นายก อบต.อนาจารเด็ก ป.6 อนาจารเด็ก

ศาลอนุมัติหมายจับ นายก อบต.อนาจารเด็ก ป.6

คัดลอก URL แล้ว

ศาลจังหวัดพังงา อนุมัติหมายจับ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งมะพร้าว ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุ 12 ปี

พลตำรวจตรี วิมล พิทักษ์บูรพา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา เปิดเผยความคืบหน้ากรณี นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งมะพร้าว อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา กระทำอนาจาร นักเรียนชั้น ป.6 ว่า

มีเหตุควรเชื่อว่า นายศุภศักดิ์ จะหลบหนีและอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน /ศาลจังหวัดพังงาจึงอนุมัติหมายจับนายศุภศักดิ์ ในฐานความผิด พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จากบิดา มารดา ผู้ปกครอง และกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยการขู่เข็ญ จนไม่สามารถขัดขืนได้

ทั้งนี้ ตำรวจลงพื้นที่เข้าตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหาที่บ้านพัก ตำบลทุ่งมะพร้าว พบว่า / ไม่มีคนอยู่ภายในบ้าน ซึ่งคาดว่า หลบหนีไปแล้ว ส่วนครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่อื่น
เจ้าหน้าที่จึงส่งหมายจับ พร้อมภาพถ่ายไปยังสถานีตำรวจภูธรต่างๆ เพื่อช่วยจับกุมตัวมาดำเนินคดี /ส่วนเด็กที่ถูกกระทำ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กจังหวัดพังงา ได้รับตัวเด็ก เข้าไปดูแลแล้ว

ขณะที่ “ศูนย์พึ่งได้” โรงพยาบาลตำรวจ ได้เคยเปิดเผยข้อมูลระบุว่า ภาพรวมของทั้งประเทศทุก 1 ชั่วโมง เด็กไทยตกเป็นเหยื่อของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ มียอดถึง 20,000 รายต่อปี เฉลี่ย 15 นาที จะมีเด็กถูกล่วงละเมิดเพิ่มขึ้น 1 คน นอกจากนี้ยังพบตัวเลขเด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศที่มีช่วงอายุน้อยกว่า 6 ปี ประมาณ 10 คนต่อปี ส่วนอายุเฉลี่ยระหว่าง 10-18 ปี ถูกล่วงละเมิดทางเพศมากสุด 66.40 เปอร์เซ็นต์ รองลงมาเป็นอายุระหว่าง 19-29 ปี จำนวน 14.68 เปอร์เซ็นต์


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

DSI รวบชายวัย 80 ปี ตามหมายจับผู้ร้ายข้ามแดนของอังกฤษ ในคดีข่มขืน อนาจารเด็ก

DSI รวบชายวัย 80 ปี ตามหมายจับผู้ร้ายข้ามแดนของอังกฤษ ในคดีข่มขืน อนาจารเด็ก

พันตำรวจเอก ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เปิดเผยว่า กองกิจการต่างประเทศและคดีอาชญากรรมระหว่างประเทศ กรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้รับการประสานงานข้อมูลทางการข่าวจากหน่วยปราบปรามอาชญากรรมแห่งชาติ ของสหราชอาณาจักร (National Crime Agency – NCA) เมื่อวันที่…

ผู้ปกครองโร่แจ้งความ ลูกชายถูกครูที่ จ.กระบี่ บังคับให้อมนกเขาสำเร็จความใคร่

ผู้ปกครองโร่แจ้งความ ลูกชายถูกครูที่ จ.กระบี่ บังคับให้อมนกเขาสำเร็จความใคร่

ผู้ปกครองสุดทนเข้าแจ้งความ สภ.อ่าวนางจ.กระบี่ หลังครูสอนคณิตศาสตร์โรเรียนแห่งหนึ่งใน ต.เขาครามเมืองกระบี่ บังคับให้เด็กนักเรียนชายอมนกเขา เผยทำมานาน กว่า 1 ปี มีเด็กนักเรียนตกเป็นเหยื่อ จำนวนเกือบ 10 คน บางคนโดนไปกว่า 20…

X