พระ พระเสพเมถุน หลอกให้ไปปฏิบัติธรรม

สาวแฉ!! อดีตพระพี่ชายแอบหลอกปฏิบัติธรรม – เสพเมถุน

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • สาวออกมาแฉพฤติกรรมอดีตพระพี่ชาย (ต่างมารดา) หลอกให้ไปปฏิบัติธรรม อ้างว่าต้องฝึกจิตด้วยการถอดเสื้อผ้า ก่อนเลยเถิดจนมีเพศสัมพันธ์กัน
  • วอนอดีตพระพี่ชายได้หยุดการกระทำ หวั่นไปหลอกลวงหญิงสาวรายอื่น

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า นางสาวเอ (นามสมมุติ) ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวในการแถลงข่าว ว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายในการเปิดเผยถึงรายละเอียด หลังจากที่ตนเองได้ถูกพี่ชาย (ต่างมารดา) ซึ่งในขณะนั้นบวชเป็นพระ ชักชวนให้ไปอยู่ที่วัด เพื่อปฏิบัติธรรม

โดยพระพี่ชายแนะนำว่าจะต้องทำการฝึกจิต ด้วยวิธีการเปลื้องผ้าต่อหน้าพระพี่ชายในช่วงเวลากลางคืน เพื่อทำการทดสอบสภาพจิตใจของตน ยอมรับว่ายังไม่คิดอะไรว่าทำไมการฝึกจิตถึงต้องเปลื้องผ้า อีกทั้งเชื่อว่าความที่เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ทำการฝึกแบบนี้อยู่ 3 สัปดาห์ สุดท้ายตนก็ได้มีความสัมพันธ์ทางเพศ หรือว่าเสพเมถุนด้วยกัน โดยตนและพระพี่ชายเสพเมถุนอยู่ด้วยกันเช่นนั้นมานานถึง 3 ปี โดยปีแรกยอมรับว่าลำบากใจและรู้สึกไม่ดี รู้สึกกลัวทุกครั้งที่ถูกเรียกเข้าไปพบในห้องในช่วงกลางคืน

หลังนางสาวเอ เริ่มลำบากใจมากขึ้นกับสิ่งที่ทำ จึงขอที่จะให้ยุติเรื่องนี้ และขอเป็นคนที่จะออกจากวัดเอง โดยแลกกับความต้องการให้อดีตพระพี่ชายเลิกทำแบบนี้เสีย แต่กลับถูกข่มขู่ไม่ให้เปิดเผยเรื่องนี้ให้คนอื่นได้ล่วงรู้ โดยล่าสุดเรื่องนี้พ่อและญาติๆของนางสาวเอ ก็ได้ทราบเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว และได้เดินทางมาพบกับอดีตพระพี่ชาย ซึ่งได้ลาสิขาไปแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

และอดีตพระพี่ชายก็ยังยอมรับด้วยว่าได้มีสัมพันธ์ทางเพศกับน้องสาวต่างมารดาจริง ซึ่งทางพ่อ แม่ และญาติของนางสาวเอ กำลังอยู่ในขั้นตอนว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับอดีตพระพี่ชายอย่างไร

ทั้งนี้การที่ตนเองได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวครั้งนี้ให้สังคมได้รับรู้ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เกิดจากเรื่องความหึงหวง แค่เพียงอยากให้อดีตพระพี่ชายได้หยุดการกระทำที่ไม่ถูกต้องแบบนี้เสีย และเพื่อไม่ให้หญิงสาวคนอื่นได้รับความเสื่อมเสียแบบตนอีก


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ยอมสึกแล้ว! พระเข้าออกคอนโดเป็นประจำ

ยอมสึกแล้ว! พระเข้าออกคอนโดเป็นประจำ

เกิดเป็นกระแสวิจารณ์ หลังแฟนเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ เปิดเผยว่า ประชาชนผู้พักอาศัยคอนโดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ได้ร้องเรียนให้ตรวจสอบ เนื่องจากพบเห็นพระสงฆ์อายุกว่า 50 ปี เข้าพักอาศัยภายในห้องพักของคอนโดเป็นประจำ บ้างก็เห็นลงมาซักผ้า โดยประชาชนมองว่า การกระทำเช่นนี้ไม่เหมาะสม ต้องการให้หน่วยงานที่กำกับดูแลเข้ามาตรวจสอบ…

บุกรวบพระค้ายาบ้าคากุฏิ พร้อมของกลางกว่า 1 พันเม็ด

บุกรวบพระค้ายาบ้าคากุฏิ พร้อมของกลางกว่า 1 พันเม็ด

ตำรวจภูธรสรรพยา ร่วมกับทหารชุดรักษาความสงบ บุกรวบพระค้ายาคากุฏิ พร้อมของกลางกว่า 1 พันเม็ด และไอซ์อีก 4.37 กรัม วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรสรรพยา จ.ชัยนาท…

พ่อแม่พระขอโทษหากกระทบนักศึกษา เผยตั้งใจเตรียมงานมานาน ไม่รู้ว่าตรงสอบ

พ่อแม่พระขอโทษหากกระทบนักศึกษา เผยตั้งใจเตรียมงานมานาน ไม่รู้ว่าตรงสอบ

พ่อแม่พระขอโทษหากกระทบนักศึกษา เผยตั้งใจเตรียมงานมานาน ไม่รู้ว่าตรงสอบ แม่วอน ขอให้ยุติการนำเสนอข่าวได้แล้ว ต้องขอโทษที่ทำให้สังคมเกิดความวุ่นวาย เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 นายธวัช พวงปทุม อายุ…

ฮือฮา! เจ้าหมูแสนรู้ใน จ.สุรินทร์ เดินตามพระสงฆ์บิณฑบาตร

ฮือฮา! เจ้าหมูแสนรู้ใน จ.สุรินทร์ เดินตามพระสงฆ์บิณฑบาตร

ชาวบ้านในจังหวัดสุรินทร์ต่างฮือฮา หลังพบหมูแสนรู้ เดินตามพระสงฆ์ วัดเทพนิมิตร เพื่อไปบิณฑบาตทุกเช้า ไปกลับกว่า 4 กิโลเมตร ชาวบ้าน บ้านโคกปืด ตำบลบ้านจารย์ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ต่างฮือฮา และเอ็นดูในความน่ารักของหมูป่าลูกผสมอายุประมาณ…

ดราม่า! ‘พระกราบแม่’ กตัญญูฝืนกฎพระธรรมวินัย

ดราม่า! ‘พระกราบแม่’ กตัญญูฝืนกฎพระธรรมวินัย

ถือเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงประจำสัปดาห์ในโลกออนไลน์  หลังจากวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีการแชร์ภาพเข้ากับเทศกาล  หวังเรียกน้ำตา อย่างแม่ไหว้พระที่เป็นลูกชาย จากนั้นพระได้ก้มกราบแม่  ทำให้มีเสียงชื่นชม แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นภาพที่ผิด และไม่เหมาะสม จนชาวโซเชียลต่างตั้งคำถามข้อสงสัยตรงกันว่า จริงๆ แล้วพระกราบพ่อแม่ได้หรือไม่…

X