ตำรวจโชว์ปืน สน.แสมดำ

ผกก.แสมดำ รับคลิปชายขับรถชักปืนเป็นตำรวจจริง ตั้งคกก.สอบแล้ว

จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชายคล้ายตำรวจขับรถป่วน พร้อมโชว์ปืนควงไปมานอกกระจกรถ เผยมีผู้เสียหายหลายรายเจอแบบเดียวกัน โดยคลิปนี้คนถ่ายรถระบุว่าว่าเหตุเกิดบนถนนพระราม 2 มุ่งหน้าสมุทรสาคร ก่อนถึงด่านทางด่วนลงพระราม 2 ซึ่งสังเกตว่าชายคนดังกล่าวตาแดงคล้ายกับคนเมา จึงถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์สังเกตว่าภายในรถเก๋งคันดังกล่าวมีเสื้อสีกากีคลุมอยู่ตรงเบาะที่นั่งด้วย คาดว่าน่าจะเป็นตำรวจ ล่าสุดผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ยอมรับว่าเป็นตำรวจจริง…

Home / NEWS / ผกก.แสมดำ รับคลิปชายขับรถชักปืนเป็นตำรวจจริง ตั้งคกก.สอบแล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชายคล้ายตำรวจ ขับรถพร้อมโชว์อาวุธปืน
  • ด้านผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ยอมรับว่าเป็นตำรวจจริง ตอนนี้ได้ตั้งกรรมการสอบแล้ว

จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชายคล้ายตำรวจขับรถป่วน พร้อมโชว์ปืนควงไปมานอกกระจกรถ เผยมีผู้เสียหายหลายรายเจอแบบเดียวกัน โดยคลิปนี้คนถ่ายรถระบุว่าว่าเหตุเกิดบนถนนพระราม 2 มุ่งหน้าสมุทรสาคร ก่อนถึงด่านทางด่วนลงพระราม 2 ซึ่งสังเกตว่าชายคนดังกล่าวตาแดงคล้ายกับคนเมา จึงถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์สังเกตว่าภายในรถเก๋งคันดังกล่าวมีเสื้อสีกากีคลุมอยู่ตรงเบาะที่นั่งด้วย คาดว่าน่าจะเป็นตำรวจ ล่าสุดผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ยอมรับว่าเป็นตำรวจจริง สาเหตุน่าจะเกิดจากอาการเครียด ตอนนี้ได้ตั้งกรรมการสอบแล้ว

X