บ่อนห้วยขวาง ย้ายตำรวจ สน.สุทธิสาร โยกย้ายตำรวจ

เด้ง 5 เสือสุทธิสาร หลังทหารบุกจับบ่อนย่านห้วยขวาง

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือ สน.สุทธิสาร จากกรณีทหารบุกทลายบ่อนโต๊ะสนุ๊กกลางกรุง จับกุมผู้ต้องหาได้รวม 31 ราย

กรณีทหารบุกเข้าทลายบ่อนเสือมังกร ย่านห้วยขวาง และสามารถจับนักพนันได้รวม 31 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 22 คน ซึ่งมีทั้งคนไทย และคนต่างด้าว สามารถยึดของกลางอื่นๆ และเงินสดรวม 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแล
 ทั้งนี้ในส่วนของผู้ต้องหาทั้งหมด มีการแบ่งออกเป็น 2 ชุด เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ได้สวบสอนผู้ต้องหาที่ลักลอบเล่นการพนันไว้ทั้งหมดแล้ว โดยจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ช่วงเช้าวันนี้ (8 ก.ค.)

ล่าสุด พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวว่า ทาง พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้มีการพิจารณาให้ผู้ที่เกี่ยวข้องของ สน.สุทธิสาร ประกอบด้วยผู้กำกับการ และรองผู้กำกับการ รวม 5 นาย ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และอยู่ระหว่างการดำเนินการออกหนังสือคำสั่ง

ทั้งนี้ การออกหนังสือคำสั่งก็เพื่อรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทั้งในส่วนของการหาว่าใครเป็นเจ้าของบ่อน เจ้าของสถานที่รู้เห็นกับการเปิดหรือไม่ มีใครเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยอีกหรือไม่

นอกจากนี้ มีข้อมูลจากแหล่งข่าวของ กอ.รมน. ยืนยันว่า หนู ดาวดึงส์ หรือนายนพดล นภจร นักสนุ๊กเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย เป็นเจ้าของโต๊ะสนุกเกอร์จริง แต่ไม่เกี่ยวข้องกับบ่อนการพนัน เพียงแต่มาเช่าสถานที่ชั้นเดียวกัน ใครที่เห็นก็เข้าใจได้ว่า หนู ดาวดึงส์ มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่พอสอบสวนแล้วทราบว่า เป็นคนละส่วนกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. พอทราบแล้วว่าใครเป็นเจ้าของบ่อนตัวจริง ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้

WRITER

RELATED

ผบ.ตร. สั่งย้าย!! ผู้การระยอง เซ่นปมบ่อนแหล่งแพร่โควิด-19

ผบ.ตร. สั่งย้าย!! ผู้การระยอง เซ่นปมบ่อนแหล่งแพร่โควิด-19

ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งย้าย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ระยอง คาดว่าสาเหตุมาจากมีพื้นที่เล่นการพนันในบ่อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นต้นทางของผู้ติดเชื้อโควิดหลายรายใน จ.ระยอง

โผแต่งตั้ง-โยกย้าย ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว คาด พล.ต.ต.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา นั่ง ผบช.น.

โผแต่งตั้ง-โยกย้าย ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว คาด พล.ต.ต.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา นั่ง ผบช.น.

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในวันนี้ (29ส.ค. )มีการพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจ ทั้งเลื่อนตำแหน่งขึ้น และโยกย้ายสลับหมุนเวียนในระนาบเดียวกัน รวม 317 นาย ส่วนใหญ่เป็นไปตามรายชื่อที่กองบัญชาการเสนอมาและตนก็เป็นผู้พิจารณา โดยการแต่งตั้งครั้งนี้นายกรัฐมนตรีเห็นชอบทุกตำแหน่ง ไม่ได้มีการเข้ามาแทรกแซง…

ย้ายตำรวจ จับชาวบ้านตัดต้นไม้ช่วยเหตุพายุ

ย้ายตำรวจ จับชาวบ้านตัดต้นไม้ช่วยเหตุพายุ

สั่งย้ายสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจเขาพังไกร หลังจับกุมชาวบ้านขณะใช้เลื่อยยนต์ตัดไม้ที่ล้มทับบ้านเรือน มีคำสั่งสั่งย้ายด่วน พันตำรวจโทไพโรจน์ เมืองสุวรรณ สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจเขาพังไกร หลังจากชาวบ้านตำบลเขาพังไกร ในอำเภอหัวไทร ทำหนังสือร้องเรียน กรณีพันตำรวจโท ไพโรจน์ เข้าจับกุมชาวบ้านขณะใช้เลื่อยยนต์ตัดไม้ที่ล้มทับบ้านเรือน และขวางทางสาธารณะ…