ข่าวภูมิภาค ชนแล้วหนี รถชน อุบัติเหตุ เด็กวิศวะถูกรถชน

สิ้นใจแล้ว!! นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้าลำปาง เหยื่อถูกกระบะซิ่งชน

นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ปี 1 สิ้นใจแล้ว หลงถูกตีนผีซิ่งรถชนก่อนหลบหนี ด้านคดียังไม่ความคืบหน้า ถึงแม้จะมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา นายปรัชญา ฉัตรวรารัตน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.11 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นพ่อของนายธนกฤต ฉัตรวรารัตน์ พร้อมกับญาติ ซึ่งเดินทางมาเฝ้าดูอาการลูกชาย ตั้งแต่วันเกิดเหตุ(13ม.ค.62) ได้รับแจ้งจากแพทย์ประจำห้อง ICU โรงพยาบาลศูนย์ลำปางว่า นายธนกฤต ได้เสียชีวิตแล้ว หลังแพทย์ได้พยามให้การรักษาสุดความสามารถ ซึ่งสร้างความเสียใจกับทางญาติเป็นอย่างมาก และเตรียมรับศพออกจากโรงพยาบาล เพื่อนำกลับไปยังบ้านเกิด ที่อำเภอปาย จ.แม่ฮ่องสอน ในวันนี้ (20ม.ค.62)

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 13 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน รอง.สว.(สอบสวน)สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนรถจยย. บริเวณถนนสายลำปาง-งาว หน้าหอพักปณิตา1 เขตบ้านมิ่งมงคล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัว เป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง เร่งปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ ส่วนรถยนต์คันที่ชน ได้ขับหลบหนี

ซึ่งจากการตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมพบว่า เวลาเกิดเหตุเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่หน้าหอพักปณิตา1 บันทึกขณะรถยนต์ชนท้ายรถจยย. จนร่างของน้องฟลุ๊ค กระเด็นศีรษะกระพื้นถนน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ทำการรักษาในห้อง icu เนื่องจากมีเลือดออกในสมอง และช่องท้อง แพทย์ได้รักษาทำการผ่าตัดสมอง เข้าสู่วันที่ 7 น้องฟลุ๊ค ก็ได้เสียชีวิตในช่วงค่ำของวันที่19 ม.ค.62 ซึ่งหลังเกิดเหตุทางญาติๆ ได้วิงวอนขอให้คนที่เห็นเหตุการณ์หรือทราบเบาะแส ได้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดี และทางญาติๆและเพื่อนๆของน้องฟลุ๊ค ช่วยกันหาหลักฐานเพิ่มในที่เกิดเหตุ พบพลาสติกกันชนรถยนต์ และที่สำคัญยังพบแฟลชไดฟ์อีกด้วย

ทั้งนี้ ส่วนรถที่ชนจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถที่ชนเป็นรถกระบะตอนเดียว สีเขียวเข้มไม่ทราบทะเบียนขับตามหลังขณะที่นายธนกฤต ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน จหย 842 เชียงใหม่ กำลังจะถึงหอพักแล้วพุ่งชนอย่างจังทำให้ทั้งรถทั้งคน ไถลไปไกลกว่า 50 เมตร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่รถกระบะจะขับหลบหนี และยังไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ และคดียังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดถึงแม้เวลาจะผ่านมานาน 7วันแล้ว ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะติดตาม รายงานต่อไป

WRITER

RELATED

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ใช้เวลาหลายปีจนสำเร็จ! ทีมศัลยแพทย์ 'ปลูกถ่ายแขน-ไหล่' ให้ชายชาวไอซ์แลนด์ ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในโลกและวงการแพทย์

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ จ.พิษณุโลก

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนน สะสมในช่วง 3 วันของการรณรงค์ (29 - 31 ธ.ค. 63)

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

เข้าสู่โลกการทำงานอย่างเต็มตัวกันแล้วสำหรับเหล่า First Jobber ทั้งหลาย หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มวางแผนการเงินกันแล้ว โดยต้องบอกเลยว่าประกันต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้สามารถวางแผนการเงินได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA แต่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร ครอบคลุมอะไรบ้าง ก็มาเก็บข้อมูลกันตรงนี้ได้เลย!…

ลุงเครียดตกงาน! ปีนเสาไฟฟ้า ประท้วงรัฐบาล เพราะไม่ได้เงินเยียวยา 5 พัน

ลุงเครียดตกงาน! ปีนเสาไฟฟ้า ประท้วงรัฐบาล เพราะไม่ได้เงินเยียวยา 5 พัน

ลุงวัย 59 เครียด ปีนเสาไฟฟ้าสูงประมาณ 10 เมตร น้อยใจที่ไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากรัฐบาล เหตุเกิดขึ้นที่ปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 9 แยก 2 บริเวณหน้าสำนักสงฆ์หนองอ้อ…

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

ถึงเราจะรักและเป็นห่วงลูกมากจนไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แต่ในประเทศไทย ก็ยังมีความตื่นตัวเกี่ยวกับเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กหรือคาร์ซีทอยู่น้อย โชคดีที่ประเด็นความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับผู้โดยสารที่เป็นเด็กกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง เมื่อรัฐบาลของแต่ละประเทศในอาเซียนกำลังพิจารณาออกกฏหมายบังคับใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก ล่าสุด รัฐบาลฟิลิปปินส์ได้อนุมัติกฏหมายให้เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวตลอดเวลาที่อยู่บนรถ รวมถึงห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี หรือเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 150…

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนมีแพลนเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเที่ยวหรือจะกลับบ้านไปรดนำดำหัวผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเน้นย้ำกันอยู่ทุกปีคือเรื่อง อุบัติเหตุบนท้องถนน ถึงแม้ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่รู้มั้ยว่าเราสามารถเลี่ยงไม่ให้เกิดได้ โดยเริ่มง่ายๆ ตัวเราเอง ดื่มไม่ขับ สาเหตุอันดับต้นๆ ของการเกิดอุบัติเหตุคือเมาสุรา เพราะเมื่อขับรถขณะเมาสุรา สติสัมปะชัญญะและการตัดสินใจจะช้าลง เป็นเหตุให้เกิอุบัติเหตุได้…

ดูให้เห็นด้วยตากับส้ม อมรา ถึงความสำคัญของ เสื้อการ์ด

ดูให้เห็นด้วยตากับส้ม อมรา ถึงความสำคัญของ เสื้อการ์ด

รายการ ซ่า อมรมณ์ On The Wheels คุณ ส้ม อมรา จะทดสอบให้เห็นกันไปเลยว่า เสื้อการ์ด นั้นสำคัญไฉนต่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะนอกจากจะให้ความเท่เเล้ว ประโยชน์ของ เสื้อการ์ด…

ควรหรือไม่ รถมอเตอร์ไซค์ แซงซ้ายในขณะที่รถยนต์กำลังเลี้ยว??

ควรหรือไม่ รถมอเตอร์ไซค์ แซงซ้ายในขณะที่รถยนต์กำลังเลี้ยว??

ทุกวันนี้เรามักจะเจอกับพฤติกรรมของผู้ขับขี่ที่ชอบแซงซ้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถจักรยานยนต์ ซึ่งมักจะเกิดอุบัติเหตุอย่างบ่อยครั้ง ยิ่งตอนที่รถยนต์กำลังจะเลี้ยวซ้ายออกพร้อมกับรถจักรยานยนต์ที่ชอบแซงขึ้นมา ซึ่งรู้หรือไม่ว่าอันตรายมากแค่ไหน แล้วถ้าเกิดชนขึ้นมา…ใครล่ะที่ผิด หรือผิดทั้งสองฝ่าย (แบบประมาทร่วม) แน่นอนหลายคนยังคงค้างคาใจกันอยู่ไม่ใช่น้อย เรื่องการขับรถแซงซ้ายนั้น ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของบนท้องถนนเลยก็ว่าได้ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่เราไม่ได้คาดคิด เช่น หากมีรถจักรยานยนต์ขับแซงซ้ายขึ้นมาพร้อมกับรถยนต์ที่กำลังจะเลี้ยวซ้ายออกพอดี…