รถไฟฟ้า อนุทิน ชาญวีรกูล

‘อนุทิน’ โพสต์ภาพใช้บริการรถไฟฟ้า พร้อมให้กำลังใจคนกรุงฝ่ารถติด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก “อนุทิน ชาญวีรกูล” พร้อมขึ้นข้อความว่า“ไม่ได้มาตรวจงาน แต่มาใช้บริการ เพื่อไปทำงานรถติด จนต้องเปลี่ยนมาใช้รถไฟฟ้า สะดวกกว่า เร็วกว่าให้กำลังใจคนเดินทางทุกคน ครับ” ทั้งนี้ มีคนกดไลค์…

Home / NEWS / ‘อนุทิน’ โพสต์ภาพใช้บริการรถไฟฟ้า พร้อมให้กำลังใจคนกรุงฝ่ารถติด

ประเด็นน่าสนใจ

  • อนุทิน ชาญวีรกูล โพสต์ภาพขึ้นรถไฟฟ้า พร้อมให้กำลังใจชาวกรุงทเพต้องฝ่ารถติดเพื่อไปทำงาน
  • ด้านชาวเน็ตแห่ชมการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ยังมีรายงานด้วยว่า ‘อนุทิน’ เดินทางด้วยรถขนส่งสาธารณะเป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก “อนุทิน ชาญวีรกูล” พร้อมขึ้นข้อความว่า“ไม่ได้มาตรวจงาน แต่มาใช้บริการ เพื่อไปทำงานรถติด จนต้องเปลี่ยนมาใช้รถไฟฟ้า สะดวกกว่า เร็วกว่าให้กำลังใจคนเดินทางทุกคน ครับ”

ทั้งนี้ มีคนกดไลค์ แชร์ และแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยความเห็นส่วนใหญ่ ไปในทางชื่นชมการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย อาทิ “ชื่นชมท่านคะ ทำเป็นแบบอย่างให้ท่านอื่นๆ ทำตาม ให้แต่นโยบายแต่ไม่ปฏิบัติ จะเกิดผลยังไง” “เยี่ยมครับท่านรัฐมนตรี แบบอย่างที่ท่านอื่นควรดูไว้ครับ” “ดีค่ะ ชอบ เป็นผู้นำต้องเริ่มก่อน พบปะประชาชนด้วย เยี่ยม” “อยากให้นักการเมืองทุกคนได้ลองใช้ ระบบการข้นส่งสาธารณะของบ้านเรา จะได้เจอปัญหาด้วยตัวเอง และจะแก้ไขได้ตรงจุดคับ”

ทั้งนี้แหล่งข่าวเปิดเผยว่านายอนุทิน เดินทางด้วยรถขนส่งสาธารณะเป็นประจำตั้งแต่ก่อนเข้ารับตำแหน่ง จนถึงปัจจุบัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัด

X