ข่าวสดวันนี้ นกเอี้ยง จันทิมา นักร้องถูกลวนลาม

นักร้องสาว นกเอี้ยง จันทิมา ขอโทษ เหตุถูกลวนลามแค่เข้าใจผิด

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • นกเอี้ยง จันทิมา ถูกชายคล้ายคนเมาลวนลามด้วยการจับก้มระหว่างรอทำการแสดง
  • เธอโมโหจึงปรี่เข้าไปตบเอาคืนหลายครั้ง ก่อนที่ผู้จัดงานจะเข้ามาห้าม
  • ความจริงเปิดเผยชายที่ก่อเหตุกลับเป็นพี่ชายที่เคยเลี้ยงเธอมา
  • นกเอี้ยง จันทิมา จึงขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อปรากฏคลิปนักร้องสาวชาวใต้ นกเอี้ยง จันทิมา ถูกชายคนหนึ่งลวนลามด้วยการจับก้นของเธอ ระหว่างที่กำลังรอทำการแสดงอยู่ข้างเวที จากนั้นด้วยความโมโหธอจึงตบไปที่ชายคนดังกล่าวนั้น

เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา 30 มิ.ย. 2562 นักร้องสาวคนดัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด มาทราบทีหลังว่าชายผู้ก่อเหตุเป็นพี่ชายที่เลี้ยงดูตนมาตั้งแต่ที่ยังเล็ก พอมาเจอในงานจึงเข้ามาทักทาย แต่ตนจำไม่ได้จึงได้ทำร้ายกลับไป ซึ่งหลังเกิดเหตุพอรู้ความจริงก็ได้เข้าไปขอโทษชายคนดังกล่าวแล้ว

(อ่านข่าว : คนแบบนี้มันต้องโดน! นักร้องสาวโดดตบ หนุ่มหื่นจับก้นก่อนแสดง)

นกเอี้ยง ขอแก้ข่าว ที่สื่อลงไม่ตรงกับความจริง

ข่าวที่ออกไปค่อนข้างจะไม่ตรงกับที่ให้สัมภาษณ์ แต่ว่า ณ ตอนนั้นที่ให้สัมภาษณ์ไป ก็ให้โดยที่ตัวเองยังไม่ได้รู้เรื่องราวที่แท้จริงว่าเป็นอย่างไร แต่จะเล่าว่าตนไม่ได้เป็นคนบอกสถานที่จัดงาน อำเภอ หรือว่าจังหวัด ขณะที่ข่าวออกมามีทั้งชื่อวัดและรายละเอียดทั้งหมดเลย

ณ วันนี้ที่ออกมาอยากให้ช่วยแก้ข่าวใหม่ให้หน่อย ตอนนี้ยอมรับว่าจะต้องโดนกระแสดราม่าแน่นอน แต่ยอมรับได้เพราะว่าเราใจร้อน วันที่ 28 มิ.ย. จริงๆ นกเอี้ยงกำลังอยู่ระหว่างแสตนบาย ยังไม่ได้ร้อง เพิ่งมารู้ว่าผู้ชายที่โลกโซเชียลกำลังด่าอยู่ตอนนี้ เป็นพี่ชายที่เคยอุ้มเมื่อตอนเด็กๆ ตอนนั้นยังวิ่งแก้ผ้าอยู่กลางทุ่งนา

วันเกิดเหตุเค้าคิดว่านกเอี้ยงจะจำได้ เลยมาหยอก เพราะเคยเลี้ยงเรามา จึงเข้ามาตบก้นเลยโดนเราตบหน้าไป ส่วนเรื่องคำพูดลวนลาม ตอนนั้นอาจได้ยินกลุ่มผู้ชายแถวนั้นพูดถึงคนอื่นก็ได้

ยืนยันชายผู้ก่อเหตุเป็นพี่ ไม่ได้ลวนลาม เขาแค่มาหยอก แต่นักร้องดังจำไม่ได้

วันนั้นการ์ดไม่อยู่ ไม่ได้ไปทำงาน พี่ๆ ในทีมงานจึงมาช่วยกันออกไป เพื่อนๆ เค้าเห็นท่าไม่ดี ก็ถอยออกไป เราไม่รู้ว่าเป็นคนที่เคยเลี้ยงมาตอนเด็ก เค้าก็ไม่คิดว่าเราจำไม่ได้ ถึงขั้นตบเค้า เค้าไม่ได้คิดลวนลาม แต่ข่าวปรากฏทำให้งานและจังหวัดได้รับความเสียหาย จนเพิ่งมารู้ช่วงเที่ยงวันนี้เลยอยากออกมาให้เคลียร์ให้ชัดเจน

แฟนคลับหรือทุกคนที่เห็นคลิป ทุกคนให้กำลังใจ เพราะคิดว่านกเอี้ยงโดนลวนลาม ก็อยากจะขอขอบคุณ สรุปว่าไม่มีใครทำร้ายนกเอี้ยง แต่เป็นการเข้าใจผิด ขอโทษเจ้าภาพ และผู้ใหญ่ทุกท่าน รวมทั้งพี่น้องชาว จ.พัทลุง ถ้าจะดุจะด่ายอมรับหมดเลย ใครจะแช่งก็ได้ ตอนนี้ได้คุยกับ ” พี่ไข่ ” พี่ชายที่โดนเข้าใจผิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X