บ่อนห้วยขวาง ย้ายตำรวจ สน.สุทธิสาร โยกย้ายตำรวจ

เด้ง 5 เสือสุทธิสาร หลังทหารบุกจับบ่อนย่านห้วยขวาง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือ สน.สุทธิสาร จากกรณีทหารบุกทลายบ่อนโต๊ะสนุ๊กกลางกรุง จับกุมผู้ต้องหาได้รวม 31 ราย

กรณีทหารบุกเข้าทลายบ่อนเสือมังกร ย่านห้วยขวาง และสามารถจับนักพนันได้รวม 31 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 22 คน ซึ่งมีทั้งคนไทย และคนต่างด้าว สามารถยึดของกลางอื่นๆ และเงินสดรวม 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแล
 ทั้งนี้ในส่วนของผู้ต้องหาทั้งหมด มีการแบ่งออกเป็น 2 ชุด เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ได้สวบสอนผู้ต้องหาที่ลักลอบเล่นการพนันไว้ทั้งหมดแล้ว โดยจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ช่วงเช้าวันนี้ (8 ก.ค.)

ล่าสุด พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวว่า ทาง พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้มีการพิจารณาให้ผู้ที่เกี่ยวข้องของ สน.สุทธิสาร ประกอบด้วยผู้กำกับการ และรองผู้กำกับการ รวม 5 นาย ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และอยู่ระหว่างการดำเนินการออกหนังสือคำสั่ง

ทั้งนี้ การออกหนังสือคำสั่งก็เพื่อรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทั้งในส่วนของการหาว่าใครเป็นเจ้าของบ่อน เจ้าของสถานที่รู้เห็นกับการเปิดหรือไม่ มีใครเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยอีกหรือไม่

นอกจากนี้ มีข้อมูลจากแหล่งข่าวของ กอ.รมน. ยืนยันว่า หนู ดาวดึงส์ หรือนายนพดล นภจร นักสนุ๊กเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย เป็นเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์จริง แต่ไม่เกี่ยวข้องกับบ่อนการพนัน เพียงแต่มาเช่าสถานที่ชั้นเดียวกัน ใครที่เห็นก็เข้าใจได้ว่า หนู ดาวดึงส์ มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่พอสอบสวนแล้วทราบว่า เป็นคนละส่วนกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. พอทราบแล้วว่าใครเป็นเจ้าของบ่อนตัวจริง ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ผบ.ตร. สั่งย้าย!! ผู้การระยอง เซ่นปมบ่อนแหล่งแพร่โควิด-19

ผบ.ตร. สั่งย้าย!! ผู้การระยอง เซ่นปมบ่อนแหล่งแพร่โควิด-19

ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งย้าย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ระยอง คาดว่าสาเหตุมาจากมีพื้นที่เล่นการพนันในบ่อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นต้นทางของผู้ติดเชื้อโควิดหลายรายใน จ.ระยอง

โผแต่งตั้ง-โยกย้าย ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว คาด พล.ต.ต.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา นั่ง ผบช.น.

โผแต่งตั้ง-โยกย้าย ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว คาด พล.ต.ต.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา นั่ง ผบช.น.

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในวันนี้ (29ส.ค. )มีการพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจ ทั้งเลื่อนตำแหน่งขึ้น และโยกย้ายสลับหมุนเวียนในระนาบเดียวกัน รวม 317 นาย ส่วนใหญ่เป็นไปตามรายชื่อที่กองบัญชาการเสนอมาและตนก็เป็นผู้พิจารณา โดยการแต่งตั้งครั้งนี้นายกรัฐมนตรีเห็นชอบทุกตำแหน่ง ไม่ได้มีการเข้ามาแทรกแซง…

ย้ายตำรวจ จับชาวบ้านตัดต้นไม้ช่วยเหตุพายุ

ย้ายตำรวจ จับชาวบ้านตัดต้นไม้ช่วยเหตุพายุ

สั่งย้ายสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจเขาพังไกร หลังจับกุมชาวบ้านขณะใช้เลื่อยยนต์ตัดไม้ที่ล้มทับบ้านเรือน มีคำสั่งสั่งย้ายด่วน พันตำรวจโทไพโรจน์ เมืองสุวรรณ สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจเขาพังไกร หลังจากชาวบ้านตำบลเขาพังไกร ในอำเภอหัวไทร ทำหนังสือร้องเรียน กรณีพันตำรวจโท ไพโรจน์ เข้าจับกุมชาวบ้านขณะใช้เลื่อยยนต์ตัดไม้ที่ล้มทับบ้านเรือน และขวางทางสาธารณะ…

X