ปล้นบ่อน ปล้นบ่อนย่านบางเขน เสือ ดุสิต

‘เสือ ดุสิต’ และพวกเข้ามอบตัวกับตำรวจ อ้างถูกบ่อนโกง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • มีการแชร์ภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด ขณะชาย 2 คน ถืออาวุธปืนเข้าไปปล้นในบ่อนย่านสายไหม-สะพานใหม่
  • เบื้องต้น ‘เสือ ดุสิต’ และพวกอีก 1 คน เข้ามอบตัวกับทางตัวราจแล้ว พร้อมยืนยันไม่ได้ปล้น แต่เป็นการเอาเงินคืน เนื่องจากทราบว่าบ่อนโกง

ความคืบหน้ากรณีมีการแชร์ภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด ขณะชาย 2 คน ถืออาวุธปืนเข้าไปปล้นในบ่อนย่านสายไหม-สะพานใหม่ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

ซึ่งต่อมามีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “เสือ ดุสิต” โพสต์ข้อความ “ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืน ก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยว ลูกผู้ชายหน่อยคับ ตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหม เงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ”

ล่าสุดวานนี้ (25 ส.ค.62) ตำรวจสน.บางเขน คุมตัว นายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อนหรือ ‘เสือ ดุสิต’ และ นายวัชระหรือ ‘โจ๊ก มากจงดี’ มาสอบสวนโดยทั้งคู่ยอมรับว่า เข้าไปเล่นการพนันในบ่อนดังกล่าว วันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเป็นบ่อนที่มีการแอบลักลอบเปิดได้ประมาณ 3 วัน

โดยทั้งคู่เล่นเสียเงินไปประมาณ 2 หมื่นบาท ภายหลังมีคนแอบบอกว่า พวกตนถูกโกงเพราะบ่อนนี้บังคับลูกเต๋าได้ จึงโวยวายขึ้น แต่คนคุมบ่อนจะกรูเข้ามาทำร้าย จึงใช้อาวุธปืนบีบีกันที่พกมาขู่เพื่อเอาเงินคืน แต่ภายหลังมีการพูดคุยตกลงกันเห็นว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด และทางบ่อนก็ได้คืนให้เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้นายเสือให้การปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มาปล้น แค่ชักปืนขู่เท่านั้น แต่ไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลาย ส่วนที่โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ก็เป็นการโพสต์ไปด้วยความโมโหเช่นกัน

ทางด้าน พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า สำหรับบ่อนการดังกล่าว ตั้งอยู่ด้านหลังบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ มีเจ้าของชื่ออักษรย่อ นาย ต และนาย ก ตำรวจเข้าตรวจสอบแล้วพบเพียงห้องเปล่า คาดว่าเป็นลักษณะบ่อนวิ่ง คือแอบเปิดตามพื้นที่ต่างๆ 2-3 วัน ตอนนี้อยู่ระหว่างสืบสวนเร่งจับกุมตัวการใหญ่ รวมทั้งพิจารณาข้อบกพร่องกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกนาย ว่าปล่อยปละละเลยหรือไม่


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ตำรวจ สั่งตรวจสอบ ‘เสือ ดุสิต’ บุกปล้น บ่อนย่านสายไหม-สะพานใหม่

ตำรวจ สั่งตรวจสอบ ‘เสือ ดุสิต’ บุกปล้น บ่อนย่านสายไหม-สะพานใหม่

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “บุกปล้น บ่อนไฮโล ย่านสายไหม-สะพานใหม่” ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดถึงชายกลุ่มหนึ่งถือปืนเข้าไปปล้นในบ่อน ประกอบกับมี ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “เสือ ดุสิต” โพสต์ข้อความ…

สั่งย้าย 4 เสือ สน.บางเขน เซ่นบ่อนไฮโลถูกปล้น

สั่งย้าย 4 เสือ สน.บางเขน เซ่นบ่อนไฮโลถูกปล้น

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุ พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 มีคำสั่งให้ 4 เสือสถานีตำรวจนครบาลบางเขน ไปช่วยราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป…

ชูวิทย์ มั่นใจ เสือ ดุสิต ปล้นบ่อนแค่จัดฉาก จากกลุ่มคนเสียผลประโยชน์

ชูวิทย์ มั่นใจ เสือ ดุสิต ปล้นบ่อนแค่จัดฉาก จากกลุ่มคนเสียผลประโยชน์

จากเหตุการณ์มีชายกลุ่มหนึ่งควงปืนบุกเข้าปล้นไฮโลย่านสายไหม-สะพานใหม่ เนื่องจากไม่พอใจที่เข้าไปเล่นแล้วมีแต่เสีย จึงตัดสินใจควักปืนขึ้นมาขู่เพื่อขอเงินคืน ก่อนที่เวลาต่อมาผู้ก่อเหตุจะเดินทางเข้ามอบตัวตำรวจ และทางผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 มีคำสั่งให้ 4 เสือสถานีตำรวจนครบาลบางเขน ให้ไปช่วยราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อตั้งกรรมการสอบสวนในการละเลยต่อหน้าที่เนื่องจากปล่อยให้มีการเปิดบ่อนการพนันขึ้นนั้น ล่าสุด…

ศาลสั่งปรับ 2,000 เสือ ดุสิต-พวก ในคดีเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ศาลสั่งปรับ 2,000 เสือ ดุสิต-พวก ในคดีเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ เสือ ดุสิต พร้อมพวก ใช้อาวุธปืนบุกปล้นบ่อนไฮโลย่านสายไหม หลังไม่พอใจที่เข้าไปเล่นแล้วเสียเงินจำนวนมาก ก่อนที่เวลาต่อมาผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสู้คดีนั้น ล่าสุดศาลแขวงดอนเมือง ได้มีการพิจารณาในคดีดังกล่าวแล้ว หลังจากพนักงานอัยการสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง9 (แขวงดอนเมือง) เป็นโจทก์ยื่นฟ้องด้วยวาจา นายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อน, นายวัชระ…