ลวนลาม ลวนลามเด็ก เด็กหญิง โจรเฒ่า

เตือนภัยสังคม โจรเฒ่าพยายาม ลวนลามเด็กหญิง

คัดลอก URL แล้ว

ที่เชียงใหม่ ภาพวงจรปิดจับภาพชายสูงอายุ เดินเข้ามาทำทีเล่นกับเด็กผู้หญิง วัย 4 ขวบ ที่กำลังเล่นกับแมวอยู่หน้าหอพักแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านแพะ ต.ท่าศาลา

แต่ระหว่างนั้น ชายสูงวัยคนนี้ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายสายัณ จารึก อายุ 70 ปี กลับพยายามที่จะดึงเด็กหญิง นอกจากนี้จะเห็นว่าพยายามที่จะล่วงละเมิดเด็กหญิงคนนี้ด้วย ก่อนที่น้องจะร้องไห้ และตอนที่ชาวบ้านออกมาช่วยกันจับ ชายคนนี้ก็ถอดกางเกงออกมาแล้วด้วย

เบื้องต้น สอบสวนยังให้การวกวน ขณะที่ชาวบ้านบอกว่าเห็นชายเร่ร่อนคนนี้บ่อยครั้งไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมแบบนี้ โชคดีที่มีคนได้ยินเสียงน้องร้องให้ช่วย

ส่วนอีกเหตุการณ์ นายชัยยุทธ เชี่ยวเขตกิจ อายุ 33 ปี วิศวกร บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกองบังคับการปราบปราม เพื่อให้ช่วยเร่งรัดติดตามจับกุมคนร้ายที่ลักทรัพย์ ในขณะที่นายชัยยุทธจอดรถนอนพักผ่อนบริเวณไหล่ทางมอเตอร์เวย์บางนา-บางปะอิน มุงหน้าบางนา สุวรรณภูมิ หลังเกิดเหตุแจ้งความไว้ที่ สน.คันนายาว แต่ไม่มีความคืบหน้า

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ วันที่ 25 พ.ย.2561 ขณะจอดรถนอนพักผ่อนบริเวณไหล่ทางมอเตอร์เวย์บางนา-บางปะอิน มุงหน้าบางนา สุวรรณภูมิ ซึ่งบริเวณนั้นมีรถบรรทุกอีกหลายคันจอดพักผ่อนเช่นกัน

กระทั่งตื่นมาช่วงเช้าก็รู้สึกตัวว่าสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทองหนัก 3 บาท สร้อยข้อมือ 2 บาท โทรศัพท์ไอโฟน และเงินสดอีก 6,000 บาท หายไป จึงเข้าแจ้งความที่ สน.คันนายาว แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

จึงตัดสินใจกลับไปยังจุดจอดรถเดิม เพื่อจับกุมคนร้ายด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่า ระหว่างที่คนร้ายเดินมาที่รถแลเปิดประตู กลับฉีดอะไรบางอย่าง ทำให้หมดสติ ก่อนจะถูกขโมยทรัพย์สินกว่า 3 แสนบาท เชื่อว่ายังมีผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมาก ที่น่าจะตกเป็นเหยื่อของคนร้ายรายนี้


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

เดือดจัด!! ลูกสาวถูกโรคจิตลวนลาม พ่อจัดหนักกระทืบยับ

เดือดจัด!! ลูกสาวถูกโรคจิตลวนลาม พ่อจัดหนักกระทืบยับ

พ่อเดือด!! ลูกสาวถูกโรคจิตลวนลาม ประเคนบาทากระทืบยืบ ลั่นหากปล่อยไปก็ไปทำกับคนอื่นอีก ก่อนแจ้งตำรวจเข้ามาจับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมาย เมื่อวานนี้ (23 เม.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Khanitnicha Chatnantakul ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นย่านลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยเป็นเหตุการณ์ชายโรคจิต (เสื้อสีเหลือง)…

นศ.สาวโพสต์เล่า ถูกลวนลามบนรถไฟฟ้า แต่กลับไร้คนช่วย-เอาแต่มอง

นศ.สาวโพสต์เล่า ถูกลวนลามบนรถไฟฟ้า แต่กลับไร้คนช่วย-เอาแต่มอง

นักศึกษาโพสต์เตือนภัยบนรถไฟฟ้า หลังจากเธอลูกชายโรคจิตลวนลามจับอวัยวะเพศ แต่กลับไม่มีคนช่วย ก่อนแนะตะโกนด่า พร้อมเปิดกล้องโทรศัพท์ไว้หากเห็นท่าไม่ดีกำลังถูกกระทำ วันนี้ (7 ก.พ. 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wimalin Pongsuntorn ได้มีการโพสต์ข้อความเตือนภัยให้ผู้หญิงที่ใช้รถไฟฟ้าในการเดินทางระมัดระวังโดยเฉพาะนักศึกษาสาว หลังจากเธอถูกชายโรคจิตลวนลาม ระหว่างที่โดยสารอยู่ในรถไฟฟ้า โดยเธอเล่าว่า วันเกิดเหตุขบวนรถไฟฟ้าที่เธอโดยสารอยู่นั้น…