ประวิตร์ วงษ์สุวรรณ สิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์

“บิ๊กป้อม” ยืนยัน กรณีจ่านิวให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เร่งหาตัวคนผิด

คัดลอก URL แล้ว

“บิ๊กป้อม” ยืนยัน กรณีจ่านิวให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เร่งหาตัวคนผิด ปัด ไม่ทราบปัญหาในพรรคพลังประชารัฐ

วันนี้ ( 2 ก.ค. 62 ) ที่ ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลพลเอกประวิตร์ วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ระบุ ว่าจะมีการหารือการล้างกฎหมาย คสช.หรือไม่ ส่วนกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิวถูกทำร้าย ขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลความปลอดภัยแล้ว

ส่วนจะให้ดูแลหลังจากออกจากโรงพยาบาลหรือไม่ ต้องให้เจ้าตัวเป็นผู้ร้องขอ และเชื่อว่า จะไม่เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับได้นั้น เพราะยังไม่มีพยานหลักฐานที่จะสามารถนำไปสู่การอนุมัติออกหมายจับได้ แต่ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และต้องจับคนทำให้ได้

พลเอกประวิตร ระบุถึงความขัดแย้งใน พรรค พลังประชารัฐ จะกระทบนายกรัฐมนตรี ในฐานะนายกรัฐมนตรี นั้น เชื่อว่า จะไม่กระทบ และปฎิเสธตอบคำถามว่าตกลงกันได้หรือไม่


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

‘จ่านิว’ เผยกรณีถูกทำร้ายเพราะเห็นต่าง ยันไม่ได้ติดหนี้นอกระบบ

‘จ่านิว’ เผยกรณีถูกทำร้ายเพราะเห็นต่าง ยันไม่ได้ติดหนี้นอกระบบ

จากกรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้าย บริเวณปากซอยรามอินทรา 109 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว 4-5 ปาก โดยพยานให้การไปในทิศทางเดียวกันว่า คนร้ายแต่งกายมิดชิด…

มงคลกิตติ์ เรียกร้องผบ.ตร.เร่งหาคนร้าย ที่ทำร้าย “จ่านิว”

มงคลกิตติ์ เรียกร้องผบ.ตร.เร่งหาคนร้าย ที่ทำร้าย “จ่านิว”

จากกรณีที่นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” อายุ 27 ปี นักเคลื่อนไหวทางการเมืองแกนนำกลุ่มสตาร์ทอัพพีเพิล ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายที่บริเวณป้ายรถประจำทางใกล้ห้างเดอะสตรีทรัชดา ถนนรัชดาภิเษก ที่เขากำลังจะเดินทางไป ร่วมทำกิจกรรมตั้งโต๊ะเปิดรับรายชื่อยื่นเรียกร้องให้ ส.ว. งดออกเสียงโหวตนายกรัฐมนตรี ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร…

X