ข่าวข่มขืน ข่าวสดวันนี้ ดารา นายพลข่มขืนดารา

ผ่านมา กว่าปีคดีไปคืบ อดีตดาราสาว ร้องศาลคดีทุจริตฯ ช่วย ถูก ทหารยศ พล.อ. ลวงขืนใจ

นายเมธี ทองเต่าอินทร์ ทนายความ พร้อมด้วยอดีตดาราสาวรายหนึ่ง วัย 56 ปี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหายจากการที่ถูกนายทหาร ยศ พล.อ. รายหนึ่งขืนใจ เดินทางไปที่ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง เพื่อร้องความช่วยเหลือในคดีดังกล่าว เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า…

Home / NEWS / ผ่านมา กว่าปีคดีไปคืบ อดีตดาราสาว ร้องศาลคดีทุจริตฯ ช่วย ถูก ทหารยศ พล.อ. ลวงขืนใจ

ประเด็นน่าสนใจ

  • คดีนี้ผ่านมาปีกว่าแล้วไม่ความคืบหน้า
  • ผู้เสียหายจึงไปร้องศาลคดีทุจริตฯ ช่วย หลังศาลอาญาแนะนำ
  • ผู้เสียหายเผยมีอิทธิพลมือเข้ามาแทรกแซงเรื่องคดี จนไม่มีใครอยากทำ

นายเมธี ทองเต่าอินทร์ ทนายความ พร้อมด้วยอดีตดาราสาวรายหนึ่ง วัย 56 ปี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหายจากการที่ถูกนายทหาร ยศ พล.อ. รายหนึ่งขืนใจ เดินทางไปที่ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง เพื่อร้องความช่วยเหลือในคดีดังกล่าว

เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า และถูกคุกคาม ข่มขู่ จากผู้ก่อเหตุตลอดระยะเวลาที่ต่อสู้คดี ทั้งๆ เมื่อปีที่แล้วได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) กองทัพบก (ทบ.) สำนักนายกรัฐมนตรี และ กระทรวงยุติธรรม

โดยอดีตดาราสาวคนดังกล่าวเผยว่า การร้องศษลคดีทุจริตฯ ช่วยก็เพราะคดีนี้ล่วงเลยมาเกินปีแล้ว แต่กลับไม่มีความคืบหน้าอะไร แถมผู้ก่อเหตุยังมียศ มีหน้ามีตาในสังคม ผิดกับตัวเธอที่เป็นผู้เสียหายต้องอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ จึงเกิดความหวั่นใจในความไม่ปลอดภัยขึ้น

เพราะก่อนหน้านี้ได้ไปสอบถามตำรวจที่เป็น 1 ในผู้ทำคดี เขาก็ตอบแบบอึกอักว่า มีการใช้อิทธิพลเข้ามาแทรกแซงด้วย เพื่อหวังในความยุติธรรมที่จะเกิดขึ้นเธอจึงเดินทางมายื่นฟ้องศาลดังกล่าว

ขณะที่ นายเมธี ทนายความเผยว่า วันนี้มายื่นเพิ่มเติมส่วนบรรยายฟ้องไม่สมบูรณ์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ยื่นฟ้องไปแล้ว ซึ่งสาเหตุของการเดินทางมายื่นฟ้องศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางครั้งนี้ เป็นเพราะผู้ก่อเหตุได้กระทำการดังกล่าว ขณะอยู่ในตำเเหน่งหน้าที่ราชการถือเป็นเจ้าพนักงานของรัฐ

ที่ผ่านมาเคยไปฟ้องศาลอาญาแล้ว แต่ทางศาลอาญาเเจ้งว่าให้มายื่นต่อศาลอาญาคดีทุจริตฯ แทน จึงเดินทางมายื่นเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ดีในวันพรุ่งนี้ ศาลนัดฟังคำสั่งว่าจะรับคำฟ้องไว้เพื่อไต่สวนมูลฟ้องหรือไม่

X