ข่าวสดวันนี้ อ่าวนาง แก้ผ้าเล่นน้ำ

จับแล้ว กลุ่ม นทท. แก้ผ้าเปลือยกาย เล่นน้ำที่อ่าวนาง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ตำรวจจับแล้ว นทท. แก้ผ้าเปลือยการเล่นน้ำที่อ่าวนาง
  • พบเป็นชาวอังกฤษ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น
  • สาเหตุจากเมาแล้วเกิดจากความคึกคะนอง
  • สั่งปรับคนละ 500 ข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ก่อนปล่อยตัว

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกลุ่มใหญ่ทั้งหญิงและชาย ชวนกันแก้ผ้าเปลือยกายลงเล่นน้ำทะเลบริเวณหน้าหาดอ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดกระบี่

โดยไม่แคร์สายตาของชาวบ้านที่ผ่านไปมาในละแวกดังกล่าว จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวมาดำเนินคดีนั้น

วันนี้ (17 ก.ค. 2562) พ.ต.ท. อรรถพงษ์ แสนใจวุฒิ สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ (ส.ทท.3กก.2 ทท.3)

พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ ได้ส่งกำลังลงพื้นที่ออกติดตามกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่เปลือยกายลงเล่นน้ำริมชายหาดอ่าวนางตามที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีแล้ว

ทราบต่อมาว่านักท่องเที่ยวดังกล่าว มีทั้งหมด 6 ราย เป็นเพศชาย 3 คนหญิง3 เป็นชาวอังกฤษ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น พักอยู่ที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่งในย่านอ่าวนาง จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนางเดินทางไปตรวจสอบพบกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าวมีอยู่ 5 คน

ส่วนนักท่องเที่ยวชายอีก 1 คน เดินทางกลับประเทศไปแล้ว ซึ่งจากการสอบสวนทั้งหมดหมดยอมรับว่าได้กระทำจริง เนื่องจากในคืนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าเบียร์จนเมา จึงเกิดความคึกคะนองชวนกันแก้ผ้าลงไปเล่นน้ำชายหาด ก่อนกลับที่พัก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่นให้ทราบ

พร้อมควบคุมตัวส่ง พงส.สภ.อ่าวนาง ว่ากล่าวตักเตือนทำความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบข้อบังคับกฎหมายไทย และทำการเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท จากนั้นจึงปล่อยตัวไป

แชร์สนั่น กลุ่มฝรั่งแก้ผ้าลงเล่นน้ำกลางดึก ที่หาดอ่าวนาง

วันที่ 16 กค.62 ในโลกออนไลน์ ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อปรากฏคลิปของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกลุ่มใหญ่ ทั้งชายและหญิง ได้แก้ผ้าลงไปเล่นน้ำทะเลที่หน้าหาดอ่าวนาง

แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกระบี่ ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ อย่างไม่แคร์สายตาของประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่เดินเล่นอยู่ริมชายหาด ก่อนจะใช้เวลาประมาณ ประมาณ 10 นาที ทั้งหมดก็กลับขึ้นมาใส่เสื้อผ้าแล้วพากันเดินกลับที่พัก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 15 กค.ที่ผ่านมา

ซึ่งสาเหตุที่เรื่องดังกล่าวแดงขึ้นมานั้นเป็นเพราะได้มีกลุ่มคนเก็บภาพไว้และส่งต่อในไลน์ ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวอาจมีอาการมึนเมาแล้วเกิดความคึกคะนองจึงชวนกันแก้ผ้าลงไปเล่นน้ำ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจตามนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มาว่ากล่าวตักเตือน เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างป้องกันเหตุเกิดซ้ำอีก


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X