F4 TaokaenoiXF4 เถ้าแก่น้อย แฟนมีต

เถ้าแก่น้อย “จัดล่องเรือฟรีให้แฟนคลับ” ยกเลิกระบบ Top Spender – แขก VIP

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดดราม่า แฟนคลับไม่พอใจเถ้าแก่น้อย ที่ใช้แฟนมีต F4 เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยาต๊อบเถ้าแก่น้อย
  • เถ้าแก่น้อย แสดงความรับผิดชอบ โดยการจัดกิจกรรมพิเศษ ให้กับผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ล่องเรือTaokaenoiXF4
  • แนวทางแฟนมีตครั้งต่อไป เถ้าแก่น้อยยกเลิกการใช้ระบบ Top Spender และยกเลิกการเชิญแขก VIP

บริษัท เถ้าแก่น้อย พูดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์ แสดงความรับผิดชอบ ต่อกรณีการจัดกิจกรรม #ล่องเรือTaokaenoiXF4 หลังเกิดเป็นกระแสดราม่า แฟนคลับของหนุ่มๆ จากซีรีส์ F4 “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” (เวอร์ชั่น 2018 จากจีน) ไม่พอใจอย่างหนัก ที่ทางเถ้าแก่น้อยให้ศิลปินเซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยาต๊อบเถ้าแก่น้อย หรือนายอิทธิพัทธ์ เจ้าของแบรนด์

แถลงการณ์ระบุว่า เนื่องด้วย เหตุการณ์กิจกรรม “ล่องเรือTaokaenoiXF4 ที่จัดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เถ้าแก่น้อย พูดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด (มหาชน) รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและขออภัยเป็นอย่างสูง กับกรณี ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการประชุมหารืออย่างเร่งด่วนถึงมาตรการและแนวทางแก้ไข สรุปได้ดังนี้

1.บริษัทฯ ขอแสดงความรับผิดชอบ โดยการจัดกิจกรรมพิเศษ ให้กับผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ล่องเรือTaokaenoiXF4 จํานวน 100 ท่านอีกครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้รายละเอียดการจัด กิจกรรม บริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

2. แนวทางการจัดกิจกรรมแฟนมีต (Fanmeet) ของศิลปินครั้งต่อๆไป เพื่อให้เกิดความยุติธรรมที่สุด บริษัทฯ จะยกเลิกการใช้ระบบ Top Spender และยกเลิกการเชิญแขก VIP เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม แฟนมีต (Fanmeet) ได้มีส่วนร่วมและใกล้ชิดกับศิลปินอย่างเต็มที่

https://www.instagram.com/p/B1n_9dLAAdA/

แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

คอนเฟิร์มแล้ว! 5 นักแสดงนำ F4 Thailand

คอนเฟิร์มแล้ว! 5 นักแสดงนำ F4 Thailand

ทำความรู้จัก 5 นักแสดงนำ F4 Thailand ไบรท์-วิน ร่วมแสดง และนางเอกใหม่ ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล

สรุปดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ “ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” ใช้แฟนมีตติ้ง F4 เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย

สรุปดราม่า แฟนคลับไม่พอใจ “ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” ใช้แฟนมีตติ้ง F4 เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย

เกิดเป็นเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับของหนุ่มๆ จากซีรีส์ F4 “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” (เวอร์ชั่น 2018 จากจีน) ไม่พอใจอย่างหนัก หลัง “ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” ใช้งานแฟนมีตติ้ง เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย ต๊อบเถ้าแก่น้อย หรือนายอิทธิพัทธ์…

รวมกรณีธุรกิจ ‘แตกไลน์’ สุดเซอร์ไพรส์

รวมกรณีธุรกิจ ‘แตกไลน์’ สุดเซอร์ไพรส์

กรณีศึกษาเรื่องการแตกไลน์ธุรกิจเพื่อความอยู่รอดที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงบ่อยครั้งในบ้านเราคงหนีไม่พ้น อาร์เอส ที่เปลี่ยนตัวเองจากการทำธุรกิจเพลง-สื่อ ไปสู่ธุรกิจสุขภาพและความงาม ซึ่ง ณ วันนี้ เรายังจะได้เห็นการแตกไลน์แบบเซอร์ไพรส์ๆ ไปทำอะไรอย่างอื่นของเหล่าธุรกิจใหญ่ๆ ต่างๆ มากขึ้น อันเป็นผลพวงของยุคที่คลื่นความเปลี่ยนแปลงถาโถม และไม่อนุญาตให้ใครยืนอยู่เฉยๆ ในคอมฟอร์ทโซนของตัวเองได้อีกต่อไป ทีมข่าว…

พลิกเคล็ดลับเถ้าแก่หนุ่มน้ำเต้าหู้เงินร้อยล้าน”ชัชภรณ์ วัจนบัณฑิต”

พลิกเคล็ดลับเถ้าแก่หนุ่มน้ำเต้าหู้เงินร้อยล้าน”ชัชภรณ์ วัจนบัณฑิต”

ถ้ามีคนมาบอกคุณว่า …..ขาย “น้ำเต้าหู้รถเข็น” 10 ปี กลายเป็นเศรษฐีร้อยล้าน คุณจะเชื่อไหมครับ!! ลองมาดูประวัติน่าทึ่งของชายหนุ่มคนหนึ่งผู้สร้างตำนาน “น้ำเต้าหู้รถเข็น” กัน “ชัชภรณ์ วัจนบัณฑิต” หรือเรียกชื่อสั้นๆว่า “คุณ เค”…

X