เหม ภูมิภาฑิต เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส เหมภูมิภาฑิต

จากพ่อถึงลูกชาย พ่อแม่รักและรอ “เหม” ฮีโร่แสนดีของครอบครัวเสมอ

คัดลอก URL แล้ว

คุณพ่อของ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส นักแสดงชื่อดัง ที่เพิ่งจะเสียชีวิตไปเมื่อวานนี้ ได้มีการโพสต์ข้อความถึงลูกชายอันเป็นที่รัก ขอให้ลูกไปสู่สู่ภพภูมิที่ดี ยกย่องลูกชายเป็นอัศวินคู่กาย ฮีโร่แสนดีของครอบครัว

ข้อความจากพ่อหนุ่มเหมมีดังนี้

ถึงกัลยาณมิตรทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ผมยังเข้มแข็งเดินหน้าต่อไปได้ แต่การเดินหน้าต่อไป โดยไม่มีลูกชายเป็นอัศวินคู่กายช่างเดียวดายเหลือเกิน ที่ผ่านมางานของเราคือผมต่อยอดให้เขา เขาต่อยอดให้ผม เคียงบ่าเคียงไหล่กันตลอดมา ลูกเป็นยอดกตัญญูไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวังเสียใจเลยในชีวิต

ครั้งนี้ลูกทำให้พ่อแม่เสียใจที่สุด ทำไมแค่ผิดหวังกับคนที่ไม่รักษาคำพูดคนหนึ่งทำไมลูกต้อง Fail จนต้องจบชีวิตตัวเอง พ่อบอกแล้วไงว่าเราดีพอมีศักยภาพเพียงพอที่จะก้าวข้ามคนเลวๆ นั้นไปได้ใน Step ข้างหน้าอีกแค่ Step ก้าวเดียว

ทำไมลูกตัดสินใจปุ๊ปปั๊บแบบนี้ บ่ายสองยังคุยงานกับผู้จัดการอยู่เลย บ่ายสี่ก็เป็นเวลานัดคุยงานโปรเจค Netflix กับผู้จัดการและทีมงานอยู่เลย ตอนคุยกับผู้จัดการลูกก็ยังคุยดีๆอยู่เลยไม่มีท่าทีอะไรเลย งานโปรเจคที่จะคุยก็เดินหน้ามาด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรเลย

ลูกคิดสั้นตอนไหนหนอ คุยกับพ่อก็คุยปกติ พ่อก็รอฟังข่าวคราวการสรุปงาน แต่สุดท้ายกลายเป็นข่าวร้ายยิ่งกว่าสายฟ้าฟาดลงกลางใจ

ขอให้ลูก “เหม” ไปสู่ภพภูมิที่ดี สถิตย์ ณ สรวงสวรรค์อันเป็นทิพย์ หากชาติหน้ามีจริงขอให้เราได้เกิดมาเป็นพ่อลูกกันอีกนะ พ่อแม่รักและรอ “เหม” ฮีโร่แสนดีของครอบครัวเสมอนะครับ

#ถึงนักข่าวและสำนักข่าว นักข่าวบางคนบางสำนักเล่นข่าวใส่ไข่เละเทะจริงเท็จไม่กรองเลยนะครับ…

โพสต์โดย นักคิดนอกกะลา เดชา เมื่อ วันพุธที่ 25 กันยายน 2019

แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

“เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” ตัดสินใจผูกคอลาโลก

“เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” ตัดสินใจผูกคอลาโลก

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาสังคมตกใจอย่างหนัก เมื่อมีรายงานข่าวออกมาว่า นักแสดงหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ตัดสินใจลาโลกด้วยการผูกคอตาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่มเหม ถูกพบเป็นศพ บริเวณระเบียงห้อง ที่ซอยลาดปลาเค้า 58 ในห้องพักแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม…

เหม ภูมิภาฑิต ต้องรับภาระหนี้! หลังเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน

เหม ภูมิภาฑิต ต้องรับภาระหนี้! หลังเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน

ช็อกวงการบันเทิง เมื่อหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส นักแสดงหนุ่มอายุ 31 ปี ตัดสินใจลาโลก ด้วยการผูกคอตาย บริเวณริมระเบียง คอนโดย่านลาดปลาเค้า 58 ช่วงเย็นวานนี้ นายคชาภา…

X