเหตุจูงใจให้มันเลื่อนไปได้

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่รถเข็นจอดอยู่ริมทางเดินภายในอาคารนั้น จู่ๆ มันก็ได้ขยับถอยหลังไปเล็กน้อย จากนั้นมีก็ค่อยๆ เคลื่อนไปตามทางเดิน จนกระทั่งเลื่อนลงไปตามทางลาด และหยุดอยู่บริเวณดังกล่าวครู่หนึ่ง ก่อนที่มันจะเคลื่อนตัวออกไป ทำให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่สังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติได้เดินออกมาดู และพยายามหาสาเหตุของการเคลื่อนที่เองของรถเข็นแต่ก็ไม่พบ

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้คนที่เห็นคลิปต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา ซึ่งส่วนใหญ่เชื่อว่าอาจมีพลังงานบ้างอย่างที่มองไม่เห็นทำให้รถเข็นเคลื่อนที่เอง เพราะเวลานั้นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลก็ได้บอกเองว่าไม่มีลมพัดเกิดขึ้น หรือมีสิ่งเร้าทำให้รถเข็นเคลื่อนออกไปได้แต่อย่างใด

X