ข่าวสดวันนี้ รูปปั้นคนดัง

​รวมมิตรรูปปั้นคนดังที่ไม่เหมือนตัวจริง

ประเด็นน่าสนใจ

  • รวมมิตรรูปปั้นของบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกที่ถูกล้อเลียนว่าไม่เหมือนตัวจริง
  • ดนดังที่ติดโผมีทั้ง “คริสเตียโน โรนัลโด” นักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก นางเมลาเนีย ทรัมป์ ภรรยาของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ “เดวิด เบคแฮม” นักฟุตบอลชาวอังกฤษ รวมถึง “จอห์นนี่ เดปป์” นักแสดงฮอลลีวูดชาวอเมริกัน

เมื่อพูดถึงรูปปั้นของบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลก มีรูปปั้นหลายแห่งที่ถูกพูดถึงว่าทำออกมาได้ไม่เหมือนตัวจริง ยกตัวอย่างเช่นประติมากรรมไม้ขนาดเท่าตัวจริงของนางเมลาเนีย ทรัมป์ ภรรยาของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเซฟนิชาของสโลวีเนีย บ้านเกิดของเธอ ถือเป็นผลงานรูปปั้นของบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังชิ้นล่าสุด ที่ถูกพูดถึงว่า “ไม่มีความเหมือนตัวจริงเลย”

ประติมากรรมไม้ขนาดเท่าตัวจริงของนางเมลาเนีย ทรัมป์

ก่อนหน้านี้ รูปปั้นเหมือน “คริสเตียโน โรนัลโด” นักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก ซึ่งถูกเปิดตัวในโปรตุเกส เมื่อปี 2560 กลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง โดยผู้คนต่างตั้งคำถามถึงความสมจริงของรูปปั้นชิ้นดังกล่าว

รูปปั้นของ “เดวิด เบคแฮม” นักฟุตบอลชาวอังกฤษ ที่ถูกเปิดตัวในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ในปีนี้ ก็ก่อให้เกิดคำถามถึงความสมจริง เช่นเดียวกับรูปปั้นของเขาที่วัดปริวาสราชสงคราม ในกรุงเทพฯ

ด้านรูปปั้นของ “ไมเคิล แจ็กสัน” ราชาเพลงป็อปผู้ล่วงลับ ซึ่งตั้งอยู่ที่สโมสรฟุตบอลฟูแลมในกรุงลอนดอนของอังกฤษ ถูกล้อเลียนว่า ไม่เหมือนเจ้าตัวเลย หลังจากนั้นรูปปั้นดังกล่าวก็ถูกนำออกไป

รูปปั้น“จอห์นนี่ เดปป์” นักแสดงฮอลลีวูดชาวอเมริกัน

ในปี 2553 “จอห์นนี่ เดปป์” นักแสดงฮอลลีวูดชาวอเมริกัน เปิดตัวรูปปั้นของตัวเองที่เทศกาลภาพยนตร์ในเซอร์เบีย ซึ่งดูแปลก

ขณะที่รูปปั้นนู้ดของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” นักร้องชาวอเมริกัน ที่ถูกเปิดตัวในนครนิวยอร์ก เมื่อปี 2549 ก่อให้เกิดข้อถกเถียงเนื่องจากแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังคลอดลูก และหลายคนต่างพูดว่าไม่เหมือนตัวจริงเลย

WRITER

RELATED

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ในวันที่ 2 มี.ค. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมออกมาประกาศว่าจะมีข่าวใหญ่ในวันดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสความอยากรู้ว่าข่าวที่ว่าคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่อย่างไรนั้น ล่าสุด นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี…

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงายสภาพอากาศโโยทั่วไปประจำวันที่ 2 มี.ค. 2563 พบว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้  ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง…

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร ฝากข้อความซึ้งถึงสมาชิก ส.ส. ที่เหลือ แต่เรื่องนี้มันพีคที่รูปประกอบ 18,742อ่าน 93 ธนาธร โพสต์ข้อความฝากถึง ส.ส. ที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอนาคตใหม่ ผมไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะเฝ้ามองให้กำลังใจตรงนี้ เมื่อวันที่ 1…