ข่าวจังหวัดกระบี่ ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ

คลิปนาที กระบะชนประสานงากันที่กระบี่ หลังเกิดฝนตกถนนลื่น

เพจ FM91 Trafficpro ได้มีการส่งต่อคลิปต่อจากเพจ กระบี่พิทักษ์ประชา ที่เผยให้เห็นนาทีชีวิตขณะเกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่บนถนนเส้นหนึ่งบริเวณแยกคลองจิหลาด อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 รายและบาดเจ็บไปถึง 4 คน โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหวางที่รถวิ่งกันอยู่บนถนนเส้นดังกล่าวนั้น…

Home / NEWS / คลิปนาที กระบะชนประสานงากันที่กระบี่ หลังเกิดฝนตกถนนลื่น

ประเด็นน่าสนใจ

  • อุบัติเหตุรถชนกันอย่างจังที่จ.กระบี่
  • เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 และบาดเจ็บ 4 ราย
  • การจอดรถขวางทางถือว่ามีความผิดมีสิทธิติดคุกได้

เพจ FM91 Trafficpro ได้มีการส่งต่อคลิปต่อจากเพจ กระบี่พิทักษ์ประชา ที่เผยให้เห็นนาทีชีวิตขณะเกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่บนถนนเส้นหนึ่งบริเวณแยกคลองจิหลาด อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 รายและบาดเจ็บไปถึง 4 คน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหวางที่รถวิ่งกันอยู่บนถนนเส้นดังกล่าวนั้น ได้มีรถกระบ 2 คันวิ่งมาด้วยความเร็ว แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกระบะคันหนึ่ง เกิดเสียหลักและไถลไปชนกับรถอีกคันอย่างจัง หลังถนนลื่นจากฝนตกหนัก จนเป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ภาพวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุ รถกระบะชนประสานงา หน้ามัสยิดบ้านคลองจิหลาด จ.กระบี่

#กล้องวงจรปิด จับภาพขณะเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนประสานงา หน้ามัสยิดบ้านคลองจิหลาด ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และเจ็บอีก 3 ราย!! เมื่อเวลา 09.00 น. #FM91 Cr.มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

โพสต์โดย FM91 Trafficpro เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2019
X