มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ม.กรุงเทพจัดเต็มความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน OPEN HOUSE BU 2019

คัดลอก URL แล้ว

น้องๆ มัธยมทั่วประเทศเตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Open House BU 2019 ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus ภายใต้คอนเซปต์ “เมื่อความคิดสร้างสรรค์ผสานกับเทคโนโลยี อนาคตแบบไหนก็ไร้ขีดจำกัด” มาค้นหาสิ่งที่ชอบ อาชีพที่ใช่จากประสบการณ์จริงของรุ่นพี่และอาจารย์ พร้อมกิจกรรม Workshop อีกมากมาย

น้องๆ สายใจรักบริการห้ามพลาด! ที่คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว ไปร่วมสัมผัสกับประสบการณ์จริงที่ห้องปฏิบัติการเครื่องบินจำลองบนสายการบิน BU AIR พร้อมชมห้องปฏิบัติการการโรงแรม รวมถึงบริษัททัวร์จำลอง ให้น้องๆ ได้ลงมือปฏิบัติจริง

สายผดุงความยุติธรรม อินกับความถูกต้อง ต้องมาที่คณะนิติศาสตร์ ชมห้องปฏิบัติการศาลจำลอง ชมสาธิตการพิพากษากฎหมายยุคใหม่ และทดลองว่าความเอง บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด!

สายไอที ชอบเทคโนโลยีล้ำๆ กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ตื่นตาตื่นใจไปกับการโชว์ผลงานของนักศึกษา ไม่ว่าจะหุ่นยนต์ ระบบปฏิบัติการ และอีกมากมาย รวมถึงสนุกกับการสร้างนวัตกรรมเชิงโต้ตอบ อย่างเกมและสื่ออื่นๆ เรียนรู้การออกแบบสร้างสรรค์ที่ให้น้องๆ จะได้ลงมือทำจริง

อยากเป็นวัยรุ่นเงินล้าน ชอบธุรกิจ คิดอะไรเป็นเงินเป็นทองต้องมาที่คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ คณะบริหารธุรกิจ คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน ที่จัดกิจกรรม Workshop สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมรู้ลึกรู้จริงด้านการวางแผนการเงินให้น้องๆ ได้มีแรงบันดาลใจในการเป็นวัยรุ่นเงินล้านตามแบบฉบับของตัวเอง

กลุ่มเด็กสร้างสรรค์เป็นคนมีของ ชอบลองสิ่งใหม่ เก็บไว้ไม่ได้แล้ว! มาที่คณะนิเทศศาสตร์ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขนอุปกรณ์จริงแบบจัดเต็ม พร้อมโชว์สนุกสุดเซอร์ไพรส์ ที่ตื่นตาทั้งแสง สี เสียง และเอฟเฟคจัดเต็ม ห้ามพลาดแม้แต่วันเดียว

ก้าวเข้าสู่โลกไร้พรมแดน ด้วยกิจกรรมมากมายจากหลักสูตรนานาชาติ (BUI) และหลักสูตรนานาชาติจีน (BUCI) ที่จะนำน้องๆ ไปสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายทางภาษาและวัฒนธรรมจากนักศึกษาต่างชาติ บอกได้เลยว่า ฟุตฟิตฟอไฟ ไฟแล่บอย่างแน่นอน

ยังมีกิจกรรมจากคณะและสาขาอื่นๆ อีกมากมายที่รอต้อนรับน้องๆ ทุกคนอยู่ที่งาน OPEN HOUSE BU 2019 จัดขึ้นในวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 8:00 น. – 15:30 น. ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus แล้วมาเจอกัน!

คลิกลงทะเบียนเข้าร่วมงาน www.bu.ac.th/openhouse/th/ 


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

5 วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนในไทย มีสาขาอะไร ค่าเทอมเท่าไรบ้าง?

5 วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนในไทย มีสาขาอะไร ค่าเทอมเท่าไรบ้าง?

มาดูกันว่าในไทยมี วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนที่ไหนบ้าง? “จีน” ถือเป็นหนึ่งในประเทศมหาอำนาจที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจมากที่สุด

จากนักศึกษา ม. กรุงเทพ สู่เจ้าของผลงานภาพยนตร์ “DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” ที่แฟนหนังไทยต้องจับตามอง

จากนักศึกษา ม. กรุงเทพ สู่เจ้าของผลงานภาพยนตร์ “DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” ที่แฟนหนังไทยต้องจับตามอง

ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุด DEEP โปรเจ็กต์ลับ หลับเป็นตาย ผลงานของนักศึกษาไทยเรื่องนี้ได้กลายเป็นที่พูดถึงทั้งในไทยและต่างประเทศ

ม.กรุงเทพ รับกระแสดิจิทัล ด้วยวิชาเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

ม.กรุงเทพ รับกระแสดิจิทัล ด้วยวิชาเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

โลกแห่งการเปลี่ยนแปลง รูปแบบการศึกษาต้องปรับตัวให้ทัน เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว ความรู้พื้นฐานอย่างเดียวคงไม่พอ จำเป็นต้องมีหลักสูตรและวิชาที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มทักษะและศักยภาพให้พร้อมรับกระแสดิจิทัล เมื่อความคิดสร้างสรรค์รวมกับศาสตร์แห่งเทคโนโลยีจึงได้แนวคิด C+T (Creativity+Technology) ที่มีรายวิชาแห่งโลกอนาคต พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้น้องๆ เรียนข้ามสาย จะเรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์แต่อยากเรียนเทคโนโลยีของวิศวกรรมศาสตร์ก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของคณะนั้นๆ ว่าจะนำไปประยุกต์ในการเรียนอย่างไรนั่นเองค่ะ…

ปังเว่อร์! ม.กรุงเทพเนรมิต ตึกเพชร จัดเต็มโชว์แสงสีเสียงในงาน OPEN HOUSE BU 2019

ปังเว่อร์! ม.กรุงเทพเนรมิต ตึกเพชร จัดเต็มโชว์แสงสีเสียงในงาน OPEN HOUSE BU 2019

มหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดเต็ม BANGKOK NIGHT แห่งแรกที่จัดงาน OPEN HOUSE ตอนกลางคืน พร้อมโชว์แสง สี เสียงด้วยเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่บนตึกเพชร สะท้อนความเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเด็กมัธยมทั่วประเทศเข้าร่วมงาน OPEN HOUSE BU…

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชูนวัตกรรมการเรียนรู้ C+T ตอบโจทย์เด็กยุคดิจิทัล 4.0

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชูนวัตกรรมการเรียนรู้ C+T ตอบโจทย์เด็กยุคดิจิทัล 4.0

“เพราะมหาวิทยาลัยไม่ใช่แค่สนามการศึกษา” มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปลี่ยนแปลงการศึกษาแบบเก่า ด้วยหลักสูตรการศึกษาที่ทันสมัย และตอบโจทย์ตลาดงาน มุ่งเน้นให้นักศึกษาลงมือทำจริงด้วยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง โดยมีอาจารย์เป็นโค้ชที่ช่วยผลักดันเพื่อให้เกิดศักยภาพต่อตัวนักศึกษามากที่สุด การันตีจบแล้วมีงานรองรับแน่นอน ผศ.ดร.ลักคณา วรศิลป์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาธุรกิจได้กล่าวว่า “โมเดลของมหาวิทยาลัย เปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิงในโลก 4.0 มหาวิทยาลัยในไทยต่างปรับตัวได้รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง…

ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ 1 จาก 3 สถาบันระดับโลก ตอกย้ำที่สุดของคุณภาพ ม.เอกชนไทย !

ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ 1 จาก 3 สถาบันระดับโลก ตอกย้ำที่สุดของคุณภาพ ม.เอกชนไทย !

หากจะพูดถึง มหาวิทยาลัยเอกชน  อันดับต้นๆ เชื่อว่าชื่อของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ต้องขึ้นมาเป็นช้อยซ์แรกๆ ในใจของทุกคน นั่นเพราะชื่อเสียงด้านคุณภาพการศึกษาที่สั่งสมมายาวนาน อ่านแล้วเดี๋ยวจะหาว่ามโนขึ้นมาเองรึเปล่า? บอกเลยเรามีหลักฐานมายืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่า ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ…

X