BU OPEN HOUSE BU 2019 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ปังเว่อร์! ม.กรุงเทพเนรมิต ตึกเพชร จัดเต็มโชว์แสงสีเสียงในงาน OPEN HOUSE BU 2019

คัดลอก URL แล้ว

มหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดเต็ม BANGKOK NIGHT แห่งแรกที่จัดงาน OPEN HOUSE ตอนกลางคืน พร้อมโชว์แสง สี เสียงด้วยเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่บนตึกเพชร สะท้อนความเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเด็กมัธยมทั่วประเทศเข้าร่วมงาน OPEN HOUSE BU 2019 วันที่ 29-31 สิงหาคมนี้

เปิดพื้นที่แลนมาร์คสำคัญ BU Diamond อาคารรูปทรงตึกเพชร หนึ่งเดียวในประเทศไทยให้กลายเป็นพื้นที่โชว์แสง สี เสียงตระการตา ภายใต้คอนเซปต์งาน BANGKOK NIGHT ถือเป็นการแสดงฝีมือ และความสามารถของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของสาขาการผลิตอีเว้นท์และการจัดการนิทรรศการและการประชุม ตั้งแต่การเสนอไอเดีย การออกแบบสร้างสรรค์งาน และการลงมือจัดงานจริง ภายใต้กระบวนการเรียนรู้ที่เน้นประสบการณ์ “เรียนจริง ทำจริง” ได้แรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานเทคโนโลยี มานำเสนอเป็นงานอีเว้นท์ผ่านการโชว์แสง สี เสียง และม่านน้ำบนพื้นที่ตึกเพชร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  

ไฮไลต์เด็ดที่ไม่ควรพลาด! คือได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์สุดอลังการบริเวณตึกเพชร แบ่งโชว์แต่ละรอบออกเป็น 3 โซน คือ 1. การแสดงฉาย Mapping บนตึกเพชรโดยใช้เทคโลโนยี 3D Projection Mapping โชว์เรื่องราวจุดเด่นของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

2. การแสดงม่านน้ำประกอบแสงสีเสียง ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของกลุ่มอาคาร BU Diamond เสริมการเล่าเรื่องเฉลิมฉลองการครบรอบ 1 ปีของสาขาการผลิตอีเว้นท์และการจัดการนิทรรศการและการประชุม

3. การแสดง Lighting Show สุดอลังการ เนรมิตสีสันยามค่ำคืนและดึงดูดสายตาของผู้คนที่สัญจรไปมาบนถนนพหลโยธินหน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ

สำหรับงาน Bangkok Night เป็นส่วนหนึ่งในงาน OPEN HOUSE BU 2019 โดยได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์ทั้งหมดโดยบริษัท สตาร์ ไลท์ แอนด์ ซาวด์ จำกัด เปิดให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย วันละ 4 รอบ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.00 น. วันที่ 29-31 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus รังสิต

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bangkok University หรือ www.bu.ac.th 

เตรียมตัวพบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ BANGKOK NIGHT

เตรียมตัวพบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ตระการตาผ่านม่านน้ำ แสง สี เสียง สุดอลังการ! ในงาน “BANGKOK NIGHT” รอบการแสดงมีทั้งหมด 4 รอบ19.30-19.40 น. การแสดงม่านน้ำและแสง สี เสียง รอบที่119.45-19.55 น. การแสดงม่านน้ำและแสง สี เสียง รอบที่220.00-20.10 น. การแสดงม่านน้ำและแสง สี เสียง รอบที่320.15-20.25 น. การแสดงม่านน้ำและแสง สี เสียง รอบที่4จัดขึ้นในวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2562 บริเวณหน้าอาคาร A1-A3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (Main Campus)แล้วพรุ่งนี้มาร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยกัน#BANGKOKNIGHT#EVENTBU#ไม่ยิ่งใหญ่ไม่ใช่อีเว้นท์บียู

โพสต์โดย Bangkok University เมื่อ วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2019

แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนในไทย มีสาขาอะไร ค่าเทอมเท่าไรบ้าง?

5 วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนในไทย มีสาขาอะไร ค่าเทอมเท่าไรบ้าง?

มาดูกันว่าในไทยมี วิทยาลัยนานาชาติจีน เปิดสอนที่ไหนบ้าง? “จีน” ถือเป็นหนึ่งในประเทศมหาอำนาจที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจมากที่สุด

จากนักศึกษา ม. กรุงเทพ สู่เจ้าของผลงานภาพยนตร์ “DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” ที่แฟนหนังไทยต้องจับตามอง

จากนักศึกษา ม. กรุงเทพ สู่เจ้าของผลงานภาพยนตร์ “DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” ที่แฟนหนังไทยต้องจับตามอง

ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุด DEEP โปรเจ็กต์ลับ หลับเป็นตาย ผลงานของนักศึกษาไทยเรื่องนี้ได้กลายเป็นที่พูดถึงทั้งในไทยและต่างประเทศ

ม.กรุงเทพ รับกระแสดิจิทัล ด้วยวิชาเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

ม.กรุงเทพ รับกระแสดิจิทัล ด้วยวิชาเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

โลกแห่งการเปลี่ยนแปลง รูปแบบการศึกษาต้องปรับตัวให้ทัน เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว ความรู้พื้นฐานอย่างเดียวคงไม่พอ จำเป็นต้องมีหลักสูตรและวิชาที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มทักษะและศักยภาพให้พร้อมรับกระแสดิจิทัล เมื่อความคิดสร้างสรรค์รวมกับศาสตร์แห่งเทคโนโลยีจึงได้แนวคิด C+T (Creativity+Technology) ที่มีรายวิชาแห่งโลกอนาคต พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้น้องๆ เรียนข้ามสาย จะเรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์แต่อยากเรียนเทคโนโลยีของวิศวกรรมศาสตร์ก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของคณะนั้นๆ ว่าจะนำไปประยุกต์ในการเรียนอย่างไรนั่นเองค่ะ…

ม.กรุงเทพจัดเต็มความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน OPEN HOUSE BU 2019

ม.กรุงเทพจัดเต็มความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน OPEN HOUSE BU 2019

น้องๆ มัธยมทั่วประเทศเตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Open House BU 2019 ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus ภายใต้คอนเซปต์ “เมื่อความคิดสร้างสรรค์ผสานกับเทคโนโลยี อนาคตแบบไหนก็ไร้ขีดจำกัด” มาค้นหาสิ่งที่ชอบ อาชีพที่ใช่จากประสบการณ์จริงของรุ่นพี่และอาจารย์…

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชูนวัตกรรมการเรียนรู้ C+T ตอบโจทย์เด็กยุคดิจิทัล 4.0

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชูนวัตกรรมการเรียนรู้ C+T ตอบโจทย์เด็กยุคดิจิทัล 4.0

“เพราะมหาวิทยาลัยไม่ใช่แค่สนามการศึกษา” มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปลี่ยนแปลงการศึกษาแบบเก่า ด้วยหลักสูตรการศึกษาที่ทันสมัย และตอบโจทย์ตลาดงาน มุ่งเน้นให้นักศึกษาลงมือทำจริงด้วยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง โดยมีอาจารย์เป็นโค้ชที่ช่วยผลักดันเพื่อให้เกิดศักยภาพต่อตัวนักศึกษามากที่สุด การันตีจบแล้วมีงานรองรับแน่นอน ผศ.ดร.ลักคณา วรศิลป์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาธุรกิจได้กล่าวว่า “โมเดลของมหาวิทยาลัย เปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิงในโลก 4.0 มหาวิทยาลัยในไทยต่างปรับตัวได้รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง…

ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ 1 จาก 3 สถาบันระดับโลก ตอกย้ำที่สุดของคุณภาพ ม.เอกชนไทย !

ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ 1 จาก 3 สถาบันระดับโลก ตอกย้ำที่สุดของคุณภาพ ม.เอกชนไทย !

หากจะพูดถึง มหาวิทยาลัยเอกชน  อันดับต้นๆ เชื่อว่าชื่อของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ต้องขึ้นมาเป็นช้อยซ์แรกๆ ในใจของทุกคน นั่นเพราะชื่อเสียงด้านคุณภาพการศึกษาที่สั่งสมมายาวนาน อ่านแล้วเดี๋ยวจะหาว่ามโนขึ้นมาเองรึเปล่า? บอกเลยเรามีหลักฐานมายืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่า ม.กรุงเทพ คว้าอันดับ…

X