ตำรวจแอบถ่าย หมิว สิริลภัส แอบถ่าย

โฆษก ตร. เผยคนแอบถ่าย ‘หมิว สิริลภัส’ ในห้องน้ำ เป็นตำรวจสังกัด บช.น.

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • หมิว สิริลภัส ดาราสาว โพสต์เตือนภัย หลังถูกชายคล้ายตำรวจ แอบถ่ายระหว่างเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน
  • ล่าสุดทาง โฆษกตำรวจ เปิดเผยว่าขณะนี้สืบทราบแล้วว่าบุคคลดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ในสังกัด บช.น.
  • ทั้งนี้หากพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวกระทำความผิดจริง จะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางวินัยอย่างเด็ดขาด

จากกรณีดาราสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ ได้โพสต์ข้อความและภาพเตือนภัย หลังจอดแวะเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ก่อนถูกชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมขับรถยนต์เก๋ง ติดสติ๊กเกอร์ตำรวจ ใช้มือถือแอบถ่ายระหว่างที่ หมิว สิริลภัส กำลังเข้าห้องน้ำอยู่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 มี.ค.64

ภายหลังเกิดเหตุวันรุ่งขึ้น (7 มี.ค.64) หมิว สิริลภัส ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน พร้อมกับไปขอดูกล้องจากปั๊มที่เกิดเรื่อง เบื้องต้นทางตำรวจรับเรื่องไว้ พิมพ์สำนวนแจ้งความ โดยหลังแจ้งความเกือบ 2 อาทิตย์ ยังไม่ได้รับการติดต่อ หรือการแจ้งความคืบหน้าใด ๆ จากเจ้าหน้าที่เลยทั้งสิ้น

ล่าสุด พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ลงพื้นที่เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถพิสูจน์ทราบรถยนต์ และผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวแล้ว โดยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด บช.น. ซึ่งอยู่ระหว่างพนักงานสอบสวนเรียกตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวมาสอบปากคำ และดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง

โดยต้นสังกัดได้มีคำสั่งตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าวแล้ว จะได้เร่งรัดผลและรายงานความคืบหน้าให้ทราบโดยเร็ว และหากพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวกระทำความผิดจริง จะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางวินัยอย่างเด็ดขาด


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

‘หมิว สิริลภัส’ แถลงปมโดนแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊ม

‘หมิว สิริลภัส’ แถลงปมโดนแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊ม

ก่อนหน้านี้ หมิว สิริลภัส ดาราสาว โพสต์เตือนภัย หลังถูกชายคล้ายตำรวจ แอบถ่ายระหว่างเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน

หมิว สิริลภัส กองตระการ นักแสดงสาว สวยเก่งดีกรี ป.โท

หมิว สิริลภัส กองตระการ นักแสดงสาว สวยเก่งดีกรี ป.โท

ประวัติ หมิว สิริลภัส กองตระการ นักแสดง-นางแบบ ดีกรีผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ 2003

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กำนันหญิง

สกู๊ปเบื้องหลังละคร กำนันหญิง

ทุกคนช่วยกันลุ้นในความรักของ ปลาแขยง ว่าจะพิชิตใจของ ดาหวัน ได้หรือไม่ แต่ดันมีเหตุการณ์สะเทือนใจมาพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ซะก่อน

เตือนระวัง!! พบหญิงสาว ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง

เตือนระวัง!! พบหญิงสาว ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง

แฟนเพจดัง อย่างเพจโซเชียลฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปเตือนภัยสาวๆ หลังผู้เสียหายคนหนึ่ง เจอชายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง โดยผู้เสียหายรายนี้เป็นนักศึกษาวัย 22 ปี เหตุการณ์เกิดขึ้น ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ย่านรัชดา ขณะกำลังขึ้นบันไดเลื่อนถูกชายวัยรุ่นใส่แมสกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของเธอ หลังจากรู้ตัวว่าถูกแอบถ่าย น้องน้ำหวานได้พยายามเดินตามชายใส่แมสเพื่อจะขอดูรูปในมือถือ แต่ชายคนดังกล่าวกลับรีบเดินหนี…

ตำรวจรวบหนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำชาย

ตำรวจรวบหนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำชาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน รวบตัวนายธเนศ จุ้ยป้อม อายุ 26 ปี ไว้ได้หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่า นายธเนศได้ใช้ โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ขณะนั่งอยู่ในห้องน้ำชาย​ ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน​ ขณะที่การตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายธเนศ พบมีการถ่ายคลิปชาย ขณะเข้าห้องน้ำชายตามห้างต่าง…

X