ประวิตร์ วงษ์สุวรรณ สิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์

“บิ๊กป้อม” ยืนยัน กรณีจ่านิวให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เร่งหาตัวคนผิด

“บิ๊กป้อม” ยืนยัน กรณีจ่านิวให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เร่งหาตัวคนผิด ปัด ไม่ทราบปัญหาในพรรคพลังประชารัฐ

วันนี้ ( 2 ก.ค. 62 ) ที่ ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลพลเอกประวิตร์ วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ระบุ ว่าจะมีการหารือการล้างกฎหมาย คสช.หรือไม่ ส่วนกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิวถูกทำร้าย ขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลความปลอดภัยแล้ว

ส่วนจะให้ดูแลหลังจากออกจากโรงพยาบาลหรือไม่ ต้องให้เจ้าตัวเป็นผู้ร้องขอ และเชื่อว่า จะไม่เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับได้นั้น เพราะยังไม่มีพยานหลักฐานที่จะสามารถนำไปสู่การอนุมัติออกหมายจับได้ แต่ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และต้องจับคนทำให้ได้

พลเอกประวิตร ระบุถึงความขัดแย้งใน พรรค พลังประชารัฐ จะกระทบนายกรัฐมนตรี ในฐานะนายกรัฐมนตรี นั้น เชื่อว่า จะไม่กระทบ และปฎิเสธตอบคำถามว่าตกลงกันได้หรือไม่

WRITER

RELATED

‘จ่านิว’ เผยกรณีถูกทำร้ายเพราะเห็นต่าง ยันไม่ได้ติดหนี้นอกระบบ

‘จ่านิว’ เผยกรณีถูกทำร้ายเพราะเห็นต่าง ยันไม่ได้ติดหนี้นอกระบบ

จากกรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้าย บริเวณปากซอยรามอินทรา 109 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว 4-5 ปาก โดยพยานให้การไปในทิศทางเดียวกันว่า คนร้ายแต่งกายมิดชิด…

มงคลกิตติ์ เรียกร้องผบ.ตร.เร่งหาคนร้าย ที่ทำร้าย “จ่านิว”

มงคลกิตติ์ เรียกร้องผบ.ตร.เร่งหาคนร้าย ที่ทำร้าย “จ่านิว”

จากกรณีที่นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” อายุ 27 ปี นักเคลื่อนไหวทางการเมืองแกนนำกลุ่มสตาร์ทอัพพีเพิล ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายที่บริเวณป้ายรถประจำทางใกล้ห้างเดอะสตรีทรัชดา ถนนรัชดาภิเษก ที่เขากำลังจะเดินทางไป ร่วมทำกิจกรรมตั้งโต๊ะเปิดรับรายชื่อยื่นเรียกร้องให้ ส.ว. งดออกเสียงโหวตนายกรัฐมนตรี ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร…