กกต ข่าวสดวันนี้ คณะกรรมการการเลือกตั้ง ณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล

กกต. สั่งปลด ณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล พ้นรองเลขาธิการ กกต.

รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ลงนามในคำสั่งโยกย้ายพนักงานประเภทบริหารระดับสูงของสำนักงาน กกต. โดยให้นายณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล รองเลขาธิการ กกต.ด้านการเลือกตั้ง ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง แทนนายไพบูลย์…

Home / NEWS / กกต. สั่งปลด ณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล พ้นรองเลขาธิการ กกต.

ประเด็นน่าสนใจ

  • เลขาฯ กกต. สั่งย้าย ณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล พ้นรองเลขาฯ
  • ชี้เพื่อความเหมาะสมไม่เกี่ยวกับปัญหาเลือกตั้ง
  • ณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล โพสต์เศร้าหลังทราบคำสั่งโยกย้าย

รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ลงนามในคำสั่งโยกย้ายพนักงานประเภทบริหารระดับสูงของสำนักงาน กกต.

โดยให้นายณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล รองเลขาธิการ กกต.ด้านการเลือกตั้ง ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง แทนนายไพบูลย์ เหล็กพรหม ที่ดำรงตำแหน่ง ผอ.สถาบันฯ และให้นายไพบูลย์ มาดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการ กกต.คนใหม่

ซึ่งสาเหตุของการโยกย้ายตำแหน่งดังกล่าวนั้น พ.ต.อ.จรุงวิทย์ เผยว่า คำสั่งนี้เป็นไปตามความเหมาะสม หลังได้มีการหารือถามความเห็นจากคณะกรรมการ กกต. ยันไม่ได้เกี่ยวข้องกับปัญหาการจัดการเลือกตั้งที่ผ่านมาแต่อย่างใด

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น นายณัฏฐ์เองยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ โพสต์เพียงสั้นๆ ว่า หนังเศร้าแต่ฉันก็โอเคเพราะอยู่คนเดียว เท่านั้น